Review xà phòng medimix có giúp đánh bay mụn lưng?

Một dòng mỹ phẩm của Ấn độ mình rất yêu thích trong thời gian gần đây đó chính là xà phòng medimix. Và ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn biết một số thông tin về dòng sản phẩm này sau một thời gian mình sử dụng nhé. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang gặp phải tình trạng mụn lưng.

Xà phòng medimix của nước nào?

Như mình đã giới thiệu thì xà phòng medimix có xuất xứ từ Ấn độ. Xà phòng medimix được quảng cáo chiết xuất từ 18 loại thảo dược khác nhau giúp đặc trị những vấn đề về da, đặc biệt thích hợp với làn da em bé và làn da nhạy cảm.

review-xa-phong-medimix-nubeauty-2
Xà phòng medimix được quảng cáo chiết xuất từ 18 loại thảo dược khác nhau

Xà phòng medimix có tốt không?

Đặc điểm nổi bật nhất khiến medimix khác biệt so với những dòng sản phẩm khác đó chính là được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Trong 18 thành phần  thảo mộc thì có một vài thành phần nổi bật như lá sầu đâu, mộc hoa trắng, thì là…

Với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên này thì medimix giúp khử trùng mạnh, thường được hỗ trợ sử dụng điều trị các bệnh như mụn đầu đen, nấm… Hương thì là mang mùi thơm vô cùng dễ chịu giúp người sử dụng được cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.

Có thể bạn đang quan tâm máy rửa mặt thì có thể tham khảo bài viết tiếp theo này nhé: Review máy rửa mặt elle

review-xa-phong-medimix-nubeauty-3
Sản phẩm có mùi thơm vô cùng dễ chịu

Sau một thời gian sử dụng xà phòng medimix thì mình thấy “em” này xử lý các vấn đề cho mình khá tốt, tình trạng mụn lưng và cánh tay của mình cũng đã bớt dần.

Những ai nên sử dụng xà phòng medimix?

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các chị em đang gặp vấn đề mụn lưng, mụn cánh tay… Với thành phần hoàn toàn lành tính, medimix còn được sử dụng cho cả em bé.

Ưu điểm của xà phòng medimix?

Mình đánh giá dòng sản phẩm xà phòng medimix trị mụn lưng hiệu quả nhất trong số những dòng sản phẩm mình đã dùng.

Sản phẩm cũng rất dễ mua và tìm kiếm, bạn có thể sử dụng cho cả gia đình.

review-xa-phong-medimix-nubeauty-4
Sản phẩm cũng rất dễ mua và tìm kiếm

Sản phẩm được chiết xuất từ 18 loại thảo dược nên rất ít gây kích ứng đối với làn da.

Nhược điểm của xà phòng medimix?

Nhược điểm mình thấy lớn nhất của xà phòng medimix đó chính là gây khô da sau khi mình tắm. Chính vì vậy mà mình thường phải sử dụng thêm lotion choda.

Thiết kế của medimix dạng bánh chứ không phải dạng gel. Điều nay cũng gây ra một số bất tiện cho người sử dụng nếu như người dùng bảo quản không tốt.

Lời kết

Trên đây chính là những trải nghiệm của mình sau khi sử dụng xà phòng medimix một thời gian. Hy vọng những thông tin mình mang đến sẽ giúp ích cho các bạn đang gặp vấn đề về da.

Bạn có thể xem nhiều hơn bài viết review sản phẩm khác của Nubeauty tại đây.

Tag: