Tips phân biệt Herbalife thật và giả. Và nơi mua uy tín chính hãng giá tốt nhất

Phân biệt Herbalife thật và giả là câu hỏi mà Nubeauty nhận nhiều nhất trong những ngày gần đây. Liệu cách test mã vạch thông thường có đủ chính xác? Và có những cách nào biết ngay Herbalife thật và giả? Nubeauty sẽ giải đáp ngay bài viết bên dưới.

Làm sao để phân biệt Herbalife thật và giả bằng mắt thường?

Không riêng sản phẩm Herbalife mà hiện nay đa sso sản phẩm đều không thể phân biệt chính xác thật giả. Vì mã vạch được dùng chỉ để kiểm soát nội bộ tồn kho hoặc truy suất để biết thông tin nguồn gốc sản phẩm mà thôi.

Vậy phân biệt Herbalife thật và giả sẽ như thế nào. Nubeauty sẽ chỉ dẫn rõ ngay bên dưới.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-1
Cùng Nubeauty tìm hiểu các mẹo để phân biệt Herbalife thật và giả

Herbalife chính hãng có đặc điểm gì?

Hiện nay, chưa có thông tin xác nhận Herbalife có hàng giả. Nhưng vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.

Vậy để kiểm tra xem sản phẩm đó có chính hãng hay không. Bạn cần kiểm tra các đặc điểm sau:

Phần nắp và đáy sản phẩm

Đối với riêng dòng sữa Herbalife F1 và bột protein thì nắp sản phẩm luôn có in nổi hình ba chiếc lá biểu tượng của Herbalife.

Và phần đáy tất cả sản phẩm Herbalife luôn có ngày và hạn sử dụng. Đặc biệt có in chữ Herbalife Nutrition.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-3
Hàng thật luôn có độ tỉ mỉ chính xác hơn nhiều

Tem chính hay thông tin sản phẩm đầy đủ

  • Thông tin sản phẩm Herbalife đều được viết bằng Tiếng Việt gồm thông tin dinh dưỡng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ,…
  • Luôn có chữ R nhỏ ở chữ Herbalife. Xác nhận thương hiệu này đã được bảo hộ tại Việt Nam. Và bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng
  • Luôn có khối lượng tịnh ở cuối mỗi mặt trước sản phẩm. Riêng sữa F1 sẽ khác nhau tùy loại. Ví dụ như hương vani, dâu là 550g và sôcola, bạc hà là 572g. Bạn nên cần ghi nhớ rõ điều này. Để không bị xảy ra nhầm lẫn.
  • Luôn có số công bố xác nhận của bộ Y tế ở từng sản phẩm
Sự chắc chắn đến từ người bán có thật sự uy tín hay không

Mã vạch không bị đứt hay mờ nét

Mã vạch được in đậm nét rõ ràng. Và có một mã vạch được in chìm thì 2 mã vạch này phải được trùng khớp với nhau.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-4
Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất

Bên trong siêu được bao bọc kỹ càng

Đối với các sản phẩm như sữa F1 Herbalife và bột Protein thì siêu luôn có một miếng vìa tay để thuận tiện cho người dùng mở khi sử dụng.

Lớp siêu khá chắn chắn. Có 2 lớp là lớp trắng bên trên và lớp bạc bên trong ôm sát phần viền miệng lọ. Đảm bảo không thoát khí ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-10
Siêu nếp thẳng không có dấu vết tác động từ bên ngoài

3 đặc điểm khó phân biệt Herbalife thật và giả

Tuy đã nhận rõ được những đặc điểm thường có của Herbalife chính hãng. Nhưng sẽ khó cho bạn khi chưa có kinh nghiệp mua gặp phải những bên trục lợi. Đã được Nubeauty tìm ra và chỉ rõ bên dưới đây.

Chữ viết không rõ, bị bôi mờ hoặc có dấu hiệu bị cào xước

Thông thường trên các sản phẩm Herbalife sẽ có rất nhiều thông tin sản phẩm trên đó. Nên sẽ rất khó để bạn nhìn lướt qua. Mà phát hiện những chữ viết không rõ, bị bôi mờ hoặc có dấu hiệu bị cào xước.

