Đính chính thông tin về việc giả mạo thương hiệu Nubeauty

Kính gửi những quý khách hàng
Nubeauty xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả mọi người. Hôm nay, Nubeautyimuốn đính chính một vụ việc nghiêm trọng liên quan đến việc giả mạo thương hiệu Nubeauty và lừa đảo người tiêu dùng.
Gần đây, chúng tôi đã nhận được thông tin về việc có một bên không trung thực đã sử dụng tên gọi “Hội viên chính thức Nubeauty” nhằm lừa đảo người tiêu dùng.
cong-ty-1
Chúng tôi xin khẳng định rằng “Hội viên chính thức Nubeauty” không phải là một tổ chức, hội viên hoặc bất kỳ liên quan nào với thương hiệu Nubeauty chúng tôi.
Nhóm này hành động rất tinh vi mọi người cảnh giác. Đặc biệt nhắm đến các đối tượng ở nước ngoài. Giả mạo nubeauty để tuyển cộng tác viên bán hàng bắt đóng tiền cọc trước.
Hiện tại Nubeauty chỉ là 1 shop bán hàng nhỏ ở Việt Nam. Chỉ bán sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng.

Không bao giờ có việc thu tiền khách hàng và trả lợi nhuận. Mong mọi người chú ý

Chúng tôi đã tiến hành các biện pháp cần thiết để bảo vệ thương hiệu của mình và đảm bảo rằng các bên liên quan đến việc giả mạo đã được xử lý theo quy định của pháp luật.

thuong-hieu

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thông báo rằng mọi thông tin tuyển dụng, khuyến mãi hoặc giao dịch liên quan đến Nubeauty sẽ chỉ được cung cấp thông qua các kênh chính thức của chúng tôi, bao gồm website nubeauty.com.vn, cửa hàng đại lý và các kênh truyền thông xã hội mà chúng tôi đã chính thức công bố.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin mà quý khách hàng đã dành cho Nubeauty.