Sự thật cách check mã vạch lăn khử mùi Scion chính hãng và hàng giả

Sự thật cách test mã vạch lăn khử mùi Scion tại sao lăn khử mùi Scion không có mã vạch, có lẽ là một từ khóa được nhiều lượng search google trong thời gian gần đây. Không riêng google mà chính Nubeauty mỗi ngày cũng nhận được vô số câu hỏi về vấn đề này. Liệu cách test này có có đủ để chứng minh hàng chính hãng. Nubeauty sẽ giải đáp ngay bên dưới đây nhé.

Đây là bài viết mang tính phân tích của Nu Beauty. Nội dung bài viết rất chi tiết. Tuy nhiên khá dài. Nếu bạn có câu hỏi nào cụ thể và cần câu trả lời nhanh. Thì có thể gọi Hotline hoặc nhắn vào fanpage Nubeauty. Để được giải đáp.

Tại sao lăn khử mùi Scion không có mã vạch?

Một câu hỏi mà nhiều dùng người thắc mắc hiện nay. Vì đột nhiên, lăn Scion không có mã vạch một cách bí ẩn. Mã vạch 19003947 tại sao không còn xuất hiện trên lăn Scion nữa? Hãy cùng Nubeauty trả lời chính xác ngay bên dưới nhé.

su-that-cach-test-ma-vach-lan-khu-mui-scion
Sự khác biệt giữa 2 loại lăn scion thật giả

Sự thật về mã vạch 19003947 trên lăn khử mùi Scion đủ chứng minh chính hãng?

Đã rất nhiều bạn hiểu lầm rằng sử dụng mã vạch này để chứng minh chính hãng. Nhưng sự thật đây chỉ là mã vạch để công ty phân biệt sản phẩm lăn Scion với các sản phẩm Nuskin khác. Mục đích để kiểm kê số lượng kho. Và tất cả lăn Scion đều có mã vạch 19003947 như thế.

Nên đây không phải là cách chính xác để bạn yên tâm test mã vạch lăn khử mùi Scion. Bạn cần căn nhắc kĩ và ghi nhớ thông tin này để kiểm tra.

Vậy cách check mã vạch lăn Scion như thế nào?

Cách đặc biệt để check mã vạch lăn khử Scion không cần mã vạch

Theo thông tin chính xác gần đây, từ tháng 6/2020 công ty Nuskin đã cho bỏ mã vạch 19003947 của lăn Scion trên toàn cầu. Đồng nghĩa, những sản phẩm sản xuất sau 6/2020 sẽ không còn mã vạch nữa.

Mà thay vào đó, sẽ có số lô ở dưới đít chai. Bạn sẽ kiểm tra dựa trên số lô này trên web checkcomestic. Nhưng đây chỉ cách tin tưởng một phần nào đó. Vì hiện nay, đã có một số cá nhân làm nhái các mã lô này. Điều đó rất nguy hiểm và rất khó để bạn nhận biết.

Duy chi có cách duy nhất đó là nhờ công ty check hộ hoặc bạn mua hàng chính hãng từ những nhà phân phối ủy quyền có hóa đơn bán lẻ là chắc chắn nhất. Hoặc nếu bạn đã lỡ mua rồi, có thể inbox Nubeauty nhờ công ty check hộ để yên tâm dùng nhé.

lan-khu-mui-scion-nubeauty-2
Thông báo Nuskin về việc xóa bỏ mã vạch trên sản phẩm

Tips mua lăn khử mùi Scion nhanh chóng an toàn đơn giản nhé

Sự thật thì trước giờ mình chỉ sử dụng trực tiếp lăn khử mùi Scion lấy ở trên tổng công ty do có người quen. Không những lấy sản phẩm cho mình mà còn cho họ hàng nữa.

Nếu bạn muốn nhanh – gọn – lẹ đảm bảo hàng chính hãng. Nu beauty sẽ hỗ trợ bạn lên công ty mua lăn Scion luôn cho biết nhé. Còn nếu không lên được công ty thì mình có thể ship về giúp.

Tất nhiên mình sẽ không lấy lời nhé, Nubeauty sẽ hỗ trợ bạn mã nhà phân phối để được lấy giá gốc ưu đãi nhất luôn. Đặc biệt, có cả hóa đơn bán lẻ của công ty Nuskin. Đảm bảo quyền đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xảy ra kích ứng. Sẽ được công ty hoàn tiền lại.

hinh-anh-tem-chong-hang-gia-cua-lan-scion-2
Giá gợi ý tại Nubeauty

 

Lăn khử mùi Scion Pure White roll on có hàng giả không?

Nu Beauty xác nhận rằng có trường hợp đã mua thử sản phẩm giá rẻ. Và khi test có chất lượng không tốt dù đã check lô sản xuất. Chưa rõ có phải hàng giả hay không. Nhưng so tinh chất bên trong thì có sự khác biệt.

Lý do cho vấn đề này có thể là do:

 • Sản phẩm hết hạn sử dụng
 • Sản phẩm đã bị thay ruột là hàng secondhand bị các đối tượng thay chất khác vào.
 • Sản phẩm do quá trình vận chuyển và bảo quản không tốt dẫn đến sản phẩm bị biến chất.

Trong ba trường hợp trên thì chỉ có trường hợp thứ 2 là sản phẩm bị làm giả. Và đối tượng làm giả cũng không phải làm giả nguyên sản phẩm. Chỉ cần đơn giản lấy vỏ sản phẩm cũ làm mới lại và bỏ chất khác vào.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Làm sao để phân biệt lăn scion hàng thật hàng giả?

  Sau khi là người tư vấn mỹ phẩm 1 thời gian thì Nubeauty nhận thấy là đừng tin tưởng vào công nghệ phân biệt hàng thật hàng giả. Vì cái gì con người làm ra cũng có thể làm giả.

  Vậy hãy phân biệt bằng cảm tính và kinh nghiệm bản thân là tốt nhất. Nu beauty sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm bản thân phân biệt hàng thật hàng giả nhé.

  hinh-anh-tem-chong-hang-gia-cua-lan-scion-1
  Sự khác biệt giữa 2 loại lăn scion thật giả

  3 kinh nghiệm phân biệt lăn khử mùi scion thật và giả?

  Đây là 3 kinh nghiệm được Nu Beauty tích lũy qua 2 năm sử dụng sản phẩm Nuskin và tư vấn các loại sản phẩm khác. Nu Beauty tin chắc những thông tin bài viết này sẽ giúp quý khách rất nhiều trong việc chọn sản phẩm.

  Kinh nghiệm 1: Giá bán sản phẩm quá thấp

  Không ai kinh doanh mà không mong muốn lợi nhuận. Vậy việc bán 1 sản phẩm mà dưới giá gốc thậm chí là phá giá thì sao họ có lời. Chưa kể còn phải trang trải chi phí mặt bằng nhân sự. Có thể thấy nhiều nhất tình trạng phá giá trên những trang thương mại điện tử.

  VD: 1 sản phẩm lăn khử mùi scion giá niêm yết là 162k , giá nhập từ công ty là 113k nhưng giá bán trên TMĐT thì chỉ có 74 -80k/ lăn. Bằng 1 nửa so với giá niêm yết. Chưa thể khẳng định sản phẩm rẻ đó có phải hàng giả hay không. Nhưng Nubeauty chắc chắn rằng sản phẩm đó có vấn đề.

  lăn khử mùi scion giá bao nhiêu trên sàn thương mại điện tử - Nu beauty
  ảnh chụp giá sản phẩm lăn scion trên shop trên Shoppe

  Kinh nghiệm 2: Bao bì sản phẩm cũ hoặc in không đúng chuẩn của sản phẩm

  Bao bì sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong việc mua được hàng tốt hay không. Vì một bao bì sản phẩm mới còn nguyên vẹn là một yếu tố đảm bảo rằng sản phẩm này chưa hết date và chưa bị tác động thay đổi.

  VD: khi bạn mua lăn khử mùi scion. Nên nếu bạn muốn kiểm tra lăn Scion khi mới mua về thì đầu tiên bạn phải kiểm tra các yếu tố. Nhãn mác, số lô, hạn sử dụng, ngày sản xuất đều được một cách rõ nét và không bị nhòe.

  Đặc biệt, bạn nên chú ý những sản phẩm còn in mã vạch 19003947. Đây là những sản phẩm lăn Scion đã bị tồn kho và chắc chắn hết hạn sử dụng. Rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng trực tiếp lên da.

  Các thông tin sản phẩm đều được nhập hóa ghi bằng tiếng Việt, còn đầy đủ seal niêm phong và màng bọc plastic ngoài sản phẩm.

  quy cách đóng gói của lăn khử mùi scion
  Khi mua sản phẩm lăn khử mùi scion phải chú ý những thông tin sau

  mạt sau chai lăn khử mùi scion Nubeauty

  Kinh nghiệm 3: Chỉ mua tại nơi uy tín hoặc chứng minh được nguồn gốc sản phẩm

  Chỉ nên mua tại những nơi uy tín ví dụ như nhà phân phối ủy quyền có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc khi hỏi chứng minh sản phẩm người bán hàng rất tự tin trả lời. Đặc biệt không phải những chuỗi cửa hàng lớn mới là nơi uy tín nhé. Vì cũng rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn đã bán hàng không tốt.

  Vì thế hãy mua ở nơi bạn tin tưởng có thể là cá nhân nào đó chứng minh được cho bạn xuất xử sản phẩm. Trong trường hợp lăn scion hãy cứ chọn nhà phân phối ủy quyền mà đánh thôi.

  Lưu ý: Hiện nay có 1 số nhà phân phối tự ý sử dụng team chống hàng giả gắn lên chai là 1 hình thức tự phát không phải của công ty Nuskin. Quý khách lưu ý cẩn thận bị lợi dụng.

  hinh-anh-tem-chong-hang-gia-cua-lan-scion
  Thông báo của Nuskin về việc tem chống hàng giả

  Làm thế nào để có niềm tin khi mua lăn khử mùi Scion

  Bạn cần tìm nơi mua lăn khử mùi Scion uy tín. Bạn chỉ mua được ở những nhà phân phối ủy quyền của công ty thôi.

  Mua online thì bạn có thể đặt niềm tin ở website: nuskinvietnam.vn hoặc myphamnusskin. Mình đã check uy tín những trang này.

  Còn nếu bạn muốn có niềm tin hơn thì hãy mua ở Nu Beauty nhé. Vì Nu Beauty không phải kinh doanh Nuskin mà chỉ giúp bạn lấy hàng ở tổng công ty thôi. Mình có thể sẵn sàng quay lại video quá trình lấy hàng để gửi khách luôn.

  Nhận ngay mã giảm giá sản phẩm bên dưới

  Chỉ cần gửi mã ngay cho nhà cung cấp sản phẩm của Nubeauty để được giảm ngay trong đơn hàng của bạn.

  scion-nubeauty-50-ma-giam-gia
  Nubeauty hỗ trợ mã giảm giá 50k