Sữa non Alpha Lipid New Zealand có phải đa cấp lừa đảo không? Thông tin mới nhất.

Nhiều bài viết trên Internet đang nói sữa non Alpha Lipid lừa đảo. Điều này có đúng không ? Rất nhiều khách hàng của Nubeauty đã hỏi về vấn đề này.

Để tiện trả lời cho khách hàng của mình về vấn đề này, Nubeauty đã viết bài viết phân tích theo quan điểm riêng của Nubeauty về vấn đề. Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid có lừa đảo người tiêu dùng hay không ? Hãy mô hình sữa non Alpha lipid có phải mô hình đa cấp không nhé.

Lưu ý: Đây là bài viết dựa trên quan điểm cá nhân để tiện trả lời cho khách hàng của mình. Không cố ý nói đến bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào. Dựa trên những kinh nghiệm, trải nghiệm mua dùng sản phẩm thời gian lâu cho đến nay của chính bản thân mình.

Sự thật về sữa non Alpha Lipid Lifeline đa cấp lừa đảo không?

Để làm rõ điều này chúng ta sẽ phân tích 2 ý về lừa đảo:

 • Sản phẩm sữa non Alpha lipid có lừa đảo người tiêu dùng không ?
 • Công ty bán sữa non Alphalipid có phải công ty đa cấp lừa đảo không ?

Cùng Nubeauty tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

sua-non-alpha-lipid-lua-dao
Giải đáp thắc mắc về sản phẩm sữa non Alpha Lipid có như lời đồn không

Sản phẩm sữa non Alpha lipid có tốt không ?

Không chỉ mình mà những người thân thiết của dùng Alpha Lipid một thời gian dài và cảm thấy rất tốt. Nên nếu nói chất lượng sản phẩm không tốt mà nhiều người vẫn mua dùng đều như vậy là không đúng. Hơn nữa sữa non Alpha Lipid đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ 2013. Nên nếu mà sản phẩm này kém chất lượng thì đã bị nhà nước tóm gọn và người dùng tẩy chay.

Nên việc Alpha Lipid lừa đảo người tiêu dùng là không đúng. Còn sản phẩm này có giá cao thì lại là vấn đề khác giữa thuận mua vừa bán thôi. Chứ không liên quan đến việc lừa đảo.

Tuy nhiên, một số nhà phân phối sản phẩm Alpha Lipid nói quá lên về công dụng của sản phẩm nhằm bán được hàng. Thì điều này cũng rất khó kiểm soát. Người tiêu dùng cần tỉnh táo và đọc kĩ thông tin ghi trên sản phẩm. Đừng quá tin vào lời tư vấn của những người bán hàng thiếu đạo đức.

Sản phẩm tốt được kiểm chứng thực tế bởi nhiều người sử dụng. Sữa non Alpha Lipid New Zealand đã đạt 4 lần liên tiếp giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Tổ chức định kỳ 1 năm 1 lần.

Một số giấy chứng nhận về sản phẩm:

Công bố Colostem alpha lipid - nubeauty
Công bố Colostem alpha lipid – nubeauty
giấy công bố sản phẩm Alpha Lipid Life Line
giấy công bố sản phẩm Alpha Lipid Life Line
xác nhận an toàn phực phẩm sữa non alpha lipid
xác nhận an toàn phực phẩm sữa non alpha lipid

Mô hình Sữa non alpha lipid có phải đa cấp không? Có lừa đảo không ?

Công ty New Image là công ty phân phối độc quyền sữa non Alpha Lipid về Việt Nam, hoạt động trên mô hình kinh doanh đa cấp (MLM). Nhưng không phải dạng đa cấp lừa đảo. Hãy cùng Nubeauty tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Hiểu rõ hơn về mô hình đa cấp

Mô hình đa cấp MLM là gì ? “Là một hình thức bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng, nhiều nhánh. Các nhà phân phối này được trả hoa hồng/thu nhập từ kết quả bán hàng của bản thân họ và kết quả bán hàng của những người do họ bảo trợ”. Theo bộ công thương Việt Nam.

Với một công ty đa cấp đáng tin cậy sẽ có những yếu tố sau:

 • Có giấy phép kinh doanh rõ ràng
 • Có trụ sở rõ ràng, không phải công ty ma.
 • Nằm trong danh sách 22 công ty đa cấp được cấp giấy phép tại Việt Nam.
 • Chú trọng vào việc bán hàng với một sản phẩm tốt.
unicity-da-cap-nubeauty-2
1 số công ty MLM uy tín khác đang có mặt tại VN

Đôi nét về công ty New Image

Công ty New Image được thành lập vào năm 2013. Và được Xác nhận đăng ký hoạt động Bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam vào năm 2019. Xem chi tiết tại đây.

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đầu tư số: 0311114017
 • Cấp lần đầu ngày: 01/9/2011 Lần thay đổi gần nhất: 25/6/2015
 • Địa chỉ của trụ sở chính: Tầng 4, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty New Image (sản xuất Alpha Lipid) nằm trong danh sách top 22 công ty đa cấp được cấp giấy phép tại Việt Nam. Được đăng tải công bố chính thức trên website của cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng. Link chi tiết tham khảo: http://vcca.gov.vn/

Nên về pháp lý thì công ty New Image không thể là công ty lừa đảo được. Nên bạn có thể yên tâm rằng đây không phải là công ty ma và bạn có thể hợp tác kinh doanh cùng công ty này.

Mình đã từng trực tiếp lên công ty tham khảo làm mã thành viên trên trụ sở công ty. Nên trụ sở này cũng không phải 1 địa chỉ ảo. Nên đây không phải là công ty ma đâu nhé.

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-2
Trụ sở chính Quận 1 HCM

Có nên kinh doanh cùng với công ty New Image (Alphal Lipid) không ?

Nubeauty đoán rằng đang có khá nhiều anh chị đang muốn kinh doanh sản phẩm Alphal Lipid này. Nhưng cũng lo lắng rằng mình có bị lừa hay không. Thì để Nubeauty cho bạn những thông tin cần thiết nhé.

Công ty có chính sách đăng kí thành viên và nhận hoa hồng rõ ràng. Mà không có bắt ép nhà phân phối trữ hàng với số lượng lớn. Cụ thể qua việc:

 • Đăng ký thành viên: Dành cho tất cả các khách hàng cũ hoặc mới đều có thể tham gia nếu bạn muốn mua với một mức giá ưu đãi
 • Chính sách hoa hồng: Rõ ràng và minh bạch. Tùy theo sản phẩm sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Nhà phân phối có cấp bậc càng cao thì mức hoa hồng càng nhiều. Được cộng dồn và gửi đến nhà phân phối theo tháng hoặc quý.

Nên việc công ty New Image lừa đảo nhà phân phối hay người tiêu dùng không có thật. Anh chị có thể lên các trụ sở chính của công ty tại địa chỉ Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM để kiểm chứng. Và công ty ma thì không thể nào thuê một địa chỉ công khai ngay mặt tiền đường trung tâm như thế đúng không.

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-3
Được nhiều khách hàng review rất tốt sau khi dùng sản phẩm Alpha Lipid
Một số lưu ý khi kinh doanh sữa non Alphal Lipid

Mình có một lời khuyên nhỏ cho những bạn có ý định tham gia vào mô hình này. Đó là không nên nghe theo những lời có cánh của những cá nhân trục lợi. Bạn cần tìm hiểu kĩ về mô hình, sản phẩm và khả năng tài chính của mình. Đặc biệt, tư duy về đồng tiền không thể kiếm được một cách dễ dàng.

 • Không nhập hàng quá nhiều: hãy nhập ít một và tăng dần lên khi mình có đầu ra rõ ràng.
 • Chủ yếu tập trung bán hàng, không tập trung tuyển dụng: vì bản chất của mô hình này vẫn là bán hàng.
 • Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm: Hãy tư vấn sản phẩm đúng cách, không nói quá lên về công dụng sản phẩm.
 • Hãy tự trải nghiệm sản phẩm. Vì bạn chính là là dẫn chứng thuyết phục nhất cho khách hàng của bạn.

Không có đồng tiền nào là dễ kiếm hay thu nhập thụ động. Anh chị hãy tìm hiểu thật kỹ mô hình trước khi tham gia vào bất kì dự án đầu tư kinh doanh nào nhé.

Kết luận: 

Từ những thông tin trên, chắc hẳn anh chị đã có trả lời rõ cho chính mình về sữa non Alpha Lipid lừa đảo rồi đúng không. Vậy nếu alpha lipid không thực sự là như thế. Nguồn cơ xuất phát của những thông tin này xuất phát từ đâu. Hãy cũng tìm hiểu tiếp theo ngay bên dưới.

herbalife-da-cap-lua-dao-nubeauty-4
Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ cả

Nguyên nhân xuất hiện thông tin sữa non new zealand lừa đảo từ đâu?

