Review kem Kose Medicated Sekkisei Cream hiệu quả đến đâu?

Xin chào cả nhà! Một trong những dòng sản phẩm kem dưỡng mà mình đang sử dụng trong thời gian gần đây và khá là ưng ý. Đó chính là bạn kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Ngày hôm nay thì mình có thời gian sẽ review kem Kose Medicated Sekkisei Cream sau một thời gian sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream của nước nào?

Bạn kem Kose Medicated Sekkisei Cream này là sản phẩm của thương hiệu Kose – Nhật Bản.  Trước đây thì mình không để ý mấy đến những dòng mỹ phẩm của Nhật bản. Nhưng sau khi được giới thiệu và sử dụng một số loại mỹ phẩm của thương hiệu này. Thì chắc có lẽ mình sẽ suy nghĩ lại. Vì thật sự thì mình khá kinh ngạc về những công dụng mà các sản phẩm đó mang lại.

Review -Kem-Kose-Medicated-Sekkisei-Cream-Nubeauty-1
Sản phẩm đến từ thương hiệu Kose của Nhật Bản

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream có tốt không?

Tính đến nay thì mình đã sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream được hơn  6 tuần rồi. Nói thật thì mình chưa thấy da mình sáng lên nhiều. Nhưng  đó là điều dễ hiểu vì mình nghĩ dưỡng trắng da là cả một quá trình lâu dài, không thể một sớm một chiều được.

Dòng kem Kose Medicated Sekkisei Cream này có chất kem tương đối đặc, màu trắng đục và hơi dính một chút các nàng ạ. Tuy nhiên sử dụng một thời gian thì da mình được cung cấp đầy đủ độ ẩm, da mượt cực thích luôn các nàng ạ.

Dành cho những bạn đang tìm kiếm sữa rửa mặt phù hợp: Review sữa rửa mặt fraijour

Review -Kem-Kose-Medicated-Sekkisei-Cream-Nubeauty-2
Da được cung cấp độ ẩm tốt trong quá trình sử dụng

Da của mình thuộc tính chất da khô. Nên khi sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream thì mình thấy khá hợp và tình trạng da khô, thiếu sức sống đã không còn nữa.

Những ai nên sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream?

Mình nghĩ những bạn da khô, thiếu nước thì có thể lựa chọn sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Vì có chứa cồn nên những bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm thì nên cân nhắc khi sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của kem Kose Medicated Sekkisei Cream

Dòng kem Kose Medicated Sekkisei Cream đang sở hữu những ưu điểm nổi bật như là:

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thảo mộc quý giá, lành tính cho người sử dụng.

Review -Kem-Kose-Medicated-Sekkisei-Cream-Nubeauty-3
Chiết xuất từ những thành phần thảo mộc quý giá

Dòng kem Kose Medicated Sekkisei Cream làm rất tốt nhiệm vụ cung cấp độ ẩm cho da

Chất kem dễ dàng thẩm thấu vào bên trong da không gây nên tình trạng nhờn rít

Nhược điểm của kem Kose Medicated Sekkisei Cream

Nói thật thì điều mà mình không thích khi sử dụng dòng kem Kose Medicated Sekkisei Cream đó chính là mùi của sản phẩm khá nồng. Nó có mùi giống như mùi của nước xả vải cồn. Mình nghĩ những bạn nào sợ mùi hương của mỹ phẩm thì không nên sử dụng.

Thành phần của kem Kose Medicated Sekkisei Cream có chứa cồn và chất tạo mùi. Không thích hợp sử dụng cho những chị em có làn da nhạy cảm.

Lời kết

Như vậy là mình vừa mới review cho các bạn biết về cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Đây vẫn sẽ là sản phẩm mình sử dụng trong thời gian tới cho đến khi mình tìm thấy một bạn kem dưỡng khác tốt hơn để thay thế. Mong là bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì cứ inbox Nubeauty để gặp mình mình hỗ trợ nhé.

Tag: