Giới thiệu về tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberian

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe siberi được biết đến là công ty theo mô hình đa cấp (MLM) chuyên bán hàng các sản phẩm nhằm sóc sức khỏe con người. Đây là một công ty quốc tế có uy tín lâu năm cùng với thị trường khá rộng. Đến nay công ty đã hình thành và phát triển hơn 22 năm. Có mặt sản phẩm trên hơn 60 quốc gia.

Nếu bạn là người có quan niệm đa cấp là xấu là lừa đảo. Thì xin thưa đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm trầm trọng. Bán hàng đa cấp vốn dĩ không xấu và là một hình thức sinh lợi nhuận khá phổ biến. Tuy nhiên đã một số đơn vị kinh doanh đa cấp biến tướng, khiến con sâu làm rầu nồi canh.

Điển hình cho những tập đoàn đa cấp uy tín đó chính là tập đoàn siberia chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

tap-doan-cham-soc-suc-khoe-nubeauty-

Giới thiệu về tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberian

Công ty Siberian được hình thành và phát triển đầu tiên tại Sibiri. Trong 22 năm qua công ty luôn không ngừng nỗ lực tìm hiểu và sản xuất ra các sản phẩm cho sức khỏe, thể thao và sắc đẹp từ các thảo mọc tự nhiên.

Trong suốt chặng được không nhỏ về mặt thời gian ấy, tập đoàn chăm sóc sức khỏe Siberian Health đã tự hào đem các sản phẩm của mình vươn ra Thế Giới như tại Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Mexico và các nước SNG. Đồng thời, tập đoàn siberian đã và đang trở thành nhãn hàng được yêu mến của hàng trăm khách hàng từ khắp mọi nơi. Và trong tương lai con số đó sẽ không chỉ là như vậy. Đây là một điều mà công ty có thể thực hiện. Bởi chính sự uy tín cũng như sự cam kết thông qua chất lượng của từng sản phẩm mang nhãn hiệu Siberian.

Mỗi một năm Siberian lại có thêm một bước tiến mới, bổ sung thêm sản phẩm, mở thêm nhiều danh hiệu, phát triển thêm nhiều nhánh ( hướng) mới. Đem đến một ngành hàng đa dạng đáp ứng đối với nhu cầu của khách hàng ngày nay.

Vì vậy đến năm 2018 Siberian đã quyết định thay đổi tên thương hiệu mới, kiểu cách mới, logo mới. Và Siberian Health đã trở thành Siberian Wellness. Siberian Wellness mang ý nghĩa đó chính người bạn, giúp tạo ra những sản phẩm hỗ trợ bạn gìn giữ sức khỏe của mình.

tap-doan-cham-soc-suc-khoe-nubeauty-2

Các dòng sản phẩm của Siberian Health

Với bề dày lịch sử cũng như sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn Siberian Health đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Trong đó các sản phẩm được chia làm 4 nhóm chính. Đó là thực phẩm chức năng theo công dụng, thể thao, dinh dưỡng, mỹ phẩm.

  • Đối với các sản phẩm chức năng theo công dụng chính là nhóm sản phẩm lớn nhất của tập đoàn sức khỏe siberian. Với các sản phẩm có chức năng nâng cao khả năng làm việc, khớp xương mềm dẻo, dạ dày đường ruột khỏe manh, gan khỏe mạnh, tim mạch khỏe manh, cương chắc khỏe, thị lực tốt, ngăn ngừa tiểu đường, tăng miến dịch,…Nổi bật là dòng sản phẩm vitamama omega 3
  • Về các sản phẩm thể thao thì gồm có Siberian super natural sport. Đây là sản phẩm có chức năng cung cấp tổ hợp dinh dưỡng cân bằng và hợp lý cho những ai vận động thể thao nhiều. Điều này sẽ giúp duy trì và điều hòa nhịp độ thể thao tốt khi phối hợp. 
  • Sản phẩm dinh dưỡng là dòng sản phẩm thức uống dinh dưỡng. Hiện nay thức uống dinh dưỡng Nutrition Drink gồm có loại dùng cho bảo vệ sức khỏe và loại dùng cho ăn kiên. Khi uống loại thức uống dinh dưỡng thì có thể làm giảm đi khẩu phần ăn hằng ngày. Mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng tùy theo mục đích bạn lựa chọn sản phẩm.
  • Cuối cùng là sản phẩm thuộc nhóm mỹ phẩm. Đây cũng là một nhóm sản phẩm lớn của sản phẩm của tập đoàn siberian. Với các công dụng làm sạch da mặt, cân bằng da, chăm sóc cơ bản, chăm sóc lão hóa, tẩy tế bào chết, chăm sóc mắt, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể,…

Cùng tham khảo thêm bài viết đánh giá về sản phẩm của siberian health có tốt không

tap-doan-cham-soc-suc-khoe-nubeauty-3

Cảm nhận của khách hàng về Siberian Wellness 

Là một tập đoàn có hàng trăm nghìn khách hàng yêu thích, tap doan siberi đã và đang cũng như sẽ tiếp tục làm hài lòng những khách hàng của mình bởi chất lượng. Đó cũng chính là điều khiến khách hàng tin dùng sản phẩm của Siberian.

Jane, một khách hàng tại nước Anh đã chia sẻ: “I always believe in using products of Siberian Group. Because they ensure safety, quality as well as efficiency. The product I love the most is Nutrition Drink. Because I’m on diet and when i drink in a short term i feel that so good. It helps me lose weight but  i don’t feel tired like many ways before. I really love it! 

Một khách hàng khách tại Việt Nam là chị Ngọc Vân đã chi sẻ: “Tôi biết đến Siberian đa được hơn 2 năm. Lúc đầu khi biết tap doan suc khoe siberi là tập đoàn đa cấp tôi có chút e ngại. Nhưng sau khi thử sử dụng một vài sản phẩm thì tôi lại thấy hiệu quả của nó đem lại. Điều này đã làm thay đổi suy nghĩ trong tôi. Và bây giờ tôi đã thật sự trở thành khách hàng trung thành của Siberian Wellness.”

tap-doan-cham-soc-suc-khoe-nubeauty-5

Lợi ích cơ hội bạn có được

Khi đến với Tập đoàn sức khỏe SIberian Health điều đầu tiên bạn nhận được đó chính là sự chăm sóc và tư vấn ân cần của các nhân viên. Bên cạnh đó bạn còn được thỏa thích mua sắm những sản phẩm có lợi cho sức khỏe và hiệu quả. 

Nhưng còn một lợi ích nữa mà không phải ai cũng biết đó. Chính là trở thành tư vấn viên của Siberian. Khi đã trở thành tư vấn viên bạn sẽ có những lợi ích riêng của mình nữa. Trong đó lớn nhất đó chính là được mua sắm sản phẩm chính hãng mà không phải lo lắng. Đã vậy mua sản phẩm còn được hưởng với mức giá ưu đãi. Đặt biệt khi bạn muốn bán sản phẩm bạn còn nhận được chiết khấu hoa hồng từ công ty Siberian.

Thật là quá hấp dẫn phải không. Vậy bạn là ai và bạn muốn trở thành tư vấn viên. Hay đơn giản chỉ là khách hàng của Siberian. Hãy nhanh tay liên hệ với web Nubeauty hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn lối vào tư vấn viên Siberi này nhé.

Mã giảm giá sp ở dưới hình nha

Gửi mã code trong hình cho nhà cung cấp sản phẩm chính hãng liên kết với Nu Beauty để hỗ trợ giảm giá sản phẩm.

ma-giam-gia-bat-ky-Nubeauty-50k
Mã giảm giá 50k bất kỳ tại Nubeauty