Lợi dụng điều này, một số cá nhân có thể đã lấy vỏ và thay thế ruột ở bên trong. Khiến người dùng không tài nào nhận ra. Nếu không may, bạn mua phải những sản phẩm này thì nguy hiểm vô cùng

Nubeauty sẽ minh họa bằng hình ảnh dưới đây.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-5
Phần tem chính đã bị cào xước và mất một khoảng thông tin nhỏ

Seal không có tai vìa

Như phần mình trên mình đã có nhắc đến, đa số sản phẩm Herbalife đều có siêu. Và với sản phẩm bột như sữa F1, bột Protein,… Đều có tai vìa để khách hàng tiện sử dụng.

Đây là một chi tiết rất nhỏ và khiến chúng ta bỏ qua. Nhưng đây là đặc điểm để bạn phân biệt Herbalife thật và giả.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-6
Quan sát thật kĩ trước khi chọn mua

Phần hộp bị móp mẻ, hỏng hóc

Đa số các sản phẩm Herbalife được bao bọc bởi chất liệu khá chắc chắn. Nên việc xảy ra móp mẻ hoặc hỏng hóc là điều khó xảy ra.

Tình trạng này có thể do các bên bán hàng kém chất lượng dùng vỏ cũ và thay thành phần bên trong. Hoặc vấn đề bên khâu vận chuyển.

Nếu gặp phải trường hợp này, bận cân nhắc lựa chọn mua. Vì chất lượng bên trong có thể bị biến đổi.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-9
Một vết nứt nhỏ trên nắp hộp

3 kinh nghiệm để tránh mua phải Herbalife không chất lượng

Nếu ở trên bạn thấy kinh ngạc bởi nhưng mưu mô của những bên bán hàng trục lợi. Thì tiếp theo đây mình sẽ đúc kết kinh nghiệm mua Herbalife để an toàn, tin cậy và chính hãng dưới đây nhé.

Không mua ở những nơi bán giá quá thấp

Đây có lẽ là bất cứ sản phẩm nào chứ không phải sản phẩm của Herbalife. Vì khi mua một sản phẩm giá phải chăng, hợp lý. Tuy đó không là giá rẻ như bạn mong muốn. Nhưng bạn đã mua sự an toàn, đảm bảo cho mình trong đó

Dễ thấy nhất là trên các trang TMĐT, giá luôn thấp và được bán bởi những người bán mà bạn không biết là ai. Nên chắc chắn bạn sẽ không nhận được sự bảo đảm hay trách nhiệm khi mua.

Dành cho những bạn chưa biết chính xác giá Herbalife như thế nào thì tham khảo tiếp theo bài viết này nhé.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-5
Tình trạng loạn giá offline và online gây khó khăn cho người tiêu dùng

Không mua khi bao bì sản phẩm quá cũ

Bao bì sản phẩm quá cũ cho thấy rằng sản phẩm đã bị tác động hay khả năng sản phẩm bị tồn quá lâu dẫn đến hết date. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng bên trong rất nhiều.

Chỉ mua ở những nơi uy tín và có chứng minh được nguồn gốc xuất xứ

Qua những điều trên, bạn sẽ thấy chỉ có những nơi uy tín mới đảm bảo an toàn và trách nhiệm với bạn. Đặc biệt bán chính xác giá để bạn không bị hố. Và uy tín trong hỗ trợ cho bạn có kết quả tốt nhất.

Để tránh Herbalife giả, bạn cần nên mua ở những nhà phân phối ủy quyền có nguồn gốc uy tín. Và nơi người bán tự tin truy xuất giấy tờ chứng minh được sản phẩm chính hãng.

Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc điện thoại vào số hotline 0903 323 166 để bạn ấy có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất nhé.

Tiếp theo là bài viết Herbalife có lừa đảo không mà Nubeauty đã nhận được nhiều ngày gần đây. Tham khảo để rõ thực hư như thế nào nhé.