Unicity có phải đa cấp lừa đảo không? Tại sao sản phẩm không có mã vạch?

Dạo gần đây, một số khách hàng đã hỏi Nubeauty về việc Unicity có phải dạng mô hình đa cấp lừa đảo ở Việt Nam không? Thì Unicity không phải là công ty lừa đảo. Nubeauty sẽ phân tích điều này bên dưới cho những khách hàng yêu quý của Nubeauty.

Thực hư công ty Unicity đa cấp lừa đảo?

Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh đa cấp đã quá quen thuộc. Nhưng đa số đều là thông tin tiêu cực. Và đa cấp có lừa đảo như mọi người nghĩ?

unicity-da-cap-nubeauty-1
Cùng tìm hiểu vấn đề thông tin Unicity đa cấp có lừa đảo không

Mô hình đa cấp MLM thực chất là gì ? Thực tế của mô hình MLM hiện nay 

Mô hình MLM (Multi-Level Marketing) hay còn gọi mô hình kinh doanh đa cấp là hình thức bán hàng trực tiếp thông qua mạng lưới nhà phân phối. Người dùng sẽ được mua và hỗ trợ bởi những nhà phân phối. Và nhà phân phối sẽ được nhận hoa hồng/thu nhập bán hàng từ công ty.

Bạn có thể rõ hơn về định nghĩa của mô hình này qua bài viết của Bộ công thương Việt Nam: https://moit.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/nhan-thuc-co-ban-ve-ban-hang-%C4%91a-cap-106713-22.html

Bài viết khá chi tiết giải thích về mô hình này mà bạn có thể tham khảo. Và có thêm cả video minh họa cho bạn nếu bạn lười đọc.

Nếu bạn đã xem qua video này, chắc có lẽ cũng đã mườn tượt về mô hình này ít nhiều rồi đúng không nào? Tiếp theo mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình này nhé.

Bạn có thể tìm hiểu Unicity là gì trong bài viết này nhé.

Ưu điểm

Đối với công ty áp dụng mô hình này

 • Tiết kiệm chi phí mặt bằng, marketing
 • Bán được nhiều sản phẩm hơn

Đối với nhà phân phối

 • Không cần phải nhập hàng, giảm bớt chi phí tồn kho
 • Được sử dụng sản phẩm giá tốt vì được chiết khấu
 • Được công ty đào tạo, training kỹ năng bán hàng miễn phí
unicity-da-cap-nubeauty-2
Phân tích lợi ích của mô hình MLM nha

Nhược điểm

Đối với công ty: Vì không thể kiểm soát được hết các nhà phân phối nên dễ sinh ra tình trạng phá giá, cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà phân phối với nhau. Nhất là tình trạng thông tin sai lệch của nhà phân phối hỗ trợ đến khách hàng dẫn đến những thông tin lừa đảo

Đối với nhà phân phối: Nếu chưa có đủ kinh nghiệm dễ bị ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tới đây, bạn đã biết thực sự về mô hình đa cấp. Thực sự mô hình đa cấp không xấu như mọi người vẫn nghĩ. Vì đây là một hình kinh doanh thành công được các nước trên thế giới phát triển rất nhiều. Chỉ có điều, khi về Việt Nam, mô hình này bị ảnh hưởng từ những biến chứng không đáng có.

Nên đó là lý do khi áp dụng mô hình, Unicity bị gắn mác là đa cấp lừa đảo. Vì vậy, đừng vội kết luận Unicity Việt Nam lừa đảo chỉ với một từ nói về một mô hình kinh doanh. Mà chúng ta hãy cùng kiểm chứng qua những thông tin được phân tích tiếp theo bên dưới.

unicity-da-cap-nubeauty-4
Dẫn đến thiệt thòi cho nhiều nhà phân phối khác

Unicity là đa cấp tốt hay đa cấp lừa đảo?

Như mình đã nói ở trên, thì câu hỏi Unicity có phải đa cấp không bắt đầu từ hậu quả của việc biến tướng mô hình đa cấp của một số cá nhân. Và ngay chính sự tiếp cận thông tin không hay nhiều hơn của người tiêu dùng. Làm cho họ có một suy nghĩ và e dè về công ty này nếu chưa thật sự hiểu rõ.

Nhưng nếu bạn đã thật sự trải nghiệm về sản phẩm và tìm hiểu công ty một cách nghiêm túc thì bạn sẽ suy nghĩ khác đi về công ty này. Công ty có đủ những giấy tờ và minh bạch rõ ràng. Thì sẽ được mình liệt kê ngay bên dưới.

unicity-da-cap-nubeauty-6
Giấy phép đăng ký công ty kinh doanh của Unicity

Sản phẩm Unicity có thật tốt và an toàn? Có giấy chứng nhận gì không?

Thì sản phẩm Unicity được sản xuất trong nhà máy dược theo tiêu chuẩn thực phẩm. Bằng công nghệ chiết, nghiền, giữ nguyên thành phần, không tách, không tổng hợp, gần với việc sản xuất thuốc đông y.

Đa số sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những sản phẩm mang thương hiệu Unicity luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chứa bất kỳ một chất độc hại nào gây nguy hiểm cho cơ thể.

Toàn bộ sản phẩm của Unicity có mặt tại Việt Nam đều được đăng ký. Được cấp phép chứng nhận chất lượng sản phẩm, quảng cáo từ Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam. Điều này chứng minh tính an toàn mà sản phẩm mang lại.

Tham khảo bài viết: Bộ sản phẩm cân bằng chuyển hóa 60 ngày Unicity

unicity-da-cap-nubeauty-8
Giấy phép công bố sản phẩm của bộ Y Tế

Các yếu tố trên đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm Unicity. Tuy nhiên, để đảm bảo của sản phẩm Unicity hiệu quả, bạn cần mua ở nơi uy tín và người có chuyên môn hướng dẫn bạn liệu trình sử dụng đạt đúng cách. Như thế mới có hiệu quả sử dụng và đảm bảo an toàn. Tránh việc tự ý sử dụng theo cách cá nhân sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thì để đạt được điều này, bạn liên hệ Nubeauty để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất nhé

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Công ty Unicity có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng không?

  Công ty Unicity được biết đến là tập đoàn có quy mô toàn cầu. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Cung cấp những sản phẩm thuộc ngành chăm sóc sức khỏe chủ động.

  Công ty đến nay đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Các sản phẩm đã có mặt ở 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

  Unicity hình thành và có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2012. Chỉ trong 3 năm hoạt động đầu tại Việt Nam, văn phòng của công ty đã mở được chính thức tại 2 địa chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Văn phòng có đầy đủ chức năng, giúp cho các nhà phân phối, khách hàng và người sử dụng sản phẩm có cơ hội tiếp cận trực tiếp. Đồng thời có thể nắm nguồn thông tin chính thống từ phía công ty.

  Trong 7 năm kinh doanh của mình, Unicity đã giúp cho rất nhiều nhà phân phối cũng như người tiêu dùng cải thiện sức khoẻ. Ngoài ra họ còn có thể đạt được mức thu nhập cao hơn nhiều lần so với mặt bằng chung thu nhập của họ.

  Qua đó khẳng định công ty hoàn toàn minh bạch không phải là đa cấp lừa đảo. Không hề có ý trốn tránh bất kỳ trách nhiệm hay hoạt động như những công ty lừa đảo.

  unicity-da-cap-nubeauty-7
  Thông tin chủ công ty địa chỉ đầy đủ

  Unicity có lừa đảo nhà phân phối và người tiêu dùng không?

  Đây là yếu tố mà nếu một công ty áp dung mô hình đa cấp luôn bị gắn mác thông tin này. Nhưng đó liệu có phải là sự thật đối với Unicity?

  Nhà phân phối

  Đối với Unicity, phương châm của công ty là sản phẩm thật, chất lượng thật. Điều đó đối với những ai đã sử dụng qua sản phẩm đều cảm nhận được.

  Về phía nhà phân phối, công ty Unicity hoàn toàn thiện chí và sòng phẳng hợp tác. Điều này đem lại lợi ích cho chính công ty và bản thân nhà phân phối. 

  Đối với chính công ty lợi ích giúp mở rộng thị trường. Đồng thời kích hoạt nhiều kênh bán hàng không thông qua marketing.