Đây là những lý do dẫn đến sự hiểu lầm rằng Alpha Lipid lừa đảo

Lý do 1: Mô hình đa cấp Alpha Lipid khiến người mua không an tâm

Đây là lý do mà mình có nói và giải thích rất kĩ ở đầu bài. Không phải đa cấp nào cũng là xấu. Điều này phụ thuộc tất cả vào sản phẩm chất lượng. Để chứng minh công ty không nói dối người tiêu dùng và nhà phân phối. Thì đã được sữa non Alpha Lipid làm được. Bằng chứng có rất nhiều người dùng đã có kết quả thật. Bạn có thể biết chi tiết qua bài viết: Review sữa non Alpha Lipid có tốt không được tổng hợp từ Nubeauty từ khách hàng thật tế.

Lý do 2: Giá sữa non Alpha Lipid loạn

Đây là một lý do cũng như trở ngại cho những người muốn mua sữa non New Zealand. Bạn hãy search trên google giá Alpha Lipid sẽ được hiện ra rất nhiều giá khác nhau. Điều này rất dễ gây hoa mắt với những người mua ham giá rẻ. Và chắc chắn mua phải hàng kém chất lượng.

Dành cho những bạn chưa biết rõ về Alpha Lipid thì giá niêm yết là 1.280.000VNĐ. Các giá rẻ trên thị trường dao động trăm ngàn, bạn nên cân nhắc mua.

Giá tốt và rẻ hơn chỉ khi bạn liên hệ được với nhà phân phối ủy quyền Alpha Lipid. Họ sẽ trừ hoa hồng của họ để giảm giá cho bạn. Mình đang được mua với giá tốt như thế nhờ quen biết với chị nhà phân phối làm việc lâu năm của Alpha Lipid. Nếu bạn chưa tìm phân phối uy tín thì hãy inbox hoặc điện thoại số hotline 0903 323 166. Mình sẽ giới thiệu chị nhà phân phối ấy cho bạn để mua đảm bảo nhất nhé.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Lý do 3: Khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng

  Không chỉ có giá rẻ mà cả giá cao cũng không tránh khỏi mua sản phẩm kém chất lượng. Nhiều khách hàng inbox Nubeauty đã gặp phải. Rằng bột bên trong không vàng mịn như hộp sữa non Alpha Lipid chính hãng. Họ rất khó chịu khi mình cũng đã bỏ ra số tiền như thế nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo. Và nghĩ sữa Alpha Lipid lừa đảo. 

  Nên để đảm bảo nhất và tránh những vấn đề mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên mua trực tiếp ở công ty hoặc qua nhà phân phối uy tín. Hoặc bạn xem tiếp cách nhận biết alpha lipid giả để tự mình kiểm tra khi mua nhé.

  mua-sua-non-alpha-lipid-chinh-hang-o-dau-nubeauty-2
  Trên tay sản phẩm sữa non của công ty New Image

  Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline giả để tránh bị lừa đảo

  Để phân biệt được dễ dàng, bạn cần biết các dấu hiệu của sữa non alpha lipid kém chất lượng và sữa non alpha lipid chính hãng có những đặc điểm gì.

  4 Dấu hiệu nhận biết sữa non alpha lipid giả kém chất lượng

  Nếu có 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây, bạn cần cân nhắc mua sản phẩm tại nơi bán đó

  Dấu  hiệu 1: Mã vạch ảo

  Sữa non Alpha Lipid kém chất lượng có xuất hiện mã vạch ảo bên hông sản phẩm. Trong khi đó, sữa non Alpha Lipid chính hãng không có mã vạch. Mà chỉ sử dụng mã code được in dưới đáy lon. Người dùng cần chú ý đặc điểm nhận dạng này để đối chiếu một cách chính xác nhất.

  Dấu hiệu 2: Thiếu chứng nhận thương hiệu

  Một chi tiết rất nhỏ mà cần bạn phải để ý kĩ. Đó là hình ảnh dương sỉ. Sữa non Alpha Lipid đều in hình này trên lon. Nhưng tinh ý sẽ để ý thấy, sản phẩm chính hãng sẽ có thêm dòng chữ chứng nhận thương hiệu là New Zealand.com Licence No.100005. Được in ngay bên dưới hình ảnh lá dương sĩ. Đã được công ty bổ sung từ tháng 3 năm 2020.

  Dấu hiệu 3: Lớp vỏ ni lông giả mạo

  Lớp vỏ của hộp sữa Alpha Lipid kém chất lượng là một tờ giấy dán trên lon, tháo gỡ một cách dễ dàng. Trong khi đó chính hãng, các thông tin được in chìm lên trực tiếp hộp sữa, không thể tháo gỡ được. Cho thấy các bên muốn sao chép tất cả các thông tin giống như sản phẩm thật. Nhưng vì hộp sữa Alpha Lipid thật được thiết kế in chìm như thế rất đắt. Nên họ không thể bắt chước được như thế mà thay thế bằng miếng dán và sử dụng các hộp kém chất lượng.

  Dấu hiệu 4: Màu sắc hộp sữa

  Cuối cùng, màu sắc của hộp sữa kém chất lượng sẽ đậm hơn. Còn màu hộp sữa alpha lipid chính hãng tươi sáng và rõ nét hơn rất nhiều. Nhưng đây chỉ là dấu hiệu khách quan không nhận biết được chính xác. Bạn phải kết hợp các dấu hiệu trên để kiểm tra chính xác hơn.

  Kết luận: Vì thủ đoạn làm hàng kém chất lượng bây giờ rất tinh vi. Có thể thay đổi theo hàng chính hãng bất cứ lúc nào. Trên đây chỉ là 4 dấu hiệu nhận dạng bằng mắt thường, không thể nào đạt được sự chính xác nhất định. Vì cần phải biết chất lượng bột bên trong như thế nào. Nhưng điều này thật sự không ai muốn làm con chuột bạch cho chính mình cả. Nên mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm về các đặc điểm alpha lipid chính hãng để dễ so sánh hơn nhé.

  mua-sua-non-alpha-lipid-chinh-hang-o-dau-nubeauty-1
  Mặt sau của sản phẩm sữa non alpha lipid

  Đặc điểm nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng. Cập nhật mẫu mã mới nhất

  Dưới đây là tất cả yếu tố mà một sản phẩm sữa non Alpha Lipid cần có để đảm bảo chính hãng

  Bao bì và thông tin sản phẩm

  Về ngôn ngữ: sữa non Alpha Lipid nên khi nhập khẩu về, phần thông tin về thành phần, lưu ý và lưu ý khi sử dụng sẽ có thêm dòng chữ Tiếng Việt. Còn hộp sữa tại New Zealand sẽ có toàn bộ là tiếng Anh và tiếng Trung. Ngoài ra, phần chữ viết “Supplemented Food” ghi trên lon sữa tại NewZealand thì tại Việt Nam sẽ được đổi thành “Trọng lượng tịnh 450g/ hộp và  净重450g /盒 

  Cập nhật mẫu sữa non Alpha Lipid mẫu mới nhất

  Đó là bổ sung thêm 1 hình ảnh chứng nhận thương hiệu là lá dương sỉ (mình đã nhắc đến phần trên) và có thêm thông tin 2 nhà máy sản xuất để đáp ứng việc mở rộng quy mô kinh doanh của công ty.

  cach-dung-sua-non-alpha-lipid-nubeauty-43
  Chú ý màu sắc của sữa khi chế biến

  Hình dạng lon, mã code dưới đáy lon và mã QR 

  • Hình dáng lon không móp méo, nắp còn nguyện vẹn, có ngày sản xuất và hạn sử dụng đúng với lô hàng mới nhất của công ty.
  • Mã code sẽ nằm dưới đáy lon. Mã này để bạn check với mã trong phiếu giao hàng xem có khớp không.
  • MÃ QR sẽ nằm bên hông sản phẩm.

  Những giấy tờ cần có khi mua sản phẩm Alpha Lipid chính hãng

  • 1 hóa đơn giá trị gia tăng: đây là hóa đơn điện tử để bạn có thể check được mã số bí mật
  • 1 phiếu giao hàng: phiếu này rất quan trọng vì bạn có thể biết sản phẩm mình chính hãng hay không. Đó là mã code trong phiếu giao hàng trùng với mã code dưới đáy lon
  • 1 tờ đơn đặt hàng: đây là tờ giấy cần có khi đặt hàng trực tiếp tại công ty

  Kết luận: Trên đây là những yếu tố cơ bản để chứng mình sữa non Alpha Lipid chính hãng. Nếu bạn gặp khó khăn trong cách kiểm tra này, nhất là việc kiểm tra các mã số thì có thể liên hệ Nubeauty để hỗ trợ nhé. Vì mình đã có kinh nghiệm dùng rất lâu nên biết rất rõ cách check như thế nào chính xác nhất.

  Và như mình đã nói, 1 cách duy nhất để bạn tránh được những rắc rối hàng kém chất lượng không cần thiết thì chỉ có nơi mua uy tín đảm bảo cho bạn. Họ có chính sách đổi trả hàng nếu không đúng chất lượng cũng như chia sẻ thông tin đúng nhất cho bạn theo công ty.

  Nên nếu bạn đang không biết tìm nơi mua sữa non alpha lipid chính hãng ở đâu, thì có thể liên hệ mình, mình sẽ giới thiệu nơi mình và rất nhiều người khác mua đều an tâm sử dụng lâu dài. Inbox hoặc gọi thẳng số hotline 0903 323 166 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

   Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp