Công ty Siberian Health Việt Nam có lừa đảo không?

Công ty Siberian Health hoạt động trên mô hình đa cấp. Tuy nhiên Công ty Siberian Health có lừa đảo không? Cùng Nu beauty phân tích về công ty Siberian cũng như mô hình MLM ( đa cấp) có thật sự tiêu cực như chúng ta nghĩ không nhé.

Hình thức bán hàng đa cấp có lẽ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhưng nó lại quen thuộc quá mức theo ý nghĩa tiêu cực. Dường như nhiều người đã vô tình mặc định đa cấp là lừa đảo mà không cần tìm hiểu rõ ràng về hình thức buôn bán của các doanh nghiệp đa cấp.

Trên thế giới hình thức bán hàng đa cấp không hề xa lạ và đó hoàn toàn trở thành một hệ thống lớn. Theo bạn nghĩ nếu như đa cấp thực sự xấu thì liệu rằng hình thức bán hàng đa cấp có được nhân rộng đến vậy mà không bị ngăn chặn?

cong-ty-siberia-co-lua-dao-khong-nubeauty-1
Công ty siberian có lừa đảo không?

3 yếu tố giúp bạn trả lời cho câu hỏi công ty Siberian có lừa đảo không?

Trước khi phân tích một công ty có lừa đảo hay không. Anh chị cần biết được bản chất của mô hình bán hàng đa cấp. Tại sao đa cấp Việt Nam lại là lừa đảo còn đa cấp nước ngoài lại rất tân tiến. Video sau sẽ giúp cho anh chị hiểu bản chất của bán hàng đa cấp nhé.

Quay lại vấn đề, để trả lời cho câu hỏi công ty siberian lừa đảo không. Dĩ nhiên không phải chỉ với một bài viết là có thể sáng tỏ. Tuy nhiên với một tư duy mở và có thể tiếp thu có chọn lọc. Thì chắc chắn chỉ cần qua một bài viết bạn sẽ có ngay đáp án cho riêng mình.

Và để làm sáng tỏ cho luận điểm ấy chúng ta sẽ đến với 3 yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi công ty siberian đa cấp lừa đảo là thật sự hay không.

Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vì sao người khác lại có quan niệm rằng đa cấp là lừa đảo. Trước đây, khi hình thức bán hàng đa cấp mới du nhập về Việt Nam thì nó đã bị biến tướng.

Người khởi xướng bắt đầu đã kinh doanh bán hàng với những mặt hàng sản phẩm không quá chất lượng. Hoặc chất lượng hoàn toàn không giá bằng số tiền người mua bỏ ra.

Dựa vào mối quen biết cũng như kỹ thuật giao tiếp thì những người bán hàng đa cấp sẽ ngon ngọt câu dẫn khách hàng của mình. Và tiếp tục thuyết phục những người tiếp theo bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp.

Do đó, với những người càng ở đáy kim tự tháp thì lợi ích càng thấp. Và phải dùng những chiêu trò quảng cáo phóng đại để có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nhưng câu chuyện ngày nay đã khác nhất là đối với công ty Siberian. Với chất lượng sản phẩm của mình, Siberian tự hào cung cấp những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với số tiền người mua bỏ ra. Xem thêm về đánh giá sản phẩm Siberian có tốt không.

Nếu với yếu tố đầu tiên bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời công ty siberian có lừa đảo không chúng ta sẽ tiếp tục với yếu tố tiếp theo.

cong-ty-siberia-co-lua-dao-khong-nubeauty-3
Sản phẩm công ty siberian có chất lượng không?

1 vài sản phẩm phổ biến của Siberian

Một vài sản phẩm của Siberian đang được bán trên các kênh thương mại điện tử. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn anh chị nên chọn mua từ các tư vấn viên của Sibrerian. Vì các kênh thương mại điện tử rất khó có thể check được chính hãng vì chúng ta khó có thể biết người bán là ai.

Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng, Nubeauty nghĩ đây chỉ là kênh để mình tham khảo giá.

Anh chị có nhận thấy một điểm chung không giá sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử luôn quá rẻ.

Công ty Siberian có giấy phép kinh doanh không?

Tiếp tục làm sáng tỏ hơn công ty siberian health việt nam có lừa đảo hay là không. Chúng ta sẽ đến với yếu tố giấy phép kinh doanh.

Nếu trước đây hình thức bán hàng đa cấp diễn ra với quy mô bùng phát bởi các nhóm người không có ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lí. Thì ngày nay Công ty Siberian đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước hẳn hoi thông qua giấy phép kinh doanh.

Do đó nếu tập đoàn chăm sóc súc khỏe Siberian Health lừa đảo. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc có dính dáng tới pháp luật. Nếu người bị lừa là bạn thì bạn hoàn có thể khiếu nại. Để đòi lợi ích của bản thân dưới sự bảo hộ của pháp luật. Quyền lợi của bạn sẽ mãi ở đó và không ai sẽ lấy đi được của bạn.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế: 0106088300 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Bạn có thể hoàn toàn check này trên trang thông tin của bộ công thương.

cong-ty-siberia-co-lua-dao-khong-nubeauty-4
Hình ảnh văn phòng siberian Health

Công ty Siberian có địa chỉ rõ ràng không? 

Yếu tố cuối cùng để bạn hiểu công ty tnhh siberian health việt nam có lừa đảo thật không đó chính là địa chỉ. Nếu như các hình thức lừa đảo trước đây họ sẽ thường không đề cập đến địa chỉ công ty. Hoặc mơ hồ họ có thể đưa đại cho bạn một cái địa chỉ . Mà họ biết bạn sẽ không dễ dàng và tìm đến đấy được. 

Tuy nhiên quay lại với công ty tnhh siberian health quốc tế thì hoàn toàn khác. Công ty sẵn sàng minh bạch địa chỉ rõ ràng của mình cho khách hàng.

Điều đó không chỉ phản ánh một hình thức kinh doanh trong sáng. Mà còn là một thái độ phục tốt đối với khách hàng. Vì địa chỉ hay thông tin liên lạc chính là những thứ mà khách hàng có thể khiếu nại khi có vấn đề phát sinh với sản phẩm.

Công ty siberian wellness luôn nằm trong top những công ty bán hàng đa cấp uy tín nhất hiện nay với đầy đủ các thông tin như sau:

Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 9 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: 024 37836033 

Email: swvn@sibvaleo.com 

Địa chỉ chi nháh: Số 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Bài viết hướng dẫn bạn đăng ký lối vào tư vấn viên Siberi

cong-ty-siberia-co-lua-dao-khong-nubeauty-5

Những lưu ý giúp anh chị bảo vệ chính mình

Tuy công ty Siberian rất minh bạch nhưng có nhiều đối tượng xấu vẫn lợi dụng mô hình này để chuộc lợi. Vì vậy Nubeauty sẽ giúp bạn note ra những lưu ý để giúp bảo vệ bản thân tránh tiền mất tật mang nhé.

 • Sản phẩm thực phẩm chức năng Siberian không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng chỉ là 1 cách dễ dàng hơn để bổ sung những dưỡng chất còn thiều trong cơ thể. Nếu bạn có vấn đề bệnh nào đó hãy đến bệnh viện hoặc hỏi ý kiến bác sĩ.
 • Siberian không hề bắt nhập hàng quá nhiều. Anh chị có nhu cầu sản phẩm nào hãy mua sản phẩm đó. Vừa đảm bảo hạn sử dụng vừa tránh bị tồn hàng quá nhiều.
 • Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư tiền bạc và thời gian vào 1 công việc nào đó.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Còn yếu tố nào băn khoăn mà bạn chưa tin tường nữa không 

  Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào hoặc cần trao đổi trực tiếp bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn vui lòng được giải đáp những thắc mắc của bạn.

  Vậy đến lúc này bạn đã có thể tự cho bản thân mình câu trả lời công ty siberian health quốc tế có lừa đảo không chưa? Còn thắc mắc gì cần hỗ trợ hãy inbox Nubeauty nhé. 

  Cách lấy mã giảm giá sp tại đây

  Bạn chỉ cần copy đoạn chữ trong hình bên dưới. Sau đó vào trang của các nhà cung cấp gửi cho họ và bạn đã được giảm giá rồi nha.

  giam-50k-scion-nubeautycomvn
  Mã code giảm giá 50k