Review kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream

Xin chào cả nhà mình nhé! Thời gian mới đây thì mình  có thay đổi kem dưỡng da và đã sử dụng được em dưỡng này gần 2 tháng rồi. Mình chờ mong đến ngày hôm nay để ngồi đây nói cho các bạn nghe về những cảm nhận của mình về dòng kem dưỡng Laneige White Dew Tone Up Cream mình đang sử dụng.

Kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream của nước nào?

Nghe đến cái tên Laneige White Dew Tone Up Cream thì chắc hẳn các bạn cũng đã đoán được dòng sản phẩm này đến từ thương hiệu nào rồi đúng không ạ? Thương hiệu Laneige chính là thương hiệu sản xuất nên dòng mỹ phẩm này. Tại Việt Nam thì cũng đã có cửa hàng chính hãng của Laneige nên các bạn hoàn toàn có thể đến đây để mua hàng chính hãng, đúng giá đúng chất lượng.

review-kem-duong-da-laneige-white-dew-tone-up-cream-nubeauty-2
Kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream

Kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream có tốt không?

Một trong những lý do khiến cho Laneige White Dew Tone Up Cream được nhiều chị em biết đến đó chính là bên cạnh công dụng là kem dưỡng thì sản phẩm này còn có công dụng nâng tone da hay makeup cho da. Chính vì vậy ngay khi thoa kem lên thì các bạn sẽ thấy làn da của mình được trắng lên hẳn 1 đến 2 tone so với ban đầu. Da mình là da hơi ngăm nên khi sử dụng Laneige White Dew Tone Up Cream mình cảm thấy rất thích và mình cũng khuyên chị em nào có cùng tone da như mình thì sử dụng em ấy cũng thích mê luôn đó. Tuy nhiên với những chị em nào đã trắng sẵn thì nên cân nhắc xem có nên sử dụng em ấy không nhé vì làn da của bạn có thể không được tự nhiên.

Sau một thời gian sử dụng thì mình chủ yếu dùng Laneige White Dew Tone Up Cream để hỗ trợ cho việc trang điểm hơn là dưỡng da các bạn ạ. Nói về công dụng dưỡng trắng của Laneige White Dew Tone Up Cream thì mình vẫn chưa cảm nhận được rõ ràng cho lắm. Tuy nhiên thì mình cũng không quan tâm đến vấn đề này cho lắm vì mình sử dụng em ấy chủ yếu với mục đích phục vụ cho việc makeup của mình.

review-kem-duong-da-laneige-white-dew-tone-up-cream-nubeauty-3
Laneige White Dew Tone Up Cream để hỗ trợ cho việc trang điểm

Những ai nên sử dụng kem dưỡng Laneige White Dew Tone Up Cream?

Theo mình thấy với những công dụng của dòng sản phẩm này thì rất thích hợp sử dụng cho những chị em có tone da hơi  tối như mình sử dụng cùng với những bước trang điểm khác.

Ưu điểm của kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream?

Thiết kế của Laneige White Dew Tone Up Cream chắc chắn sẽ không khiến cho các chị em thất vọng về sự trẻ trung, xinh xắn của em ấy

Thành phần của Laneige White Dew Tone Up Cream dịu nhẹ với chiết xuất từ thực vật nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng trên nhiều loại da khác nhau.

review-kem-duong-da-laneige-white-dew-tone-up-cream-nubeauty-4
Thành phần của Laneige White Dew Tone Up Cream dịu nhẹ với chiết xuất từ thực vật

Công dụng của sản phẩm đa dạng vừa có công dụng dưỡng da vừa có công dụng nâng tone da.

Nhược điểm của kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream

Nhược điểm lớn nhất của dòng kem dưỡng da Laneige White Dew Tone Up Cream có lẽ là khả năng làm trắng da không được tốt và thực sự nổi bật.

Lời kết

Mặc dù hiện nay trên thị trường thì mức giá của Laneige White Dew Tone Up Cream có hơi mắc có một chút nhưng em ấy đã làm rất tốt vai trò của một dòng kem tone-up. Mình khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm này trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo dòng kem dưỡng khác: Review kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream

Tag: