Sự thật bột diệp lục Unicity Chlorophyll power có lừa đảo không? Có hàng giả không?

Nhiều khách hàng của Nubeauty đang sử dụng bột diệp lục Unicty và khi tìm hiểu thông tin sản phẩm trên Google đã vô tình thấy dòng chữ bột diệp lục Unicity lừa đảo. Nhiều khách hàng khá hoang mang và hỏi Nubeauty về vấn đề này.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm thuộc công ty theo mô hình MLM. Nubeauty xin viết bài này để chia sẻ cho các bạn thực hư thông tin bột diệp lục Unicity có lừa đảo không ? Diệp lục Unicity có hàng giả không? Cách mua sản phẩm Uincity chính hãng. Cũng như giúp bạn bảo vệ bản thân khi mua các sản phẩm thực phẩm chức năng.

bot-diep-luc-unicity-lua-dao-khong-nubeauty-1
Giải đáp thắc mắc về thông tin bột diệp lục Unicity lừa đảo?

Thực hư chất lượng bột diệp lục Chlorophyll power Unicity có lừa đảo khách hàng? Nó có giảm cân hay không?

Đây là một bài viết theo ý kiến chủ quan của mình. Dựa trên những gì mình tìm hiểu và đã trải nghiệm thực tế nên bạn có thể an tâm tham khảo về những nội dung chia sẻ này.

Còn về việc bột diệp lục Unicity lừa đảo hay không? Thì chúng ta sẽ bắt đầu phân tích từ cái gốc rễ ngọn ngành nhé.

Có 3 nguyên nhân chính khiến bột diệp lục Unicty bị hiểu lầm là lừa đảo:

 • Người bán hàng phóng đại quá mức công dụng bột diệp lục Unicity
 • Giá trên thị trường của sản phẩm Unicity loạn
 • Công ty Unicity bán hàng theo mô hình đa cấp.

Chúng ta cũng làm rõ từng vấn đề nhé.

diep-luc-unicity-nubeauty-3
Trên tay bột diệp lục Unicity

Lý do 1: Người bán hàng nói quá về công dụng của sản phẩm

Đây là tình trạng chung của rất nhiều sản phẩm. Người bán thường nói quá công dụng của sản phẩm nhằm giúp chốt đơn dễ hơn.

Với những trang facebook hoặc website không uy tín nhằm quảng cáo thu hút khách hàng. Công dụng bột diệp lục Unicity được nâng lên gấp bội. Có những thông tin khá sai lệch về sản phẩm này. Ví dụ như:

 • Nói sản phẩm là thuốc và có tác dụng là điều trị chữa một số bệnh. Nhưng thực tế là KHÔNG. Bột diệp lục Unicity chỉ là thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe là chủ yếu hoặc có tác dụng với một bệnh nào đó. Nhưng chỉ mang tính chất HỖ TRỢ. Cái này công ty luôn có hàng chữ in đậm nói rõ ở catalogue
 • Hoặc nói sản phẩm dùng cho mọi đối tượng. Nhưng thực tế là KHÔNG. Sản phẩm chỉ sử dụng được đối với người trưởng thành. Trẻ em không nên sử dụng. Vì hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa được hoàn chỉnh, sẽ gây ra một số vấn đề không hay khi sử dụng.
 • Bột diệp lục Unicity giúp giảm cân. Nhưng thực tế thì không hề có công dụng như vậy theo thông tin chính thức của công ty Unicity.

Trên là những công dụng sai lệch của sản phẩm. Khiến cho người dùng khi sử dụng không thấy kết quả như được quảng cáo. Và nghĩ bột diệp lục này lừa đảo.

Nếu tham khảo, bạn chỉ nên tham khảo từ sự hỗ trợ của nhà phân phối Unicity – những người được công ty huấn luyện trực tiếp và tham khảo từ người có chuyên môn. Đó là những người mà bạn có thể đặt niềm tin để sử dụng sản phẩm đúng nhất

Những review diệp lục Unicity thực tế về công dụng mà mình đã tổng hợp. Hoặc tiếp tục với nội dung công dụng thật sự Unicity, giấy công bố sản phẩm và quan điểm của mình về sản phẩm này có lừa đảo không nhé.

diep-luc-unicity-nubeauty-1
Thành phần của bột diệp lục Unicity có gì khác biệt

Công dụng thật sự của bộ diệp lục Unicity Chlorophyll power là gì

Sự thật công dụng chính xác của sản phẩm bột diệp lục Unicity theo của công ty Unicity:

“Thành phần Chất Diệp Lục liên kết với một số độc tố có trong cơ thể để tăng cường đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu như: độc tố từ khói thuốc lá, khí thải phương tiện giao thông, khói nướng thực phẩm, một số loại nấm mốc ngũ cốc và kim loại nặng. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và hỗ trợ cho quá trình chống lão hóa.”

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xem thêm chi tiết về sản phẩm bột diệp lục Unicity Chlorophyll power

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm bột diệp lục Unicity

Không chỉ sản phẩm bột diệp lục mà tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng khác tại Unicity đều có giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm do Bộ Y tế Cục An Toàn Thực Phẩm phê duyệt. Nên chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng. Vì sản phẩm đã được khai báo bởi một cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

Quan điểm cá nhân của Nubeauty về chất lượng sản phẩm bột diệp lục Unicity

Mình biết bột diệp lục này từ người thân bên Mỹ mình đã sử dụng. Vì mình thường xuyên khó ở với chuyện ăn uống và bài tiết cơ thể của mình rất kém. Chính vì thế, nên mình thường hay mệt mỏi và khó chịu trong người.

Nên tâm sự với bà chị bên Mỹ của mình. Chị giới thiệu mình lọ diệp lục này uống thử. May thay, mình cải thiện được rõ hẳn. Nên mới tìm tòi xem sản phẩm này có nhập khẩu ở Việt Nam hay không. Và xem thêm các review trên mạng để xem sản phẩm này thực tế như thế nào. Cũng nhiều người hiệu quả như mình lắm. Mình có chụp lại vài hình cho bạn nào muốn xem nha. Lỡ trùng hợp ngay vấn đề mà bạn đang gặp luôn thì sao.

review-bot-diep-luc-unicity-lua-dao-nubeauty-2
Review bột diệp lục Unicity từ người dùng trên webtretho, chamhoi

Lý do 2: Giá diệp lục Unicity cực kì loạn

Nếu bạn search trên Google, sẽ thấy rất nhiều bên bán diệp lục Unicity với nhiều giá khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng sản phẩm này hiệu quả mới có nhiều người cạnh tranh bán như thế. Nhưng phần thiệt thòi nhất là ở người mua. Những người chưa có kinh nghiệm mua Unicity sẽ vô cùng hoang mang. Nubeauty đã gặp rất nhiều trường hợp inbox về vấn đề này.

Nên để yên tâm, bạn cần nên biết giá chính xác diệp lục Unicity. Thì giá niêm yết sản phẩm này là 605.000vnđ. Là giá chính thức từ công ty dành cho khách hàng lẻ. Trường hợp bạn muốn mua giá thấp hơn, bạn phải liên hệ với nhà phân phối. Họ luôn có mức chiết khấu tốt từ công ty nên sẽ hỗ trợ bạn mức giá tốt.  Nhưng yêu cầu họ phải là ủy quyền và uy tín từ công ty Unicity mới đảm bảo chất lượng 100% chính hãng.

Và nếu bạn cần Nubeauty sẽ giới thiệu một chị nhà phân phối Unicity lâu năm, uy tín. Mà Nubeauty quen và đã mua dùng sản phẩm. Chị ấy sẽ hỗ trợ bạn mua diệp lục Unicity chính hãng. Đặc biệt, thông tin đúng về sản phẩm, cách dùng đúng để dùng mau chóng có kết quả.

Inbox trực tiếp hoặc gọi vào số hotline 0903 323 166 để được nhận hỗ trợ mua giá đảm bảo chất lượng, chính hãng nhé.

diep-luc-unicity-lua-dao-nubeauty-5
Diệp lục Unicity rất nhiều giá trên thị trường hiện nay

Lý do 3: Mô hình kinh doanh của bột diệp lục unicity là mô hình MLM (đa cấp)

Đây là lý cuối khiến cho nhiều người có thể hiểu lầm rằng bột diệp lục Unicity. Mô hình kinh doanh của công ty Unicity đang hoạt động – MLM (Multi Level Marketing) mô hình kinh doanh đa cấp. Mà khi nghe mô hình này ai cũng hơi bị ái ngại.

Sự thật thì Unicity là một công ty theo mô hình MLM đã được nhà nước Việt Nam cấp phép với chính sách minh bạch. Vấn nạn lừa đảo thì đa phần do những nhà phân phối hoặc những người lợi dụng mô hình này. Chứ công ty Unicity cũng không mong muốn họ bị ảnh hưởng thương hiệu như vậy đâu.

Để làm rõ mô hình này anh chị nên đọc bài viết phân tích mô hình đa cấp của Unicity có lừa đảo không. Để hiểu rõ hơn nhé.

Nubeauty sẽ chia sẻ thêm cho anh chị những lưu ý để bảo vệ mình khi mua bột diệp lục Unicity nhé.

nuoc-hoa-oriflame-co-hang-gia-khong-nubeauty-3
Các công ty đa cấp ở Việt Nam có sản phẩm rất tốt giống Unicity

Những lưu ý khi mua bột diệp lục Unicity

Thông thường khi bạn tìm hiểu bột diệp lục của Unicity thì có 2 trường hợp xảy ra.

 • Bạn mua để dùng cho bản thân hoặc gia đình.
 • Tìm hiểu kinh doanh sản phẩm

Những lưu ý khi bạn muốn mua bột diệp lục Unicity để sử dụng

 • Nên mua ở nơi uy tín rõ ràng về thông tin sản phẩm. VD: unicitywellness.com hoặc các nhà tư vấn viên có tâm của Unicity.
 • Tìm hiểu kĩ công dụng của sản phẩm trên cataloge hoặc trên bao bì sản phẩm. Không nghe những lời quảng cáo có cánh.
 • Sản phẩm Unicity là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu anh chị có thắc mắc nào về sản phẩm hãy cứ liên hệ Nubeauty. Nếu muốn mua sản phẩm Nubeauty có thể giới thiệu cho anh chị 1 bạn tư vấn viên của Unicity rất có tâm. Ngoài ra còn được mức giá ưu đãi hơn nữa nhé.

diep-luc-unicity-nubeauty-4

Nếu bạn muốn mua để kinh doanh

 • Anh chị cần tìm hiểu rõ về mô hình này. Hạn chế nghe những lời có cánh về thu nhập thụ động hoặc thu nhập khổng lồ.
 • Bản chất của mô hình này vẫn là bán hàng. Bạn sử dụng sản phẩm tốt và giới thiệu cho người khác.
 • Tìm hiểu thật kĩ công dụng và khả năng của từng sản phẩm. Sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn.
 • Hãy tìm hiểu cách làm sao bán được sản phẩm hơn là làm sao lôi kéo người khách kinh doanh cùng mình.
 • Hãy chọn một upline uy tín mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Mong là qua bài viết bột diệp lục Unicity lừa đảo này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn câu hỏi nào hãy liên hệ Nubeauty nhé.

Nếu bạn có nhu cầu giảm cân thì hãy tham khảo qua bài viết giảm cân unicity có tốt không. Nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Id bài viết: 89763