Cách phân biệt vitamin E đỏ của Nga hàng thật hàng giả

Chắc hẳn đa số những chị em thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Đều đã hiểu và biết được công dụng thần kỳ của loại Vitamin E. Loại vitamin này giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa của cơ thể, cho người sử dụng một làn da trẻ trung, mềm mại.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại viên uống bổ sung vitamin E khác nhau. Nổi bật trong đó là loại vitamin E đỏ của Nga có 2 loại chính được thị trường biết đến là Zentiva và Mirrolla. Nubeauty sẽ phân tích và share cho bạn cách phân biệt hàng thật hàng giả của vitamin E đỏ của Nga nhé.

Cách phân biệt Vitamin E đỏ của Nga hàng thật hàng giả
Cách phân biệt Vitamin E đỏ của Nga hàng thật hàng giả

Vitamin E đỏ của Nga có hàng giả không?

Nhiều bạn muốn mua trải nghiệm và sử dụng loại vitamin E đỏ này của Nga, nhưng thắc mắc rằng vitamin E đỏ Nga hàng giả không. Câu trả lời của mình là tất nhiên là có rồi, vì một loại bổ sung vitamin E tốt cho sức khỏe như vậy. Là điều mà những kẻ xấu luôn hướng đến để làm giả kiếm lợi nhuận. Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn tinh vi làm giả khác nhau. Vì vậy khi mua hàng bạn phải đến những nơi có tên tuổi và đủ uy tín để mua nhé.

Cách kiểm tra vitamin E đỏ Zentive hàng giả hàng thật

Bạn lo lắng vì sợ mua phải sản phẩm Vitamin E đỏ Zentive giả. Có nguồn tin cho rằng cỏ một chợ nhỏ khu vực giáp Trung Quốc chuyên đổi chất vitamin E ở trong lo thay bằng vitamin E tàu. Đừng lo lắng Nubeauty sẽ giúp bạn những cách phân biệt vitamin E đỏ thật hay giả. Dưới đây là những bước cơ bản mà Nubeauty sẽ hướng dẫn cho bạn

 1. Về phần bao bì sản phẩm. Nếu bạn thấy mực trên bao bì in đậm nhạt khác nhau, cở chữ to nhỏ bất thường hoặc màu sắc khác với sản phẩm mẫu. Thì hãy khoan mua nhé, vì đó có thể là sản phẩm giả kém chất lượng đấy.
 2. Về phần chai đựng sản phẩm. Chai bị móp méo cong vênh, cổ chai bị lệch, nắp chai không chắc chắn.
 3. Mã vạch hoặc tem chống hàng giả không có, hoặc có thì có dấu hiệu bị dán chồng, bị xé mất đi. Thì hãy đổi qua sản phẩm mới nhé.
 4. Có thể dùng mã vạch trên bao bì để quét mã, nếu là chính hãng thì khi quét sẽ hiện tất cả thông tin về sản phẩm
 5. Yên tâm nhất là kiểm tra bill của sản phẩm khi mua ở nước ngoài. Nhưng điều này rất khó để thực hiện vì trong quá trình vận chuyển có thể thất lạc bill. Hoặc do xách tay số lượng nhiều nên khó có bill riêng dành cho bạn.
Vitamin đỏ của Zentiva
Vitamin đỏ của Zentiva

Cách mua vitamin E đỏ Zentiva ở đâu chính hãng

Với những thủ đoạn làm giả tinh vi như hiện nay thì sẽ khó để có thể mua được sản phẩm tốt. Vì vậy dưới đây là những cách giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng chính hãng:

Nhờ người thân xách tay hoặc gửi về. Nếu mua theo cách này thì chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Mua tại những shop chuyên xách tay các loại hàng hóa bên Nga. Đậy cũng là cách tốt, nhưng bạn cần phải tìm những shop uy tín, không là sẽ bị mất tiền oan đấy nhé.

Mua tại Nubeauty. Vì Nubeauty có quen một shop chuyên xách tay hàng bên Nga về. Và Nubeauty nhập hàng với số lượng lớn nên có thể cho bạn giá tốt hơn so với thị trường.

Tham khảo sản phẩm vitamin e đỏ Zentiva chính hãng tại Nubeauty

Vitamin e đỏ Zentiva 400mg chính hãng của Nga Hộp 30 viên

Cách kiểm tra vitamin E đỏ Mirrolla hàng thật hàng giả

Cũng giống như vitamin E đỏ Zentiva. Vitamin E đỏ Mirrolla cũng là loại vitamin cũng thường bị kẻ xấu làm giả. Vì vậy bạn hãy cẩn thận khi mua sản phẩm này nhé. Sau đây Nubeauty sẽ giúp bạn cách phân biêt vitamin E đỏ Mirrolla hàng thật hay giả nhé.

 1. Bao bì sản phẩm có màu sắc lạ. Cở chữ, mực in trên bao bì không đồng đều hoặc dễ bong tróc
 2. Thân chai, cổ chai bị móp méo biến dạng, nắp đậy sản phẩm không chặt
 3. Không có tem chống giả hoặc mã vạch nếu có thì bị nhòa hoặc không còn nguyên vẹn
 4. Khi nhận được sản phẩm hãy dùng app quét mã vạch, nếu là sản phẩm chính hảng thì sẽ hiển thị tất cả thông tin cho bạn
 5. Kiểm tra bill của sản phẩm
Cách mua vitamin E đỏ Mirrolla hàng thật hàng giả
Cách mua vitamin E đỏ Mirrolla hàng thật hàng giả

Vitamin E đỏ Mirrolla có 2 dạng, dạng xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng

Khi mua Vitamin E đỏ Mirrolla bạn sẽ có 2 cách mua thường gắp nhất đó là

 • Mua hàng theo dạng xách tay. Có nghĩa là bạn nhờ người thân mua hàng bên nước Nga mang về hoặc gửi về. Mua hàng theo cách này thì hộp sản phẩm sẽ không còn được nguyên vẹn vì phải khui ra mới mang về được.
 • Mua hàng theo kiểu nhập khẩu chính hãng. Đây là cách mua hàng chính quy sản phẩm bán đến tay bạn đã được đóng thuế và thông quan đàng hoàng.

  Cách kiểm tra vitamin e đỏ hàng thật hàng giả
  Cách kiểm tra vitamin e đỏ hàng thật hàng giả

Hàng xách tay và hàng nhập khẩu chính ngạch khác gì nhau

Về cơ bản chất lượng sản phẩm nếu cả 2 đều là chính hãng thì không có gì là khác nhau cả. Nhưng về cách đến tay người tiêu dùng thì có sự khác nhau. Vì hàng xách tay là hàng đã được mở hộp bên ngoài ra cho nhân viên kiểm tra, hộp sẽ không còn tem nguyên. Mua theo cách này thì bạn rất khó để phân biệt hàng chính hãng theo cách nhìn tem

Còn mua hàng theo kiểu nhập khẩu là an toàn nhất nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp uy tín. Mua hàng nhập khẩu thì hộp bao bì sản phẩm sẽ còn nguyên trạng không bị đụng đến. Vì vậy chất lượng sản phẩm bên trong được đảm bảo hơn so với cách mua hàng xách tay

Cách nhận biết vitamin e đỏ là hàng xách tay hay hàng nhập khẩu
Cách nhận biết vitamin e đỏ là hàng xách tay hay hàng nhập khẩu

Cách phân biệt vitamin E đỏ Mirrolla hàng thật hàng giả

Đối với hàng xách tay

 • Kiểm tra phần chai bên trong có bị trầy xước, còn nguyên vẹn hay không
 • Kiếm địa chỉ uy tín để mua hàng
 • Quét mã vạch sản phẩm
 • Có lẻ cách tốt nhất là xem bill sản phẩm. Nhưng cách này rất khó nhận được bill

Đối với hàng nhập khẩu chính ngách

 • Để mua hàng chính hãng nhập khẩu điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một cửa hàng uy tín.
 • Kiểm tra coi tem sản phẩm và mã vạch
 • Kiểm tra bill sản phẩm có đúng với những thông tin ghi trên sản phẩm không

Cách mua vitamin E đỏ Mirrolla ở đâu chính hãng

Đối với hàng xách tay

Nhờ người thân hay người quen xách tay hoặc gửi về (theo cách này thì chi phí sẽ hơi cao)

Mua tại những shop chuyên xách tay hàng hóa bên Nga (mua hàng theo cách này sẽ có gia rẻ nhất)

Mua tại Nubeauty. Vì ở đây chúng tôi có quen một số shop chuyên xách tay hàng bên Nga về. Và Nubeauty nhập hàng với số lượng lớn nên có thể bán cho bạn với giá tốt hơn

Tham khảo sản phẩm vitamin e đỏ Mirrolla chính hãng tại Nubeauty

Vitamin E đỏ Mirrolla 400mg chính hãng của Nga hộp 30 viên

Đối với hàng nhập khẩu chính hãng

Bạn có thể đến một cửa hàng uy tín quen thuộc để mua sản phẩm chính hãng

Mua hàng ở Nubeauty ở đây chúng tôi cũng có nhập khẩu sản phẩm chính hãng. Để phân phối đến tay người tiêu dùng trong nước.

Cách mua vitamin E đỏ Mirrolla ở đâu chính hãng
Cách mua vitamin E đỏ Mirrolla ở đâu chính hãng

Kết Luận

Vitamin E đỏ của Nga là viên uống giúp bổ sung cho cơ thể một lượng lớn vitamin E. Giúp cơ thể người sử dụng chống lại các tác nhân gây oxy hóa và giúp làn da luôn tươi đẹp. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán loại sản phẩm này, nhưng chất lượng sản phẩm luôn là dấu hỏi lớn của người mua. Vì vậy nếu bạn muốn mua sản phẩm xách tay hoặc sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Thì hãy thử đến với Nubeauty, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng 100% đến tay người tiêu dùng.

Trên đây là những cách cơ bản giúp bạn có thể phân biệt chất lượng Vitamin E đỏ Zentiva và Mirrolla là thật hay giả. Nếu muốn sở hữu sản phẩm vitamin E đỏ Nga chính hãng thì bạn hãy thử đến với Nubeauty nhé. Chúc các bạn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại vitamin e vàng. Hãy cùng Nubeauty so sánh vitamin e đỏ và vàng loại nào tốt hơn nhé