Cách sử dụng Herbalife tăng cân hiệu quả trong tuần đầu tiên

Cách sử dụng Herbalife tăng cân như thế nào là hiệu quả? Và nên lưu ý điều gì trước khi sử dụng? Tất cả sẽ có ngay bài viết bên dưới.

Cách sử dụng Herbalife tăng cân có kết quả nhanh nhất

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh và hiệu quả, hơn hết bạn cần có cách sử dụng Herbalife tăng cân thật đúng đắn. Đây như một bí quyết mà khó có ai mách bạn khi sử dụng.

cach-su-dung-herbalife-tang-can
Là sản phẩm chuyên giảm cân nên để tăng cân phải dùng đúng cách

Cách pha 

Đầu tiên, sản phẩm Herbalife tăng cân được phân phối đóng gói với dạng bột. Do đó khi dùng bạn cần phải pha để có thể sử dụng. Đừng vội nản lòng vì nghĩ rằng khó nhằn gì nhé.

Về cách pha sữa Herbalife tăng cân cũng không quá cứng nhắc. Mà có thể tùy vào sở thích của bạn. Với bốn sản phẩm tăng cân Herbalife bạn sẽ thấy Herbalife F1 và Protein sẽ được pha chung với nhau để tạo tính hiệu quả.

Khi tiến hành pha, bạn cho bột Herbalife F1 với Protein vào nước hoặc nước ép trái cây theo định lượng 2 thìa sữa F1 : 1 thìa bột Protein với 240ml nước. 
Ngoài ra bạn có thể biến tấu công thức pha với trái cây, sữa và uống nguội hay lạnh tùy thích cho hợp khẩu vị. Thậm chí bạn có thể uống sản phẩm theo kiểu sinh tố hoặc sử dụng bình lắp (shake). Nhưng nhớ là vẫn giữ nguyên tỉ lệ pha nhé. Rất tiện dụng và dễ dàng.

Có một lưu ý nhỏ là đối với những người lần đầu tiên, những người ít uống sữa bạn có thể pha với liều dùng làm quen trong 2-3 ngày đầu với lượng bằng ½ với liều chuẩn như trên.

cach-su-dung-herbalife-tang-can-1
Nguyên tắc của tăng cân là năng lượng vào lớn hơn năng lượng ra

Cách uống

Tiếp theo bộ tăng cân gồm 4 sản phẩm. Bạn sẽ có cách dùng Herbalife tăng cân theo tuần tự sau:

  • Lô hội sử dụng trước bữa ăn khoảng 15 phút. Pha 3 nắp (15ml) sản phẩm với khoảng 120ml nước. Ngày 1 đến 2 lần.
  • Sau đó, khi ăn xong tiếp tục bạn cần uống thêm 1 ly sữa Herbalife tăng cân (như đã pha ở trên).
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mang lại một hành trình tăng cân khỏe mạnh bạn hãy uống thêm 1 viên hỗn hợp vitamin sau 3 bữa ăn trong ngày.

Với các bước uống này bạn nhớ phải thực hiện hằng ngày và kiên trì để thu được kết quả mong đợi nha.

Tips dùng bộ Herbalife tăng cân trong 7 ngày

Để bạn có thể hình dung được rõ cách sử dụng Herbalife tăng cân cho một liệu trình có hiệu quả trong 7 ngày là như thế nào. Thì các tips mình đã áp dụng sau đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

cach-su-dung-herbalife-tang-can-2
Tăng cơ thay vì tăng mỡ

Tùy vào cơ thể mà sử dụng bộ phù hợp

Không nhất thiết là các sản phẩm như bộ trên. Mà bạn có thể có sự kết hợp khác phù hợp và cho kết quả tốt hơn theo cơ thể của bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu bộ 4 Herbalife tăng cân để biết có những sản phẩm tăng cân Herbalife nào nhé.

Kiên trì sử dụng để đạt kết quả tốt nhất

Đây là điều tối thiểu mà khi bạn sử dụng bất cứ sản phẩm nào. Mà không chỉ riêng Herbalife. Và quan trọng hơn, bạn cần một người chuyên môn để theo dõi và quét số cơ thể thường xuyên để kiểm soát cân nặng tốt nhất.

tac-dung-cua-herbalife-nubeauty-2
Duy trì cơ thay vì tồn động mỡ nha

Kết hợp các bài tập thể dục rèn luyện để thúc đẩy cơ thể

Dù giảm cân hay tăng cân, thì việc tập luyện cũng không bao giờ là vô ích cả. Tập luyện giúp kích thích máu, khí huyết, và các cơ trong cơ thể lưu thông. Và việc hấp thụ các dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo các bài tập Herbalife tại đây.

Chế độ ăn khoa học

Không nên nghĩ tăng cân bằng cách ăn vô tội vạ các thức ăn. Điều đó vô cùng có hại cho sức khỏe bạn đấy. Chúng ta nên vừa tăng cân nhưng vẫn duy trì được sức khỏe tốt mới là điều đáng hướng đến.

Nên ngoài việc áp dụng thực đơn tăng cân bằng sản phẩm Herbalife thì bạn cần nên hạn chế các thức ăn như thịt đỏ, các món chiên xào, đồ ăn béo quá, quá ngọt, quá mặn. Và đảm bảo uống đủ nước 0,4L/10kg cân nặng. Thì mình tin chắc việc tăng cân của bạn sẽ đạt như như ý.

cach-su-dung-herbalife-tang-can-3
Tổng hợp Protein vitamin chất lượng của Herbalife

KẾT LUẬN

Những chia sẻ ở trên của mình được sử dụng cho phổ biến cho người dùng Herbalife tăng cân. Tuy nhiên có thể tùy vào thể trạng và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà cách dùng Herbalife tăng cân sẽ có thể khác đi.

Với một sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng, để có kết quả tốt nên có người chuyên môn hỗ trợ. Họ đều là những nhà phân phối đã có nhiều năm kinh nghiệm với Herbalife. Nên họ luôn biết cơ thể bạn đang cần những gì để đạt tốt nhất.

Xem thêm: Uống Herbalife có tăng cân không để xem khách hàng đánh giá như thế nào sau sử dụng nhé.