Nên mua máy rửa mặt Lumispa Nu Skin của Mỹ giá bao nhiêu

Máy rửa mặt Lumispa giá bao nhiêu có lẽ là điều khiến bạn cảm thấy hoang mang và khó khăn nhất trong quá trình ra quyết định sản phẩm này.

Do rất nhiều thông tin về giá máy rửa mặt Lumispa trên mạng. Khiến bạn không biết giá nào thật giá nào giả. Và lo rằng mua phải giá mắc bị hố hay giá rẻ mà sản phẩm không chất lượng.

Nên Nubeauty sẽ giúp bạn có cách thức lựa chọn máy Lumispa. Với mức giá phù hợp nhất và đảm bảo chính hãng không sợ hàng giả.

Bài này rất dài và Nu beauty cũng sẽ có chia sẻ Tips mua máy rửa mặt Lumispa giá rẻ chính hãng nhé. Nhưng nếu khi anh chị thấy bài này dài quá mà lười đọc thì cứ gọi ngay đến số điện thoại : 0903 323 166 để mình hỗ trợ cho nhanh luôn.

bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-1
Giá máy rửa mặt Lumispa bao nhiêu?

Máy rửa mặt Lumispa có giá bao nhiêu là đúng ?

Máy rửa mặt Lumispa đang được ưa chuộng rất nhiều trong giới làm đẹp. Nhiều bạn gái nhắn tin nói với Nubeauty rằng rất thích khi sử dụng bộ sản phẩm này. Và tiếc rằng tại sao không biết máy rửa mặt Lumispa sớm hơn.

Nên đây cũng là lý do mà máy Lumispa nhiều giá hiện nay. Vì nhiều đối tượng lợi dụng sự săn đón của chị em với máy rửa mặt Lumispa để lấy làm món hời cho bản thân.

Làm nên sự hoang mang cho chị em khi quyết định mua máy Lumispa. Và than phiền rằng không biết tin đâu để mua chất lượng.

bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-2
Hình ảnh khách hàng thắc Lumispa có nhiều giá

Vì vậy Nubeauty sẽ chia sẻ cho bạn các mức giá của máy rửa mặt Lumispa và làm thế nào để mua máy rửa mặt Lumispa chất lượng nhé.

Thông thường một sản phẩm trên thị trường sẽ có 3 mức giá:

 • Giá niêm yết sản phẩm (giá truyền thông)
 • Giá nhà phân phối (giá gốc dành cho nhà phân phối)
 • Giá thị trường (thường nhỏ hơn giá niêm yết và lớn hơn giá gốc).

cùng tìm hiểu từng mức giá của sản phẩm máy rửa mặt Lumispa nhé.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Giá niêm yết của máy rửa mặt Lumispa 

  Máy rửa mặt ageloc lumispa giá bao nhiêu? Máy rửa mặt Lumispa có giá niêm yết là 6.150.000 VND. Được niêm yết trên website chính thức của công ty Nuskin ở website chính thức của công ty (hình ảnh).

  Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về mức giá này vì Nubeauty có cách giúp bạn có thể mua với giá nhà phân phối. Vì Nubeauty là nhà phân phối ủy quyền của công ty Nu Skin mà.

  bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-2
  Giá niêm yết máy Lumispa trên trang chính thức Nuskin

  Giá nhà phân phối của máy Lumispa là bao nhiêu ?

  Giá nhà phân phối của máy rửa mặt Lumispa là 4 330 000 vnđ. Đây là mức giá khi bạn ký hợp đồng nhà phân phối ủy quyền của công ty NuSkin mới có thể mua được. Hay nói cách khác đây là giá gốc của sản phẩm. Dưới mức giá này thì bạn nên nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm có phải hàng láy trực tiếp từ công ty hay không.

  Nubeauty hiện cũng đang hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm Lumispa với giá nhà phân phối. Sản phẩm Lumispa của bạn sẽ được lấy trực tiếp từ công ty và có hóa đơn rõ ràng. Ngoài ra Nubeauty còn:

  giá máy rửa mặt Lumispa tại Nubeauty
  Giá máy rửa mặt Lumispa tại Nubeauty
  • Hỗ trợ khách hàng lên trực tiếp công ty Nu Skin để được tư vấn trực tiếp và xem sản phẩm.
  • Máy hạn bảo hành mới nhất tính từ ngày bạn đặt hàng.
  • Hỗ trợ bảo hành đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 2 năm chỉ duy nhất tai Nubeauty (số lượng có hạn)
  • Tư vấn chăm sóc da miễn phí và giúp bạn có thể chọn được mỹ phẩm phù hợp.

  Là một chuyên gia làm đẹp chúng tôi luôn ưu tiên giài quyết nhu cầu của khách hơn là bán sản phẩm

  Vì vậy nếu bạn đang có vấn đề gì với làn da của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình không chỉ là sản phẩm NuSkin

  Anh chị có thể liên hệ Nubeauty qua:

  Feedback của một số khách hàng khi mua máy của Lumispa 

  Rất nhiều khách hàng sau khi nhận sự hỗ trợ của Nu beauty đã feedback rất rốt về sự hỗ trợ của Nubeauty cũng như về sản phẩm. Cùng xem những feedback của khách hàng nhé. <hình ảnh thực tế từ zalo chăm sóc khách hàng của Nubeauty>

  Feedback khách hàng zalo
  Nubeauty chỉ đưa thông tin thật về sản phẩm. Không phóng đại hóa sản phẩm khiến khách hàng tin tưởng
  feedback của khách hàng nubeauty
  Một khách mua sản phẩm Lumispa tại Nubeauty và được hỗ trợ kiến thức để chăm sóc da tốt hơn

   

  Không những vì sản phẩm tốt, mà Nubeauty còn là một chuyên gia về mỹ phẩm nên có thể phân tích được những ưu nhược điểm của sản phẩm một cách thực tế.

  Anh chị có thể tham khảo bài viết review máy rửa mặt Lumispa có tốt không để xem những góc nhìn thực tế của sản phẩm cũng như feedback của khách hàng.

  Sự khác biệt về giá Lumispa trên thị trường là do đâu?

  Chắc bạn đã từng hoang mang khi hỏi “máy rửa mặt ageloc lumispa giá bao nhiêu?”. Thông tin mỗi chỗ mỗi khác. 

  Câu trả lời ở đây chính là do nguồn hàng máy Lumispa. Không phải sản phẩm nào cũng được lấy chính hãng từ chi nhánh Nuskin Việt Nam. Sản phẩm của bạn có thể là hàng xách tay, hàng second hand, hàng tồn đã hết hạn bảo hành…. Những đối tương xấu chuộc lợi luôn sẵn sàng làm tất cả để kiếm lấy lợi nhuận.

  Cùng phân tích các nguồn hàng này để biết được tại sao nó lại có mức giá như vậy nhé.

  Hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính hãng

  Hiện nay do mức chênh lệch giá và thuế xuất của từng quốc gia có sự chênh lệch. Nên nhiều người đã mang sản phẩm xách tay của nước ngoài về. Giá của hàng xách tay có thể rẻ hơn hàng mua tại Việt Nam khoảng 30%.

  Tuy nhiên khi mua sản phẩm xách tay nếu máy có gì trục trặc bạn sẽ không được bảo hành chính hãng tại Nuskin Việt Nam. Mà phải mang về nước đã nhập hàng. 

  Hơn nữa, là việc nói hàng xách tay khiến bạn rất khó chứng minh đó thật sự là sản phẩm của Nuskin không. Hay là hàng không rõ nguồn gốc.

  Vì thế Nu Beauty khẩn thiết khuyên bạn đừng vì tiếc vài trăm nghìn. Mà mua sản phẩm xách tay. Để khi máy có vấn đề thì lại không được bảo hành.

  Chính sách bảo hành của máy Lumispa cũng rất hấp dẫn nhé. 1 đổi 1 trong vòng 2 năm luôn (đổi máy mới nhé).

  bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-5
  Giá máy Lumispa trên các trang TMĐT

  Hàng second hand dễ lỗi và có trục trặc kĩ thuật

  Nếu khi hỏi “máy rửa mặt lumispa bao nhiêu tiền?” mà bạn được một mức giá rẻ bất ngờ. Thì nhiều khả năng đó là hàng second hand hết thời gian bảo hành 1 đổi 1.

  Không biết mọi người thế nào, còn quan điểm của Nubeauty là không bao giờ sử dụng hàng second hand trong chăm sóc da. Không biết nó còn bao nhiêu phần trăm tác dụng, không biết nó còn được sử dụng trong bao lâu nữa… Vì vậy, dù người ta có bán máy rửa mặt lumispa giá rẻ ra sao, Nubeauty cũng không khuyến khích bạn mua. 

  Hơn nữa, việc hết thời gian bảo hành 1 đổi 1 là thiệt thòi lớn cho bạn khi mua máy rửa mặt Lumispa đó!

  Nu Beauty đã gặp rất nhiều trường hợp mọi người tìm đến mình và hỏi. Máy Lumispa bị hư thì phải làm sao ? Sao máy mình mới mua mà lại nhìn không được mới? Hay máy mới mua 6 tháng mà sao đưa lên công ty lại check hết hạn bảo hành rồi.

  Đa phần trong những trường hợp này thì tìm đến Gia Hân – Nubeauty vì họ không biết hoặc không nhớ người bán sản phẩm cho mình là ai. Hoặc liên hệ các shop trên kênh thương mại điện tử thì bị từ chối bảo hành.

  bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-6
  Mua máy Lumispa không đúng gia sẽ thiệt thòi về hạn bảo hành

  Hàng bị ôm sắp hết hạn phiếu bảo hành

  Đây cũng là một trường hợp khiến giá máy Lumispa chênh lệch so với giá niêm yết. Khi hỏi “máy rửa mặt lumispa giá bao nhiêu?”, bạn được câu trả lời là một con số thấp hơn cả giá nhà phân phối. Thì hãy kiểm tra cẩn thận thời hạn bảo hành.

  Nhiều nhà phân phối sau khi mua sản phẩm về đã không bán được hàng. Và để trong kho quá lâu đến mức gần hết hạn bảo hành. Những lúc này một số người bất lương có thể làm giả thẻ bảo hành đánh lừa khách hàng.

  Nếu thời hạn của phiếu bảo hành sắp hết thì bạn không nên mua sản phẩm đó dù máy rửa mặt lumispa có giá bao nhiêu đi nữa. Nubeauty thấy bạn thật sự không có lợi trong việc mua giá rẻ mà hàng sắp hết hạn bảo hành.

  bao-gia-may-rua-mat-Lumispa-nubeauty-7
  Hãy mua máy Lumispa nơi uy tín để đảm bảo quyền lợi của bạn

  Sản phẩm máy Lumispa có dấu hiệu làm nhái

  Mới đây Nubeauty có nhận được 1 số thông tin từ khách hàng gửi tới về tình trạng hàng nhái hàng kém chất lượng được bán công khai trên trang thương mại trung quốc.

  Bạn có thể lên Google để tìm hiểu về máy Lumispa giả nhái trên thị trường với cú pháp: Máy lumispa giả Nubeauty. Bài viết sẽ cho bạn rõ thông tin này.

  Dưới đây là một số hình ảnh về máy rửa mặt Lumispa hàng không chính hãng được bán công khai trên alibaba.com với mức giá chỉ có 28$

  Đó là lý do những sản phẩm này dù về Việt Nam bán 1 – 2 tr gì vẫn rất lời.

  may-rua-mat-lumispa may-rua-mat-Lumispa may-rua-mat-lumispa

  Bạn đã có câu trả lời cho mình vì sao mà các shop trên trang thương mại điện tử có thể bán rẻ đến thế chưa ?

  Ai kinh doanh cũng mong muốn có lợi nhuận. Nhất là những buôn bán nhỏ lẻ, vậy tại sao họ có thể bán lỗ dưới giá gốc của công ty. Vì vậy mong quý khách cẩn thận khi mua hàng.

  Tips mua máy Lumispa chính hãng giá nhà phân phối

  Có lẽ mức giá này khá cao so với những mức giá trung bình của thị trường. Nhưng có một cách để mua được giá rẻ hơn là đến trực tiếp tổng công ty Nu Skin tại Nam Kì Khởi nghĩa quận 3. Tuy nhiên cần có mã số nhà phân phối Nuskin. Nu Beauty có thể giúp bạn.

  Nếu bạn ở gần: thì hãy lên tổng cty, Nubeauty sẽ hỗ trợ bạn mua với giá của nhà phân phối. (phải có mã số nhà phân phối mới mua được nhé)

  Nếu bạn ở xa quá thì bạn cũng có thể liên hệ Nu Beauty. Nubeauty sẽ hỗ trợ bạn lên công ty lấy hàng và ship về tận tay cho bạn. Bạn sẽ được check hàng trước, nhận hàng rồi mới trả phí nhé.

  Nu beauty nghĩ đây là cách tối ưu nhất cho khách hàng nào muốn mua máy rửa mặt Lumispa chính hãng, giá tốt nhất (giá bằng với giá nhà phân phối rồi).

  Khi mua hàng đừng chỉ quan tâm máy rửa mặt lumispa giá bao nhiêu, hãy chú ý đến chất lượng thật sự của sản phẩm nữa nhé!

  Hãy liên hệ với Gia Hân – Nubeauty ngay hôm nay để được mình hỗ trợ. Giúp anh chị chọn được những sản phẩm Nuskin tốt nhất.

   

   

   

  logo-nubeauty-mới
  logo-nubeauty-mới

  Mã khuyến mãi bí mật giảm ngay 200k cho đơn hàng mua máy rửa mặt Lumispa chính hãng

  Chị em chỉ cần gửi mã này cho nhà cung cấp máy rửa mặt Lumispa liên kết Nubeauty. Là sẽ được giảm giá máy rửa mặt Lumispa ngay và luôn. Ngoài ra chị em còn có thể săn thêm mã khác bằng cách tìm kiếm mã đó vào google nha. Nó sẽ ra các bài viết khác có chứa mã tương tự hoặc mã giảm giá cao hơn nữa.

  Lumispa-200-ss-code-giam-gia-nubeautycomvn
  Mã giảm giá cho máy rửa mặt Lumispa 200k