Review kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream có tốt không?

Chắc hẳn nhiều chị em ở đây không còn xa lạ gì với Hada Labo vì các sản phẩm của dòng chăm sóc da này này đã quá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nếu như nói đến kem dưỡng thì không thể không nhắc đến Hada Labo Perfect White Arbutin Cream. Bài viết dưới đây mình sẽ review kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream cho các bạn biết công dụng thực hư của sản phẩm này như thế nào.

Kem-Hada-Labo-Perfect-White-Arbutin-Cream-Nubeauty-1
Sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản

Kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream của nước nào?

Như mình vừa mới chia sẻ thì dòng kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream đến từ  Hada Labo thuộc công ty mẹ Rohto, Nhật Bản. Tại Nhật bản thì Hada Labo Perfect White Arbutin Cream được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm này cũng được bán phổ biến và dễ dàng để tìm mua.

Kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream có tốt không?

Chắc chắn khi lần đầu tiên nhìn thấy bạn kem dưỡng này các bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên về thiết kế đơn giản của dòng sản phẩm này. Kem màu trắng sữa, đặc hơn so với những dòng kem dưỡng khác trên thị trường. Tuy nhiên khi bôi lên da thì dòng kem này cũng không gây nặng mặt. Mà thẩm thấu rất nhanh vào bên trong da.

Nói về công dụng dưỡng trắng của dòng kem này không phải trắng như Ngọc Trinh đâu nhé. Chỉ làm trắng kiểu  sáng lên một chút thôi. Nên chị em đừng kì vọng nhiều về công dụng dưỡng trắng của sản phẩm này nhé. Còn nói về tác dụng dưỡng ẩm của dòng sản phẩm này thì phải công nhận là cực kì tốt. Chỉ cần 2 tuần đầu là các bạn đã cảm nhận được rõ ràng làn da mềm và mịn hơn rồi. Với những bạn gái có làn da khô. Thì nên tích cực dưỡng ẩm bằng Hada Labo Perfect White Arbutin Cream nhé.

Sản phẩm tiếp theo được Nubeauty review: Review Paula’s Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment

Kem-Hada-Labo-Perfect-White-Arbutin-Cream-Nubeauty2
Công dụng dưỡng ẩm của sản phẩm cực kì tốt

Những ai nên sử dụng Hada Labo Perfect White Arbutin Cream?

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những chị em có làn da khô, thô ráp, muốn cung cấp độ ẩm cho làn da dồi dào.

Ưu điểm của Hada Labo Perfect White Arbutin Cream

Những ưu điểm nổi bật mà dòng kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream đang sở hữu đó chính là:

  • Chất kem đặc. Nhưng rất dễ thẩm thấu hơn vào bên trong da
  • Khả năng dưỡng ẩm của Hada Labo Perfect White Arbutin Cream cực kì tốt. Không hề thua kém với bất cứ dòng sản phẩm dưỡng ẩm nào trên thị trường
  • Giá thành sản phẩm phải chăng phù hợp túi tiền người sử dụng

Nhược điểm của Hada Labo Perfect White Arbutin Cream

Điều duy nhất mình không thích ở dòng kem Hada Labo Perfect White Arbutin Cream đó chính là mùi của bạn ấy hơi khó chịu. Có thể khiến một số chị em dị ứng với mùi hương của mỹ phẩm cảm thấy khó chịu.

Khả năng dưỡng trắng của Hada Labo Perfect White Arbutin Cream không nổi bật chị em cần phải kiên trì sử dụng mới thấy rõ được kết quả được.

Kem-Hada-Labo-Perfect-White-Arbutin-Cream-Nubeauty-3
Giúp làn da khô trở nên mịn màng hơn trông thấy

Lời kết

Như vậy là mình vừa mới review cho các bạn những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm Hada Labo Perfect White Arbutin Cream. Đây chính là dòng kem dưỡng ẩm rất đáng để chị em lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều dòng kem dưỡng được Nubeauty review tại đây.

Tag: