Review Dòng sản phẩm Elemvitals của Siberian có tốt không? Công dụng thế nào ?

Dòng sản phẩm Elemvitas của Siberian cung cấp cho người sử dụng những nguyên tố của sự sống. Đây là những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Thiếu những khoáng chất này sẽ sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm. Cùng tìm hiểu về công dụng, những sản phẩm chính của dòng thuộc Elemvitals nhé.

Đối với ai đã một lần đến với Siberian thì việc trót yêu luôn chất lượng sản phẩm của công ty này là hoàn toàn dễ hiểu. Với bề dày lịch sử 22 năm, Siberian hoàn toàn đủ khả năng để chăm sóc cho nhan sắc cũng như sắc đẹp của con người. Và hiện nay dòng sản phẩm mà Siberian đang nổi tiếng nhất đó chính là thuốc elemvitals. Để cung cấp thêm kiến thức cho người tiêu dùng của chúng ta thì đây là bài review thuốc elemvitals mà bạn nên đọc

elemvital logo nubeauty.com.vn

Sản phẩm Elemvitals của Siberian có phải là thuốc ?

Nhiều người vẫn xem những viên nang hoặc viên nén là thuốc. Từ đó cũng coi Elemvitals là thuốc Elemvitals. Đây là nhận thức rất sai lầm vì người ta chỉ gọi là thuốc khi có tác dụng chữa bênh. Sản phẩm Elemvitals chỉ là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm Elemvitals của Siberian có tốt không?

Siberian là công ty bán hàng uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm đề có thành từ thảo mộc thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn. Đồng thời tuy có nguồn gốc tự nhiên nhưng công dụng thì lại hết sức hiệu quả.  Do đó sản phẩm Siberian của Nga đã thu phục được hàng triệu trái tim của người tiêu dùng trên hơn 60 quốc gia.

Lại nói về elemvitals, nếu bạn đã biết đến thương hiệu Siberian thì chắc hẳn chất lượng của sản phẩm này không còn quá nhiều thứ để hoài nghi. Nếu như thực sự sản phẩm không tốt thì liệu rằng công ty Siberian có thể phát triển bền vững đến bây giờ mà chỉ dựa trên những sản phẩm không có độ tin cậy về uy tín.

Do đó nhắc đến Siberian thì chúng ta lập tức nghĩ đến đó chính là thương hiệu đã làm nên niềm tin về chất lượng sản phẩm của mình. Và thuốc elemvitals fe đến từ Siberian vậy bạn đã có câu trả lời rằng thuốc elemvitals có tốt không chưa nhỉ?

Công nghệ khác biệt của sản phẩm Elemvital

Trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuộc dòng Elemvitals các thành tựu nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực sinh học và sinh hoá học phân tử đã được áp dụng. Dòng sản phẩm Elemvital được sản xuất theo công nghệ sinh học biên chuyến đặc biệt: các phân tử khoáng chất được liên kết gắn với các phân tử hữu cơ của axit citric, a-xít ascorbic, a-xít lactic, chúng cũng được liên kết với các men tế bào và vị tảo spirulina.

Với công nghệ này chúng ta nhận được không chỉ đơn giản là các liên kết hữu cơ các khoáng chất, mà còn là các phân tử sống tương tự như các liên kết trong cơ thể người, điều này đảm bảo cho việc các khoáng chất được hấp thu tối đa

Elemvitals - nubeauty.com.vn

Những sản phẩm của dòng sản phẩm  Elemvital?

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta việc ăn đầy đủ các chất là rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp cơ thể hoạt động một cách bình thường và duy trì sự sống. Ngược lại nếu cơ thể thiếu chất sẽ khiến cho các cơ quan bị thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiếu. Nếu về lâu về dài sẽ dẫn đến việc bị suy giảm chức năng, gây bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên để có thể ăn uống đầy đủ các chất trong bữa ăn hàng ngày là một điều không dễ. Ngoài ra có một số loại chất dinh dưỡng mà cơ thể sẽ khó mà tự tổng hợp được như các chất vi lượng, các chất có ảnh hưởng nhiều đến xương khớp, hệ sừng. Đồng thời đối với những ai có quỹ thời gian ít, thói quen ăn uống không lành mạnh thì điều này dường như là điều không tưởng.

Elemvitals. Calcium with siberian Herbs

Công dụng:Sản phẩm Elemvitals. Calcium with siberian Herbs là nguồn bổ sung can-xi, kẽm, măng-gan, vitamin B, D, K, C và isoflavone cho cơ thể có tác dụng giúp phòng ngừa loãng xương và duy trì trạng thái khoẻ mạnh của răng, tóc và móng

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng một 1 viên nang cùng với bữa ăn. Mỗi đợt dùng kéo dài 3 tháng, mỗi năm dùng 2-3 đợt.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Thành phần: Tổ hợp vitamin-khoáng chất (vitamin D3, B6, C, K, măng-gan, kẽm); Chiết xuất đậu nành (Glycine max); Chiết xuất cây mộc tắc (Equisetum arvense); Hydroxylapatite can-xi; Carbonat can-xi; 312 BITAA Bao năng.

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ, 700 mg/viên

SKU: 500054

Giá bán sản phẩm: 220.000 đ

Elemvitals-Calcium-with-Siberian-herbs-nubeautycomvn

Elemvitals. Iron with siberian Herbs

Công dụng: Sản phẩm Elemvitals. Iron with siberian Herbs là nguồn bổ sung sắt, vitamin C, a-xít folic và inulin cho cơ thể với tác dụng hỗ trợ quá trình tạo máu và hồng cầu, giúp phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng một 1 viên nang trong khi ăn.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn thiếu máu, thiếu sắt,

Thành phần: Bột inulin, Chiết xuất rễ sâm Siberi (Eleutherococcus Sent(CÓsus); Furmarất sắt; Ascorbat sắt; Rễ cây ngưu bàng (Arctium lappa); Hón hơp vitamin (B1, B2, B6, nicotinamid, a-xit folic, maltodextrin); Vitamin C; Pantogematogen; Hemolen” (huyết khô của tuần lộc); B40 flang.

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ, 600 mg/viên

SKU: 500039

Giá bán sản phẩm: 385.000 đ

Elemvitals.-Iron-with-siberian-Herbs

Elemvitals. Iodine with siberian Herbs

Công dụng Elemvitals. Iodine with siberian Herbs cung cấp I-ốt. I-ốt là thành phần thiết yếu của hệ miễn dịch, để kích hoạt cả cơ thể, tăng cường sức khỏe và trí lực, là thành phần chính trao đổi chất, tái tạo tế bào, và hồi phục. Hợp chất I-ốt có nhiều trong rong biển (laminari) và chiết xuất của fucus. Chuẩn hóa chất lượng I-ốt.

Thành phần: Laminaria B10, rễ cây radiola, chiết xuất fucus, astagala Lalmin Se 2000 (men tự nhiên) Shacchaomyces cerevisiale, soda selen định dạng selenometionin).

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ, 600 mg/viên

SKU: 500089

Giá bán sản phẩm: 275.000 đ

Elemvitals.-Iodine-with-siberian-Herbs

Elemvitals. Zinc with Siberian Herbs

Công dụng: Sản phẩm Elemvitals. Zinc with Siberian Herbs là nguồn bổ sung kẽm, đồng vitamin C với tác dụng hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng một 1 viên nang trong khi ăn. Thời gian dùng liên tục tối đa 1 tháng

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn miễn dịch kém. Người muốn tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Thành phần: Chiết xuất cây cúc dại (Echinacea purpurea); Chiết xuất trái Sơ-ri (Malpighia glabra); Bột inulin; Chiết xuất cây Tầm xuân (Rosa majalis Herrm); brotate kẽm Lactate kẽm; Citrate kẽm; Gitrate đồng Bao nang.

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ, 570 mg/viên

SKU: 500040

Giá bán sản phẩm: 302.500đ

Elemvitals-Zinc-with-Siberian-Herbs

Tham khảo thêm sữa rửa mặt Siberian sữa rửa mặt mang dấu ấn từ thiên nhiên.

