Địa chỉ mua thực phẩm chức năng Herbalife chính hãng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội giá rẻ nhất

Herbalife đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với các tín đồ sức khỏe. Nhưng đứng trước những nguy cơ người dùng có thể bị mắc lừa bởi người bán Herbalife với sản phẩm kém chất lượng. Bài viết sau đây sẽ mách anh chị nơi mua sản phẩm Herbalife chính hãng ở đâu uy tín, đảm bảo nhất nhé.

Mua sản phẩm Herbalife chính hãng ở đâu uy tín

Mua sản phẩm Herbalife chính hãng ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người dùng hỏi Nubeauty nhiều nhất hiện nay. Và để tìm được chỗ tin tưởng, hãy xem sản phẩm Herbalife đang được bày bán ở những đâu và xem nơi nào đảm bảo nhất nhé.

mua-san-pham-herbalife-chinh-hang-o-dau-nubeauty-1
Bạn đã biết cách sở hữu cho mình sản phẩm Herbalife chính hãng chưa nào

Sản phẩm Herbalife đang được bán ở những đâu?

Trang thương mại điện tử

Đây là nơi bạn có thể thấy bất kì sản phẩm nào chứ không riêng Herbalife. Tuy nhiên, theo thông ty chính thức thì công ty Herbalife chưa phân phối sản phẩm nào trên các trang TMĐT. Nên các sản phẩm Herbalife trên trang TMĐT là do các cá nhân tự cung cấp.

Và “trăm người bán, vạn người mua” anh chị nên cân nhắc lựa chọn người bán uy tín. Có chứng minh nguồn gốc sản phẩm khi lựa chọn mua trên các trang TMĐT này.

Trang trực tuyến online

Anh chị có thể mua online qua website chính thức của công ty herbalife-vietnam.com. Nhưng cần phải có mã nhà phân phối nếu anh chị chưa đăng kí hoặc chưa có mã khách hàng thân thiết của họ.

 

gia-sua-herbalife-f1-nubeauty-2
Giá chênh lệch không đồng đều tại các trang TMĐT

Bán trực tiếp

Đây là hình thức mua Herbalife phổ biến. Tuy nhiên, với cách này sẽ gặp rủi ro nếu như anh chị không may gặp phải những người bán không chuyên môn hoặc không phải nhà phân phối uy tín.  Để kiểm tra, anh chị cần tìm hiểu kĩ về họ và yêu cầu họ cung cấp các giấy tờ xuất xứ sản phẩm được hay không.

Mức giá mua Herbalife phù hợp để không bị hố

Do Herbalife có nhiều mức chiết khấu khác nhau tùy thuộc vào mức độ của nhà phân phối. Nên mức giá mua Herbalife khá là loạn. Anh chị cần nên tham khảo bảng giá sản phẩm của Herbalife chính xác để cân nhắc chọn mua an toàn. Nhất là những nơi bán Herbalife giá rẻ nhất sẽ làm cho anh chị rất dễ bị hoa mắt. Mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Nên mua Herbalife ở đâu đảm bảo?

Hiện tại, Herbalife có 1 địa chỉ công ty Herbalife tại Hà Nội và 1 trụ sở chính ở Hồ Chí Minh. Anh chị có thể tìm đến địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân
  • Hồ Chí Minh: 26 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Và cách mua Herbalife giá rẻ và an toàn sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây.

sua-giam-can-herbalife-mua-o-dau-nubeauty-2
Chi nhánh chính thức của Herbalife tại Hồ Chí Minh

Cách mua

Có 2 cách mua sản phẩm Herbalife chính hãng ở đâu phổ biến nhất.

Mua trực tiếp tại công ty

Anh chị có thể đến 1 trong 2 địa chỉ gần nhất trên. Tuy nhiên, cần phải có nhà phân phối bảo lãnh để vào. Vì công ty chỉ làm việc với nhà phân phối và đảm bảo an ninh tại công ty. Nên sẽ rất khó đối với những anh chị là khách lẻ đang tìm mua Herbalife chính hãng tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Mua online 

Cách mua này dành cho những anh chị đang ở xa hoặc không tiện để mua trực tiếp.

Những lưu ý để tránh mua hàng không chính hãng

Để không mang lại rủi ro cho bản thân anh chị cần lưu ý để tránh gặp phải hàng không chính hãng.

mua-san-pham-herbalife-chinh-hang-o-dau-nubeauty-2
Không cần phải lo nghĩ cứ

Không mua ở nơi bán giá quá rẻ

“Tiền nào, của nấy” nếu một sản phẩm quá rẻ thì vấn đề đặt ra đó là chất lượng đâu ra sản phẩm ấy có được với mức giá đó. Và với giá Herbalife loạn như thế. Cân nhắc giá để mua chính xác, đảm bảo an toàn là điều anh chị cần phải ưu tiên hàng đầu. Hoặc tham khảo để biết rõ giá như Nubeauty nói bên trên là cách để anh chị mua Herbalife an toàn nhất.

Kiểm tra sản phẩm kĩ lưỡng trước khi mua

Việc này luôn cần khi mua bất kì sản phẩm nào. Chứ không riêng sản phẩm Herbalife. Chỉ cần cẩn thận thêm một bước kiểm tra bao bì sản phẩm, nhãn quan và hạn sử dụng. Anh chị đã đi tắt được một bước loại bỏ bớt rủi ro cho mình. Anh chị có thể tham khảo bài viết phân biệt Herbalife giả để có cách kiểm tra rõ nhất nhé.

Chỉ mua ở những nơi có nguồn gốc uy tín

Vì chỉ có những nơi này mới có thể chứng mình được xuất xứ nguồn gốc mà anh chị yêu cầu. Và họ luôn sẵn sàng có trách nhiệm khi anh chị sử dụng có vấn đề.

KẾT LUẬN

Tuy Herbalife hiện đang là sản phẩm ăn khách. Nhưng vấn đề quản lý kém chất lượng thì Herbalife chưa thể kiểm soát được. Do đó để có thể mua thực phẩm chức năng Herbalife ở đâu được đúng hàng với giá hời mà đảm bảo. Anh chị cần phải chú ý hết sức là nên lưu ý về những gì mà Nubeauty đề cập ở trên nhé.

ID: 9965