3 Công dụng của Tegreen 97 Nu Skin từ tinh chất trà xanh

Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ chống oxy hóa cơ thể thì việc lựa chọn sản phẩm Tegreen 97 là điều sáng suốt đấy. Hãy tìm hiểu rõ công dụng của Tegreen để xác nhận điều này nhé.

cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-1
Công dụng của Tegreen 97 mà bạn cần biết

Công dụng của tegreen 97 – Sản phẩm hỗ trợ giúp chống oxy hóa tốt

Môi trường sống của chúng ta ngày nay đã không còn như trước. Hằng ngày chúng ta đều phải đối diện với rất nhiều mối nguy hại. Mà phải kể đến đầu tiên trong đó đó chính là quá trình oxy hóa.

Để hiểu hơn oxy hóa là gì chúng ta sẽ cùng giải thích. Oxy hóa là quá trình xảy ra phản ứng hóa học. Trong đó các electron được chuyển sang chất oxy hóa hình thành nên các gốc tự do. Việc các gốc tự do gia tăng trong cơ thể. Sinh ra các phản ứng dây chuyền gây phá hủy tế bào. Chính vì lý do đó cơ thể sẽ nhanh chóng bị lão hóa và suy thoái.

Nói đến sản phẩm đẩy lùi quá trình oxy hóa này diễn ra, chúng ta phải nhắc đến sản phẩm Tegreen 97. Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng nổi bật của Tegreen.

Lưu ý: sản phẩm Tegreen 97 không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Tegreen 97 chỉ là cách dễ dàng hơn cho việc cung cấp các dưỡng chất thay cho việc ăn uống.

Bài viết được tham khảo từ nguồn tài liệu PIP Tegreen 97 của Nuskin.

cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-2
Sản phẩm giúp chống oxy hóa tốt

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Công dụng 1: Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ tế bào

  Như chúng ta đã biết quá trình oxy hóa gây tàn phá tế bào của chúng ta như thế nào. Chính vì vậy sự xuất hiện của Tegreen 97 pharmanex như là một khắc tinh đối với sự lão hóa.

  Nếu như ai cũng ít nhiều biết được theo kinh nghiệm đó chính là lá trà có chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa. Thì nay điều ấy đã được cô đọng trong sản phẩm Tegreen. 

  Với hàm lượng chiết xuất catechin từ lá trà xanh, công dụng của tegreen 97 chống oxy hóa đó chính là điều bạn cần. Catechin như một hợp chất giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa của các tế bào quan trọng như DNA hay còn gọi là gen. Do đó oxy hóa sẽ bị đẩy lùi. Không chỉ là bề mặt mà là toàn diện, từ cái cốt lõi nhất.

  cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-3

  Công dụng 2: Duy trì và hỗ trợ chức năng bảo vệ các cấu trúc tế bào khỏe mạnh

  Catechin được biết đến với hình thức khác đó là một hợp chất polyphenol. Đây là hóa chất thực vật được tìm thấy nhiều trong các nguồn thực phẩm thực vật có sẵn trong tự nhiên.

  Đặc tính chống oxy hóa của polyphenol có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do. Không có dưỡng chất này, các tế bào của cơ thể có thể bị tổn thương do sự thoái hóa mô. 

  Chính vì vậy Tegreen sẽ giúp cho các tế bào được bảo vệ và duy trì được cấu trúc khỏe mạnh vốn có. Ngăn ngừa sự xâm hại, tác động xấu khác từ môi trường.

  cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-5
  Duy trì và hỗ trợ chức năng bảo vệ các cấu trúc tế bào khỏe mạnh

  Công dụng 3: Tạo ra hiệu ứng sinh nhiệt lăm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể

  Nếu như bạn sợ rằng trong trà chế biến thường có caffein. Thì Tegreen hoàn toàn bị loại bỏ đi nhằm bảo tạo nên sự an toàn cho người dùng. Tránh gây các trường hợp mẫn cảm.

  Ngoài ra trong lá trà đen chứa các chất hoạt hóa còn mang đến công dụng Tegreen 97 là sinh nhiệt làm tăng tốc độ trao đổi chất. Do đó cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh một cách tự nhiên. Đồng thời tạo nên sức mạnh chống lại sự lão hóa một cách tối ưu nhất.

  cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-6

  Ý tưởng tạo nên sản phẩm Tegreen 97?

  Sản phẩm được lấy ý tưởng từ việc phát triển lá trà đen. Từ xa xưa, loài người đã biết đến sự hữu hiệu của lá trà trong việc giúp ích cho sức khỏe. Bên cạnh đó trà đã ngày càng đi vào văn hóa của con người một cách sâu sắc. 

  Hình ảnh chung trà là đầu câu chuyện của người Trung Quốc, hay trà đạo của nhật, hay trà chiều của người châu Âu đã quá quen thuộc. Nhưng Tegreen 97 lại phát triển lá trà theo một hình ảnh đó chính là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

  cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-7

  Điều gì tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Tegreen 97

  Tận dụng tính năng chống oxy hóa của lá trà thì hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm. Nhưng để tồn tại được trong lòng khách hàng thì Tegreen đã dựa trên hợp chất được nghiên cứu độc đáo của riêng mình là catechin.

  Chiết xuất catechin độc quyền là một trong những chất bổ sung chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay. Tegreen 97 có hàm lượng polyphenol 97%, trong đó 65% là catechin. Mỗi viên Tegreen 97 chứa catechin tương đương với khoảng bảy tách trà xanh và không chứa 99,5% caffeine.

  Nên mua tegreen 97 ở đâu chính hãng, an tâm

  Nếu Tegreen 97 đã lọt vào mắt xanh của bạn thì làm sao để bạn có thể mua Tegreen 97 mà không lo bị hớ? Hãy thử theo những cách này nhé. Đầu tiền bạn nên đọc bài  viết Tegreen 97 giá bao nhiêu? để hiểu hơn về giá sản phẩm.

  Sau đó bạn có thể chọn một trong ba cách để lựa chọn.

  • Một là bạn có thể mua tại các đại lý phân phối của Nuskin như là myphamnuskin.vn, nuskinvietnam.vn.
  • Hai là bạn có thể mua trực tiếp tại công ty Nuskin.
  • Ba là bạn có thể mua trực tiếp qua sự hỗ trợ tại Nubeauty.

  Tất cả đều được và đều đảm bảo quyền lợi của bạn. Hãy mua Tegreen theo cách thuận tiện nhất của bạn.

  Không phải chỉ lớn tuổi mà mới bắt đầu bệnh. Vì do tác động của các yếu tố bên ngoài khiến cho cơ thể ngày càng suy yếu. Tác động đến chức năng của cơ thể. Vì thế, một sản phẩm như Tegreen 97 duy trì và bảo vệ cơ thể bạn bây giờ là điều rất nên làm và thích hợp.

  cong-dung-cua-tegreen-97-nubeauty-8

  Gia Hân – Nubeauty