Review iFormula (Eye Formula) có tốt không? Tác dụng? Nơi mua uy tín

Nếu bạn là dân văn phòng hay một người thường xuyên làm việc với máy tính, thì ánh sáng xanh là một trong những nguy hiểm đang đe dọa đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là mắt.

Vậy tại sao chúng ta không bảo vệ mắt từ ngay bây giờ. Hãy tìm hiểu ngay sản phẩm iFormula (Eye Formula) của thương hiệu Nuskin – một sản phẩm bảo vệ mắt bạn ngay lúc này.

Review iFormula Nuskin có tốt không? Tác dụng bảo vệ mắt như thế nào?

iFormula là gì? Khác biệt với các sản phẩm bổ sung cho mắt như thế nào? Lợi ích khi sử dụng? Lý do để bạn lựa chọn giữa vô vàn các sản phẩm cho mắt hiện nay. iFormula sẽ thuyết phục bạn như thế nào. Những điều đó sẽ được giải đáp một cách tường tận ngay bên dưới đây.

Đầu tiên, hãy xem qua phần thử nghiệm ánh sáng xanh xuyên qua các hỗn hợp dung dịch. Trong đó có iFormula được pha loãng.

Pharmanex iFormula là gì?

iFormula là một công thức giúp bổ sung các chất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh. Đồng thời, hỗ trợ sức khỏe tổng thể của mắt, ngăn ngừa các bênh về mắt và duy trì khả năng làm việc của mắt.

Điểm đặc biệt của iFormula khác biệt với các sản phẩm dành cho mắt khác

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm bổ trợ cho mắt thật sự không thiếu. Vậy iFormula có sự khác biệt gì nổi trội?

  • Chứa công thức đặc biệt dựa trên bằng chứng khoa học gần đây nhất và các nghiên cứu. Bao gồm cả AREDS2
  • Chứa các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cho mắt như vitamin C, kẽm và selenium. Đây là sự kết hợp sáng tạo giữa các chất dinh dưỡng được các nhà nghiên cứu Nuskin khám phá ra. Nhằm hỗ trợ chức năng mắt khỏe mạnh ngay cả bây giờ lẫn khi bạn già đi
  • Giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh và sức khỏe tổng thể mắt. Hai mục tiêu mà bất cứ cũng hướng đến trong thời đại công nghệ số hiện nay
iFormula là một công thức giúp bổ sung các chất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh
iFormula là một công thức giúp bổ sung các chất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanhiFormula là một công thức giúp bổ sung các chất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh

Lợi ích khi sử dụng iFormula

Không chỉ sự khác biệt, iFormula còn đem đến những lợi ích khi sử dụng khiến bạn phải nghĩ về sản phẩm này nhiều hơn. Vì nó rất hữu ích cho mắt bạn bây giờ.

  • Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh. Ánh sáng mà chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày và gây ra nhiều tác hại
  • Giúp giảm độ nhạy sáng chói của mắt. Thấy rõ nhất là khi chúng ta nhìn màn hình quá lâu, mắt ta sẽ vô cũng mỏi , nhòe và cay
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng cho mắt và các chức năng của mắt được hoạt động được tốt hơn
  • Bảo vệ mắt khỏi tác động của quá trình oxy hóa

Cách sử dụng iFormula để đạt hiệu quả

Cách sử dụng iFormula cũng rất đơn giản. Uống 2 viên/ lần/ ngày.

Và để giữ được chất lượng bên trong, bạn cần nên bảo quản nơi khô thoáng.

Lưu ý: Cần tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn trước khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo và dùng có hiệu quả.

iFormula đem đến những lợi ích khi sử dụng khiến bạn phải nghĩ về sản phẩm này nhiều hơn
iFormula đem đến những lợi ích khi sử dụng khiến bạn phải nghĩ về sản phẩm này nhiều hơn

Giá thực phẩm chức năng iFormula bao nhiêu? Nơi mua uy tín hiện nay

Nếu bạn đã sử dụng qua các sản phẩm thương hiệu Nuskin, chắc hẳn đã biết sự chất lượng như thế nào. Tuy giá khá chênh so với các sản phẩm mặt bằng chung, nhưng các sản phẩm Nuskin luôn có những nổi bật, hiệu quả để người dùng chịu bỏ ra một mức chi phí để hưởng những lợi ích đó.

Thực phẩm chức năng iFormula cũng không ngoại lệ. Giá sản phẩm này đang được niêm yết là 1tr800/hộp.

Và sản phẩm này hiện tại chưa được phân phối tại trường Việt Nam. Bạn cần chú ý khi mua tại thời điểm này. Nếu mua phải hàng xách tay, bạn sẽ không nhận được chính sách hỗ trợ của công ty khi dùng có vấn đề.

Nên để an tâm, bạn có thể lưu lại thông tin ở đây, Nubeauty sẽ đăng kí trước giúp bạn đặt hàng trực tiếp tại công ty để mua chính hãng. Điền form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn hoặc đặt mua trước sản phẩm nhé.

    Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp