Giá Beauty Focus Collagen Plus chính hãng bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín không sợ hàng giả?

Giá là điều khiến bạn phải lo lắng vì chúng một phần nào đó quyết định về chất lượng sản phẩm. Chi tiết giá Beauty Focus Collagen Plus Nuskin bao nhiêu chĩnh hãng và nơi mua uy tín nhất. Cũng là vấn đề chưa bao giờ ngừng xoay quanh việc lựa chọn của chúng ta khi tìm nơi đặt hàng ổn áp. Bài viết này sẽ cho bạn biết rõ hơn các vấn đề liên quan.

Collagen-Plus-Nu-Skin-chinh-hang-gia-bao-nhieu
Collagen Plus Nu Skin chính hãng giá bao nhiêu

Những loại giá bạn cần phải biết khi mua một sản phẩm?

Sẽ có nhiều mức giá khác nhau về sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus trên thị trường. Vậy làm cách nào bạn có thể biết được mức giá chính xác. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Giá sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus bao nhiêu? Giá chi tiết từng loại?

Đối với tâm lý mỗi khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm chất lượng, nhưng với giá thành rẻ. Tuy nhiên, giá cả là yếu tố quan trọng, trong việc quyết định chất lượng của sản phẩm. Cho nên mọi người cần lưu ý khi mua sản phẩm giá quá rẻ, để tránh mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc. Hãy tham khảo xem Beauty Focus Collagen Plus trên thị trường có những mức giá nào nhé.

Giá niêm yết của Beauty Focus Collagen Plus

Giá niêm yết chính là mức giá của nhà sản xuất phát hành. Mức giá này được minh bạch và cho phép tất cả mọi người biết. Điều này giúp giá cả trên thị trường ổn định hơn. Khiến người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm với giá tốt và không bị hớ.

inner-focus-collagen-plus-nubeauty-6
Sản phẩm cháy hàng ngay trong tháng đầu ra mắt của Nuskin

Đây cũng chính là mức giá mà nhà sản xuất đề nghị những cửa hàng bán lẻ của mình dùng cho thị trường. Tuy nhiên, mức giá cũng có thể bị chênh lệch không đáng kể giữa các nhà bán với nhau.

Hiện nay, mức giá khuyến mãi của Beauty Focus Collagen Plus 2.050.000đ. Bạn có thể dựa trên mức giá này để có thể chọn được nơi mua hàng uy tín.

Giá nhà phân phối sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus

Đối với những nhà phân phối của mình, Nuskin luôn có những chính sách giá riêng và chúng đều có cùng một mức giá như nhau (không phân biệt cấp bạt hay số lượng sản phẩm).

Chính vì điều đặc biệt này, giá của Beauty Focus Collagen Plus được bán cho những nhà phân phối sẽ luôn rẻ hơn so với những kênh mua sắm hàng tiêu dùng. Đây cũng chính là lợi thế cho các nhà phân phối trung gian.

Sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus có giá nhà phân phối là 2.928.000đ. Nếu bạn mua với mức giá thấp hơn so với giá nhà phân phối thì cần cân nhắc về sản phẩm. Đây có thể là sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

inner-focus-collagen-plus-nuskin-6
Giá chính hãng được công ty niêm yết tại web nuskin.com

Cùng xem đánh giá về trải nghiệm Collagen+ Nuskin Review từ người đã sử dụng sản phẩm có tốt không tại link phần bôi đâm phía trước.

Giá bán sỉ dành cho đại lý

Giá bán sỉ dành cho các đại lý thường sẽ có mức giá cao hơn so với nhà phân phối, bởi những sản phẩm này không được nhập trực tiếp từ công ty mà thông qua các nhà phân phối. Vì vậy, mức giá bán ra cũng sẽ chênh lệch so với nhiều nơi.

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus hoặc sử dụng thì hãy liên hệ Nubeauty để được tư vấn cho nhà phân phối uy tín.

Quy trình phân phối của Nuskin

Sau khi trở thành một nhà phân phối của Nuskin. Bạn có thể đặt sản phẩm trực tiếp tại Nuskin Việt Nam, tại đây sẽ không đặt ra số lượng đơn hàng tối thiểu. Là một nhà liên kết với thương hiệu bạn sẽ không bị yêu cầu tích trữ sản phẩm. Việc đặt hàng dự trữ sẽ tùy thuộc vào doanh số bán lẻ hoặc nhu cầu cá nhân. Điều cấm của Nuskin đó chính là đặt quá số lượng dự trữ thích hợp.

Công ty không chấp nhận đối với đơn hàng ghi nợ. Hoặc giá có thể bị thay đổi vào tùy thời điểm, công ty sẽ thông báo cho bạn sau khi thông báo với cơ quan có thẩm quyền.

inner-focus-collagen-plus-nuskin-4
Công ty Nuskin chỉ bán thông qua nhà phân phối liên kết thương hiệu

Giá sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus dao động như thế nào trên thị trường hiện nay?

Rất nhiều khách hàng hoang mang vì cùng một sản phẩm nhưng có quá nhiều mức giá khác nhau. Vậy sự chênh lệch mức giá đến từ đâu? Để hiểu rõ hơn vấn đề này bài viết này sẽ chia sẻ một vài góc nhìn khách quan.

Hiện tượng giá chênh lệch

Một số lý do dẫn đến sản phẩm Beauty Focus Collagen bị chênh lệch giá:

 • Sản phẩm Beauty Focus Collagen Plus đang là một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời, khiến nhiều người tiêu dùng tin cậy. Lợi dụng điều này nên mức giá của sản phẩm bị đẩy lên.
 • Hoặc tại các kênh thương mại điện tử, sẽ có rất nhiều người bán tại đây nên sẽ không chung một giá nào cả. Cũng có thể từ cùng một kênh nhưng có hai mức giá khác nhau bởi sản phẩm này không lấy từ một nguồn.
 • Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các đại lý của Nuskin Việt Nam. Bởi ở đây không có chế độ bán lẻ cho khách cá nhân mà chỉ cho những nhà phân phối ủy quyền. Tại đây, thì về phần giá sẽ luôn ổn định và giá cực kì tốt và luôn có những chính sách và ưu đãi riêng dành khách hàng. Ví dụ như web: nuskinvietnam.shop hoặc myphamnuskin.vn.

  inner-focus-collagen-plus-nubeauty-3
  Hỗ trợ mua được sản phẩm chính hãng từ công ty với giá tốt

Mua với mức giá không đảm bảo bạn sẽ gặp những tình trạng sản phẩm như thế nào?

Những trường hợp có thể xảy ra nếu bạn mua sản phẩm với mức giá không đảm bảo

Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Mức giá cũng là một trong những vấn đề dẫn đến trường hợp mua nhầm hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Một sản phẩm làm đẹp sản xuất với công thức độc quyền thì sản phẩm ở mức vài trăm là điều bất thường. Để tránh gặp những trường hợp tiền mất tật mang điều đầu tiên bạn cần làm là tham khảo giá tại các trang web chính chủ và phải tìm được nơi mua hàng chính hãng.

Hàng xách tay

Hàng xách tay sẽ có mức giá thấp hơn, bởi chúng sẽ không chịu thuế, nhưng bạn sẽ tốn tiền vận chuyển. Tuy nhiên, bạn có tìm được nơi order chính hãng hay không? Hoặc bạn sẽ gặp tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng, bởi hàng hóa sau khi vận chuyển về Việt Nam sẽ bị tháo các bao bì ra. Điều này khiến bạn khó khăn hơn trong việc kiểm tra nhãn mác.

Vì vậy, nếu bạn có người thân ở nước ngoài hãy nhờ hoặc tham khảo từ những người bạn xung quanh.

inner-focus-collagen-plus-nuskin-5
Giấy phép có dấu mộc của cục an toàn thực phẩm

Nubeauty.com.vn – Nơi mua uy tín yên tâm về chất lượng sản phẩm

Nubeauty là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nuskin. Nên tại đây bạn sẽ mua hàng với mức giá tốt và đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Chứng minh Nubeauty là nhà phân phối từ công ty Nuskin

Bạn có thể truy cập vào ngay web Nubeauty để có thể kiểm chứng đây có phải là nơi được nhận ủy quyền phân phối từ công ty Nuskin hay không. Được biết Nubeauty đã ký hợp đồng ủy quyền với công ty Nuskin.

Những cam kết tại Nubeauty

Mỹ phẩm Nuskin cam kết sẽ luôn cả tiến những định hướng trong việc phát triển sản phẩm chuyên sâu để định vị là dòng sản phẩm hàng đầu trong ngành chống lão hóa. Luôn phát triển va sử dụng công nghệ mới nhất để rõ hơn về nguồn gốc cơ bản của sự lão hóa.

inner-focus-collagen-plus-nubeauty-4
Bảo hành chính hãng công ty Nu Skin tại Việt Nam

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Nubeauty luôn có những chính sách tốt nhất để hỗ trợ khách hàng sản phẩm chính sách bảo hành công ty :

 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách đổi trả

Kết luận:

Vậy là đã giải đáp được thắc mắc hàng chính hãng thì giá Beauty Focus Collagen Plus bao nhiêu là chính xác nhất. Là sản phẩm hỗ trợ trực tiếp vào cơ thể người dùng, nên bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm để không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe của mình.