  Về phía nhà phân phối, họ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra họ có thể kiếm thêm thu nhật thông qua việc bán sản phẩm.

  unicity-da-cap-nubeauty-10
  Unicity chăm sóc nhà phân phối khá tốt
  Người tiêu dùng

  Về phía người tiêu dùng, Unicity luôn hoàn thành vai trò mà bất kỳ một nhà sản xuất nào . Đó là mang đến sản phẩm chất lượng với sự phục vụ tốt nhất. 

  Với những chính sách quản lý nhà phân phối hiện nay, Unicity hoàn toàn nghiêm cấm việc khuếch đại tác dụng của sản phẩm. Điều này nhằm hướng đến việc bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Người tiêu dùng có quyền biết những thông tin chính xác về sản phẩm.

  Unicity có bắt nhập hàng không?

  Unicity hoàn toàn vận hành uy tín và không hề bắt buộc những nhà phân phối nhập hàng. Những nhà phân phối hoàn toàn có thể bán hàng theo phương thức nhận hàng order. Điều đó đòi hỏi nhà phân phối phải quảng bá về sản phảm đến mọi người tốt.

  unicity-da-cap-nubeauty-9
  Các hành vi của đối tượng bắt buộc lấy hàng là không được phép

  Ngoài ra nhà phân phối có thể nhập hàng theo nhu cầu bản thân. Và được hoàn trả lại trong thời gian Unicity quy định. 

  Từ những điều trên đã cho thấy Unicity uy tín. Luôn tạo mọi điều kiện để mọi người tiếp cận với những sản phẩm tốt của Unicity.

  Tại sao sản phẩm unicity không có mã vạch?

  Nhiều người thường quan niệm rằng mã vạch nói lên xuất xứ của sản phẩm. Có những người hoang mang và đặt ra câu hỏi tại sao sản phẩm unicity không có mã vạch. Để giải thích cho điều này, đại diện phía công ty đã có câu trả lời như sau:

  “Toàn bộ sản phẩm của Unicity là nhập khẩu theo một package (khối lớn) không có mã vạch (việc thông qua đã có cơ quan hải quan làm việc mình không thể nói rõ). Việc đóng gói sản phẩm sẽ được tiến hành bên Việt Nam để giảm chi phí tối đa. ?

  Mã vạch cũng không nói lên nguồn góc của hàng hoá, bạn cũng có thể tham khảo tại đây: http://vietq.vn/ma-so-ma-vach-khong-noi-len-nguon-goc-cua-hang-hoa-d9849.html”

  Do đó, không nên kết luận Unicity lừa đảo dựa trên quan điểm này.

  Nếu bạn còn phân vân hãy tham khảo tiếp bài viết này nhé: Review thực phẩm chức năng Unicity có tốt không?

  unicity-da-cap-nubeauty-4
  Unicity không dùng mã vạch để kiểm soát hàng giả nhái

  Cách bảo vệ bạn trước những cá nhân trục lợi 

  Hiện nay trước tình hình biến tướng của nhiều hình thức đa cấp, không thể không khiến bạn lo lắng. Điều bạn cần làm đó chính là cân nhắc đâu mới là cái tốt và cái xấu. Để có thể biết được điều đó bạn cần phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

  Nếu Unicity lừa đảo 2020 với những chiêu thức lừa đảo sẽ dễ dàng bị nhận diện. Đừng tin tưởng vào những mô hình đa cấp chưa gì đã bắt bạn phải đóng tiền. Việc tìm hiểu kỹ càng thông tin là một thói quen tốt. Điều đó sẽ khiến bạn tránh được những tai nạn không đáng có.

  unicity-da-cap-nubeauty-3
  Tránh xa các đối tượng không làm mà đòi có ăn này

  KẾT LUẬN

  Thông qua bài viết này chắc chắn bạn cũng đã nhận ra được nhiều điều về vấn đề Unicity có phải lừa đảo không. Có phải nếu không tìm hiểu thông tin này có phải chăng bạn đã đánh mất cơ hôi dùng sản phẩm tốt. Nên nếu bạn tiếp cận một luồng thông tin xấu về một sản phẩm nào đó hãy tìm hiểu cặn kẽ từ gốc. Nhiều khi sản phẩm đó không sai, nhưng bạn sai nghe theo những thông tin tiêu cực và mất cơ hội dùng. 

  Cuối cùng, còn thắc mắc về thông tin này nữa thì hãy liên hệ ngay với mình tại Nubeauty để được giải đáp rõ hơn nhé.

  Tag: