Review the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% có tốt không?

Một trong những sản phẩm trị thâm mụn đang được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng hiện nay đó chính là the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10%. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người tiêu dùng từ bạn bè, người thân và trên các diễn đàn thì ngày hôm nay mình sẽ quyết định review cho các bạn về dòng sản phẩm này.

The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% của nước nào?

Dòng sản phẩm the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% đến từ thương hiệu The Ordinary. Nhãn hàng này luôn gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người tiêu dùng với sự đang dạng về sản phẩm cũng như sự phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

review-ordinary-azelaic-acid-suspension-nubeauty-2
Dòng sản phẩm the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% đến từ thương hiệu The Ordinary

The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% có tốt không?

Về công dụng thì dòng sản phẩm the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% chính là một loại kem làm sáng da, trị thâm cũng như có tác dụng cải thiện sắc tố da hiệu quả.

Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được những thông tin về các thành phần được sử dụng để tạo nên the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% vì chúng được ghi rất rõ trong bao bì của sản phẩm. Thành phần chính có trong dòng kem trị thâm này đó chính là Azelaic acid đây chính là một trong những dưỡng chất có nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với mọi loại da. Sử dụng sản phẩm một thời gian sẽ giúp cải thiện được sắc tố da đặc biệt có hiệu quả với những chị em bị sạm da, nám da.

review-ordinary-azelaic-acid-suspension-nubeauty-3
The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% chính là một loại kem làm sáng da

Cũng là vấn đề về mụn, nhưng là mụn lưng. Nếu bạn đang gặp vấn đề này và cần giải pháp hãy đến ngay với sản phẩm này nhé: Review xà phòng medimix

Sản phẩm này đang khá là hiếm hàng bạn xem thử shop này nha

[affegg id=2]

Những ai nên sử dụng the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10%?

Dòng sản phẩm the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% thích hợp sử dụng cho những chị em đang bị nám da, sạm da hay tàn nhang.

Ưu điểm của the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10%

Những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% đang sở hữu đó chính là:

Chất kem của sản phẩm mướt,  dễ thẩm thấu vào bên trong da không gây nên tình trang kích ứng

review-ordinary-azelaic-acid-suspension-nubeauty-4
Chất kem của sản phẩm mướt,  dễ thẩm thấu vào bên trong da

Hiệu quả làm mờ những vết thâm nám trên da nhanh chóng, hiệu quả

Giá thành sản phẩm phải chăng, dễ dàng tìm mua

Nhược điểm của the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10%

Một số chị em có phản hồi lại rằng, sau một thời gian sử dụng the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% thì lại xuất hiện tình trạng mụn ẩn trên da. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân là do em ấy  có chứa silicone.  Mặc dù chất này giúp cho em ấy có độ mướt trên da nhưng bên cạnh đó lại làm bít tắc lỗ chân lông khiến da nổi mụn ẩn.

Lời kết

Có lẽ nếu như the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% không chứa silicone thì thực sự mình sẽ chấm cho em ấy 10/10. Tuy nhiên nếu như xem xét trên khía cạnh làm sáng da hay trị thâm do mụn hiệu quả. Thì the Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% xứng đáng là sự lựa chọn của chị em. Lưu ý The ordinary sẽ có hiệu quả hơn nếu có liệu trình phù hợp. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy inbox Nu beauty để các chuyên gia hỗ trợ ngay nhé.

Tag: