Bộ 4 sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân. Công dụng? Giá? Nơi mua?

Bạn đang quan tâm về tăng cân Herbalife. Nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào để đạt kết quả nhất. Đã có ngay bài bộ 4 Herbalife tăng cân phổ biến hiện nay để bạn tham khảo đây. Cùng theo dõi để biết rõ về bộ tăng này tốt như thế nào nhé.

Bộ 4 tăng cân Herbalife hiệu quả dành cho người gầy ốm

Bộ thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân gồm có 4 sản phẩm chính. Bạn cần hiểu và sử dụng kết hợp để có được một quá trình tăng cân hiệu quả và an toàn.

tang-can-herbalife-nubeauty-1
Cùng Nubeauty tìm hiểu xem liệu dùng Herbalife có tăng cân không nha

Hỗn hợp dinh dưỡng công thức F1

Trong bộ tứ Herbalife tăng cân thì sữa tăng cân Herbalife chính là sản phẩm then chốt.  

Đóng vai trò đem lại bữa ăn lành mạnh có tới 21 loại vitamin và khoáng chất. Thành phần chính của sản phẩm là protein và thảo mộc mang lại hiệu quả bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sữa Herbalife tăng cân đem lại sự khỏe mạnh từ trong cơ bắp mà không ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa. Chính vì vậy sản phẩm giúp người dùng tăng cân. Nhưng vẫn kiểm soát cân nặng và có được thân hình cân đối.

Tham khảo bài viết riêng về Sữa Herbalife F1 để rõ hơn về sản phẩm này hỗ trợ tăng cân như thế nào nhé.

tang-can-herbalife-nubeauty-2
Biết đến Herbalife chắc Bữa ăn F1 sẽ là sản phẩm đầu tiên được nhắc đến

Hỗn hợp vitamin công thức 2

Vitamin F2 trong bộ tăng cân Herbalife đóng vai trò hỗ trợ quá trình tăng cân của người dùng được hoàn thiện. 

Khi chuẩn bị cho mình tăng cân, không chỉ là khiến cho cơ thể lên nhiều ký là được. Bạn còn cần đảm bảo cho cơ thể thích nghi với trọng lượng mới. 

Việc bổ sung hỗn hợp 20 loại vitamin tổng hợp sẽ bổ sung những điều thiết yếu giúp cho da dẻ và các cơ quan của con người được hỗ trợ đồng loạt. Ngoài ra vitamin cũng chính là tiền đề góp phần thúc đẩy chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng cho cơ thể.

Cụ thể về sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Vitamin tổng hợp Herbalife

tang-can-herbalife-nubeauty-3
Bạn nên nhờ chuyên viên tư vấn về vấn đề của mình trước khi dùng nha

Bột Protein

Tiếp đến sản phẩm Herbalife tăng cân là bột Protein. Đây còn được gọi là thực phẩm chức năng Herbalife F3 với thành phần chính từ đậu nành và protein.

Cùng với sự cung cấp protein trong sản phẩm còn mang đến 9 loại axit amin cần thiết hiệu quả tăng cường sức đề kháng và hạn chế bệnh tật.

Sản phẩm sẽ giúp cho bạn tăng cân bằng cách phát triển cơ thay vì mỡ. Tạo nên một quá trình tăng cân “sạch”.

Tìm hiểu nhiều hơn về bột protein Herbalife trong bài viết này nhé.

tang-can-herbalife-nubeauty-4
Bổ sung Protein cho cơ thể hấp thụ tạo cơ bắp khoẻ mạnh

Lô hội thảo mộc cô đặc

Cuối cùng trong Herbalife tăng cân đó là Herbalife Aloe Concentrate. Một quá trình tăng cân hiệu quả không thể không đi kèm với việc thanh lọc cơ thể.

Vì vậy mà sản phẩm sẽ giúp bạn thanh lọc và bài tiết các chất cặn bã. Nhờ quá trình thanh lọc cơ thể bạn có thể tái tạo lại vi mao của thành ruột. Kích thích ăn uống ngon hơn tăng tính hiệu quả của việc tăng cân với Herbalife.

Sự khác biệt của thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân so với các sản phẩm khác

Trên thị trường rất nhiều sản phẩm tăng cân, thế nhưng nhiều người dùng lại chọn Herbalife. Vì sao? Lý do sẽ thể hiện rõ nhất ở sự khác biệt bộ sản phẩm tăng cân của herbalife dưới đây.

Sự tiện lợi, dễ dùng

Phải nói đầu tiên là sự tiện lợi của bữa ăn lành mạnh Herbalife tăng cân. Những sản phẩm khác trên thị trường thường đánh vào tâm lý “nóng vội” của khách hàng mà cung cấp các chất dinh dưỡng gượng ép. Điều này khiến cơ thể “bội thực” dẫn đến nhiều hệ lụy. 

Nhưng với công thức riêng của mình, các sản phẩm của bộ tăng cân Herbalife không những bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Mà còn tiện lợi, có khả năng thay thế một bữa ăn hàng ngày. Hơn thế, hương vị dễ uống và đáp ứng khẩu vị của người dùng.

phan-biet-herbalife-that-va-gia-nubeauty-3
Anh chị nên mua hàng chính hãng từ nơi uy tín tránh mua phải hàng giả

Có lộ trình an toàn

Thứ hai, với bộ thực phẩm Herbalife tăng cân bạn sẽ được tăng cân theo lộ trình bài bản. Nguyên nhân của nhiều người ăn mãi không mập được một phần do họ ăn theo cách vô tội vạ. Với một mục tiêu rõ ràng sẽ khiến cho quá trình được diễn ra tốt và cán đích.

Nhiều người thường nói, khi tăng cân da của họ bị rạn, người thì bị chảy xệ,… sức khỏe không tốt. Với một lộ trình có nhanh có chậm đúng thời điểm, cơ thể bạn sẽ chuyển hóa một cách tốt nhất theo chiều hướng giúp cơ thể thích nghi. Do đó khi bạn đã có thể tăng cân nhưng vẫn sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chất lượng

Thứ ba, đó chính là chất lượng của bộ tăng cân Herbalife. Được sản xuất và phân phối độc quyền bởi tập đoàn Herbalife của Hoa Kỳ. Những giá trị mà sản phẩm mang lại hoàn toàn được cam kết. Thậm chí bộ sản phẩm cũng đã được kiểm duyệt bởi bộ y tế và cấp phép lưu hành.

Herbalife cam đoan những thành phần mình thông cáo đều là có thật.

tac-dung-cua-herbalife-nubeauty-10
Được các bên kiểm tra chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ cả 2 đầu vào và ra

Hiệu quả

Không có một điều gì mang tính minh chứng tốt bằng những người đã sử dụng. Trong 10 người sử dụng đúng với lộ trình mà Herbalife đưa ra thì có đến 9 người thành công. Đó là một chỉ số thật đẹp.

Nếu một người nói về sự hiệu quả của sản phẩm có lẽ bạn không tin. Nhưng nhiều người cùng nói thì rõ ràng uống Herbalife tăng cân là một biện pháp thật sự hiệu quả.

Một bài viết phù hợp ngay lúc này để bạn cảm nhận được rõ về uống Herbalife có tăng cân không được tổng hợp qua từ những người đã sử dụng nhé.

Nơi mua uy tín

Một sản phẩm tốt cần phải đúng nhà cung cấp. Hiện nay không hề thiếu những tình trạng hàng kém chất lượng Herbalife trên thị trường. Chỉ cần mua nhầm chỗ bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro về sản phẩm của mình.