Elemvitals. Magnesium with siberian Herbs

Công dụng: Sản phẩm Elemvitals. Magnesium with siberian Herbs là nguồn bổ sung ma-giê, baicalin và a-xít valeric có tác dụng giúp an thần và ngủ ngon giấc.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng ba 3 viên nang trong khi ăn.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Thành phần: Citrat ma-giê, Chiết xuất cây Nữ lang (Valeriana officinalisl :Chiết xuất từ lá và hoa cây Sơn tra Crataegus sanguinea Chiết xuất cây Hoàng cắm hó Baka Scutellaria baicaiensis Bao năng

Quy cách đóng gói: 60 viên/lọ. 600 mg/viên

SKU: 500038

Giá bán sản phẩm: 264.000 đ

Elemvitals-Magnesium-with-Siberian-herbs-nubeauty

Elemvitals . Selenium with siberian Herbs

Công dụng: Sản phẩm Elemvitals . Selenium with siberian Herbs là nguồn bổ sung selen, vitamin C, E, dihydroquercetin, baicalin và allicin với tác dụng hỗ trợ chồng ô-xy hóa tế bào.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng một 1 viên nang trong khi ăn. Thời gian dùng liên tục tối đa 1 tháng

Đối tượng sử dụng Sản phẩm dành cho người lớn. Những người sống tại những nơi có điều kiện làm việc trong môi trường sản xuất độc hại, chịu nhiều áp lực công việc căng thẳng. Người đang hoặc có tiền sử gia đình mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường ung thư

Thành phần: Chiết xuất Tài (Allium sat em) Chiết xuất trái Sơn (Malpighia glabra D-alpha tocopherol acetate 506) Chiết xuất cây Hoàng cắm Baikal (Scutellaria baicalensis Georg: Chiết xuất cây Tảm xuân (Rosa majalis Hem, Laimin Se 2000 (men đã khô hoạt tính (Saccharomyces cerevisiae) co chua se-len o dang selenomethionine); Lavitol (dihydroquercetin): Bao nang.

Quy cách đóng gói 60 viên/lọ, 510 mg viên

SKU: 500031

Giá bán sản phẩm: 385.000 đ

Elemvitals-Selenium-with-Siberian-herbs-nubeauty

Một số đánh giá của người dùng

Chúng ta hãy thử xem coi người tiêu dùng nói gì về sản phẩm elemvitals của chúng ta nhé.

Chị Nguyễn Minh Lan trú tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, là nhân viên kế toán và một khách hàng của Siberian. Chị đã có nhận xét như sau: 

“Tôi trước đây do ít vận động và thường ngồi nhiều nên thường bị nhức mỏi xương cột sống, ngoài ra tóc thường bị rụng mà khi đi khám các bác sĩ chỉ nói là do ăn uống thiếu chất. Từ ngày tôi biết đến elemvitals tình trạng đã được cải thiện nhiều. Riêng đối với bệnh xương khớp của tôi thì elemvitals đóng vai trò bổ sung canxi hỗ trợ quá trình điều trị thoái hóa cột sống của tôi. Ngoài ra không hiểu sao tôi cũng có cảm giác da dẻ của mình trở nên đẹp hơn trước, ngạc nhiên lám”.

Chị Lê Thị Ngọc sinh sống tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh lại nhận xét như sau:

“Con tôi hiện nay đã lớp 7 rồi nhưng thể trạng của bé còi cọc và không phát triển mạnh về chiều cao. Do đó tôi nghĩ cần bổ sung canxi cho con. Tôi lên mạng tìm hiểu các nhãn hàng tốt để có thể sử dụng cho con mình và tôi đã chọn elemvital bởi sự uy tín của nhãn hàng Siberian. Hiện tôi đang cho con uống được một tuần. Nếu kết quả thực sự tốt tôi sẽ chỉ sử dụng elemvitals nữa mà thôi.” 

Ngoài ra hãy tự mình đánh giá về thực phẩm chức năng Siberian có tốt không thông qua bài viết này nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ web Nubeauty.

Nếu như bạn chưa biết cần liên hệ với Siberian thông qua cổng thông tin nào thì hãy truy cập ngay trang web Nubeauty để có thể trao đổi tư vấn nhé. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành thành viên của Siberian với vị trí tư vấn viên và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đừng từ chối hay bỏ qua cơ hội này nhé. Nào hãy đến với chúng tôi sớm nhất để cùng hợp tác!