Hướng dẫn lối vào dành tư vấn viên Siberian Health

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi sau. Lối vào dành cho tư vấn viên Siberian Health như thế nào ? Cách đăng ký làm tư vấn viên Siberian ? Những lợi ích khi bạn là tư vấn viên của Siberian Health.

Siberian Health là một công ty theo mô hình MLM. Đây là mô hình kinh doanh mở. Bất cứ ai cũng có thể tham gia mô hình và áp dụng kinh doanh với sô vốn chỉ 0đ. Đây thật sự là môi trường tuyệt vời để mọi người đào luyện kĩ năng kinh doanh.

background-siberian-health

Hướng dẫn lối vào cho tư vấn viến Siberian

Nếu bạn đang là fan của sản phẩm Siberian Health. Hoặc bạn đang muốn trả nghiệm kinh doanh với số vốn ít. Thì điều đầu tiên bạn cần là đăng ký mã số thành viên.

Khác với những cách kinh doanh khácn bạn phải có một số vốn lớn. Nhưng đối những công ty mô hình MLM. Điều bạn cần chỉ là đăng ký mã số. Nếu có tốn vốn thì cũng chỉ là mua sản phẩm về và trải nghiệm thôi.

Đôi nét về công ty Siberian và mô hình MLM (Mutil Level Marketing)

Siberian Health là một công ty sản xuất sản phẩm về sức khỏe, thể thao và sắc đẹp từ các thảo mộc tự nhiên. Đây là một công ty “lão làng” đã có thâm niên 22 năm. Các sản phẩm của siberia đã đến với người tiêu dùng ở 65 nước trên thế giới thuộc 3 châu lục, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm của Siberian Health được chia làm 2 dòng sản phẩm chính:

Hình ảnh sản phẩm công ty siberian Health

4 lợi ích khi đăng ký làm tư vấn viên của siberian

  • An tâm khi mua sản phẩm chính hãng: Khi bạn là tư vấn viên của Siberian, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp bằng cách đến công ty mua hoặc đặt hàng online. Bạn không phải mua qua bất kì trung gian nào. Từ đó bạn cũng không cần phải lo: ” liệu sản phẩm mình mua có phải hàng thât không?”
  • Được hoàn tiền 25% cho lần mua tiếp theo Điều này cực kì hấp dẫn. Vì bạn được giảm 25% khi mua và sử dụng sản phẩm với vai trò tư vấn viên. Hơn nữa, bạn cũng có thể đi bán sản phẩm và hưởng được lợi nhuận 25%. Quá tuyệt vời.
  • Được hoa hồng khi giới thiệu khách mua k ngoài hoa hồng trực tiếp khi bán sản phẩm. Điều bạn nhận được hơn nữa là cứ với mỗi người bạn giới thiệu để kinh doanh và bán hàng. Bạn cũng có một hoa hồng hỗ trợ nhỏ cho việc này.
  • Được training về sản phẩm cũng như kĩ năng kinh doanh: không ở đâu dạy bạn kinh doanh miễn phí và tận tâm như vậy. Khi bạn đăng ký mã số tư vấn viên SIberian. Điều đầu tiên bạn được chính là hỗ trợ đào tạo trainning: cách marketing, cách bán hàng.. hoàn toàn free nhé.
trainning kinh doanh tại siberian health
Được trainning hàng tuần với những nhà lãnh đạo cấp cao

Cách đăng ký làm tư vấn viên Siberian

Sau đây là một cách đơn giản cách đăng ký làm tư vấn viên Siberian. Nếu bạn có khó khăn gì hãy liên hệ số Hotline hoặc nhắn tin Fanpage cho Nu Beauty nhé.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  • Hồ sơ bao gồm:
  • 01 Bản sao công chứng, Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn giá trị (trong trường hợp thông tin trên các giấy tờ này bị mờ thì chuẩn bị thêm giấy tờ liên quan chứng minh được các thông tin trên chứng minh nhân dân);
    02 ảnh 3x4cm;
  • Hợp Đồng tham gia kinh doanh ( sẽ được người giới thiệu đưa bạn, hoặc liên hệ Nu Beauty đễ hỗ trợ bạn)
  • 110k phí làm hồ sơ.

Bước 2: Xem xét và phê duyệt

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ ký kết Hợp Đồng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của Ứng viên. Công ty  sẽ kiểm tra thông tin của bạn có chính xác và đầy đủ không. Nếu đã chính xác đầy đủ thì sẽ có email thông báo cho bạn.

Sau đó bạn sẽ qua quy trình đào tạo cơ bản và cấp thẻ thành viên. sau khi hoàn thành quy trình bạn sẽ được cấp thẻ thành viên.

hình ảnh văn phòng siberian Health
hình ảnh văn phòng siberian Health

Hướng dẫn đăng nhập lối vào cho tư vấn viên Siberian Health

Sau khi đăng ký bạn sẽ được cấp 1 mã số tư vấn viên và password. Bạn làm theo bước sau để đăng nhập vào.

Bước 1: vào link này: https://vn.siberianhealth.com/vn/login/

Hình ảnh màn hình đăng nhập lối vào cho tư vấn viên siberi
Hình ảnh màn hình đăng nhập lối vào cho tư vấn viên siberi

Bước 2:  Bạn điển tài khoản và mật khẩu như hình. Bạn sẽ nhận được 1 email có chữa tài khoán và mật khẩu. Coppy tk và mật khẩu lên màn ở bước 1.

email chứa tài khoản tư vấn viên của bạn

Bước 3: click đăng nhập. Bạn sẽ đăng nhập được vào trang dành cho tư vấn viên.

Giao diện nội bộ dành cho tư vấn viên Siberian Health
Giao diện nội bộ dành cho tư vấn viên Siberian Health

Còn điều gì bạn lo lắng hoặc thắc mắc?

Những thông tin trên là những thông đã được Nu Beauty chắt lọc và làm đơn giản hóa để các bạn dễ hiểu. Còn tất cả những quy định của Siberian Health được ghi ở đây. Tuy nhiên nó khá phức tạp và cồng kềnh khó hiểu. Bạn có thể tham khảo qua.

Nhận xét của Nu Beauty về mô hình MLM

Mô hình MLM là mô hình tân tiến bên nước ngoài. Đây là một loại kinh doanh giúp chia sẻ lợi nhuận cho những nhà bán hàng. Thúc đẩy nhân viên có động lực phát triển. Hơn hết là tiết kiệm chi phí kinh doanh, kho bãi, kênh phân phối.

Tuy nhiên ở Việt Nam, mô hình này đã bị những vết nhơ khiến nó mang tiếng xấu. Nào là lừa đảo, bán nhà… Nhưng thật sự đây là mô hình giúp bạn tiết kiệm vốn nhất. Không hề có chuyện ép mua hàng hay nhập hàng số lượng lớn như mô hình truyền thống. Những nhà phân phối chỉ cần nhập 1 đến 2 sản phẩm để trải nghiệm sản phẩm là đủ. Khi nào khách đặt mới cần nhập.

Hi vọng bài viết Hướng dẫn lối vào cho tư vấn viên Siberian Health có thể giúp ích bạn phần nào. 

Xem thêm review vể sản phẩm Siberian Health Việt Nam dưới góc nhìn người từng trải.