Sự thật cách check mã vạch lăn khử mùi Scion chĩnh hãng và hàng giả

Sự thật cách test mã vạch lăn khử mùi scion có lẽ là một từ khóa được nhiều lượng search google trong thời gian gần đây. Không riêng google mà chính Nubeauty mỗi ngày cũng nhận được vô số câu hỏi về vấn đề này. Liệu cách test này có thật sự giúp phân biệt hàng chính hãng và hàng giả ? Cùng Nubeauty phân tích nhé.

Đây là bài viết mang tính phân tích của Nu beauty. Nội dung bài viết rất chi tiết tuy nhiên khá dài. Nếu bạn có câu hỏi nào cụ thể và cần câu trả lời nhanh. Thì có thể gọi Hotline hoặc nhắn vào fanpage Nubeauty. Để được giải đáp.

Tại sao phải check mã vạch lăn khử mùi scion?

Chúng ta check mã vạch lăn khử mùi scion vì chúng ta đang cần xác minh rằng lăn mình mua có thật sự là hàng chính hãng không.

Hiện nay đang có rất nhiều cách check mã vạch trên thị trường. Tuy nhiên liệu có thật sự hiệu quả?

lan-khu-mui-scion-nuskin-nubeauty

Check mã vạch có giúp phân biệt hàng thật hàng giả?

Tuy nhiên theo điều tra và hỏi trực tiếp những nhân viên phụ trách quản lý của sản phẩm Nuskin. Các bạn ấy khẳng định rằng. Mã vạch lăn scion được in giống nhau theo lô để xác định số lô hàng và hoàn toàn giống nhau giữa các sản phẩm. Vì vậy Check mã vạch hoàn toàn không có chức năng phân biệt hàng thật giả.

Tuy nhiên nếu sản phẩm lăn khử mùi scion trên tay bạn mà không check được mã vạch thì chắc chắn là hàng giả.

Có những cách check mã vạch nào?

Sau đây là một số cách check mã vạch được Nubeauty sưu tầm lại để gửi bạn.

Check mã vạch bằng barcode scanner

Barcode scanner là công cụ giúp người dùng có thể check mã vạch sản phẩm để nhận biết được mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã mặt hàng, số kiểm tra.

Mua bán hàng hóa cần xen mã số mã vạch để biết nước xản xuất hàng hóa, quốc gia. Mã vạch là những vạch kẻ với cự ly, độ dày được mã hóa chính xác tới từng micromet cho nên dãy số có thể làm giả, nhưng cột mã vạch 100% không thể làm giả, vì nếu làm giả, máy ko thể scan được!

cách check mã vạch lăn scion bằng barcode scanner

VD trong trường hợp này mã vạch của lăn khử mùi scion019003947  thì chúng ta có thể đọc được 3 số đầu 019 nghĩa là lăn scion có xuất xứ từ Mĩ (001 – 019 là mã của mỹ). Xem thêm về cách check mã vạch tại đây:

Sự thật lăn scion chỉ có 1 mã vạch 19003947 và những thủ đoạn tinh vi

Chuyện là Nubeauty tình cờ search trên google về lăn Scion và vô tình google suggest cho mình từ khóa liên quan đó là từ khóa mã vạch 19003947. Và khi tìm hiểu mình nhận ra rằng trên chai lăn Scion đều có mã vạch này. Vậy sự thật là thế nào?

Nubeauty đã lên công ty để tìm hiểu và được biết rằng mã vạch 19003947 là để công ty phân biệt sản phẩm lăn Scion với các sản phẩm Nuskin khác và mục đích để kiểm kê số lượng kho.

Mã vạch này không có vai trò gì trong việc bạn kiểm tra. Đồng nghĩa rằng dù check mã vạch này đúng đi chăng nữa cũng không nói lên rằng lăn scion đó là chính hãng. Chỉ có một mã vạch duy nhất đối với sản phẩm lăn Scion.

Cuối cùng, Nubeauty đính chính một lần nữa với bạn là check mã vạch không giúp bạn phân biệt hàng thật hàng giả.

Và nếu bạn check mã vạch ở đâu đó thì có thể là nhờ các hacker làm giả các mã vạch và chỉ vô tình check được một số lăn Scion mà thôi.

Bạn nên khá cẩn thận và tỉnh táo khi mau lăn Scion hiện nay nhé.

mạt sau chai lăn khử mùi scion Nubeauty

Tips mua lăn khử mùi scion nhanh chóng an toàn đơn giản nhé

Sự thật thì trước giờ mình chỉ sử dụng trực tiếp lăn khử mùi scion lấy ở trên tổng công ty do có người quen. Không những lấy sản phẩm cho mình mà còn cho họ hàng nữa.

Nếu bạn muốn nhanh – gọn – lẹ đảm bảo hàng chính hãng. Nu beauty sẽ hỗ trợ bạn lên công ty mua lăn Scion luôn cho biết nhé. Còn nếu không lên được công ty thì mình có thể ship về giúp.

Tất nhiên mình sẽ không lấy lời nhé, Nubeauty sẽ hỗ trợ bạn mã nhà phân phối để được lấy giá gốc ưu đãi nhất luôn.

giá gợi ý khi mua lăn khử mùi scion trên Nubeauty.com.vn - Copy
Giá gợi ý tại Nubeauty

Lăn khử mùi scion Pure white roll on có hàng giả không?

Nu Beauty xác nhận rằng có trường hợp đã mua thử sản phẩm giá rẻ. Và khi test có chất lượng không tốt dù đã check mã vạch. Chưa rõ có phải hàng giả hay không nhưng so tinh chất bên trong thì có sự khác biệt.

Lý do cho vấn đề này có thể là do:

  • Sản phẩm hết hạn sử dụng
  • Sản phẩm đã bị thay ruột là hàng secondhand bị các đối tượng thay chất khác vào.
  • Sản phẩm do quá trình vận chuyển và bảo quản không tốt dẫn đến sản phẩm bị biến chất.

Trong ba trường hợp trên thì chị có trường hợp thứ 2 là sản phẩm bị làm giả. Và đối tượng làm giả cũng không phải làm giả nguyên sản phẩm. Chỉ cần đơn giản lấy vỏ sản phẩm cũ làm mới lại và bỏ chất khác vào.

hình lăn khử mùi scion thực tế
Hình ảnh thực tế lăn khử mùi scion tự chụp

Làm sao để phân biệt lăn scion hàng thật hàng giả?

Sau khi là người tư vấn mỹ phẩm 1 thời gian thì Nubeauty nhận thấy là đừng tin tưởng vào công nghệ phân biệt hàng thật hàng giả. Vì cái gì con người làm ra cũng có thể làm giả.

Vậy hãy phân biệt bằng cảm tính và kinh nghiệm bản thân là tốt nhất. Nu beauty sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm bản thân phân biệt hàng thật hàng giả nhé.

phân biệt lăn khử mùi scion thật và giả
Sự khác biệt giữa 2 loại lăn scion thật giả

3 kinh nghiệm phân biệt lăn khử mùi scion thật và giả?

Đây là 3 kinh nghiệm được Nu Beauty tích lũy qua 2 năm sử dụng sản phẩm Nuskin và tư vấn các loại sản phẩm khác. Nu Beauty tin chắc những thông tin bài viết này sẽ giúp quý khách rất nhiều trong việc chọn sản phẩm.

Kinh nghiệm 1: Giá bán sản phẩm quá thấp

Không ai kinh doanh mà không mong muốn lợi nhuận. Vậy việc bán 1 sản phẩm mà dưới giá gốc thậm chí là phá giá thì sao họ có lời. Chưa kể còn phải trang trải chi phí mặt bằng nhân sự. Có thể thấy nhiều nhất tình trạng phá giá trên những trang thương mại điện tử.

VD: 1 sản phẩm lăn khử mùi scion giá niêm yết là 162k , giá nhập từ công ty là 113k nhưng giá bán trên TMĐT thì chỉ có 74 -80k/ lăn. Bằng 1 nửa so với giá niêm yết. Chưa thể khẳng định sản phẩm rẻ đó có phải hàng giả hay không. Nhưng Nubeauty chắc chắn rằng sản phẩm đó có vấn đề.

lăn khử mùi scion giá bao nhiêu trên sàn thương mại điện tử - Nu beauty
ảnh chụp giá sản phẩm lăn scion trên shop trên Shoppe

Kinh nghiệm 2: Bao bì sản phẩm cũ

Bao bì sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong việc mua được hàng tốt hay không. Vì một bao bì sản phẩm mới còn nguyên vẹn là một yếu tố đảm bảo rằng sản phẩm này chưa hết date và chưa bị tác động thay đổi.

VD: khi bạn mua lăn khử mùi scion. Nên nếu bạn muốn kiểm tra lăn Scion khi mới mua về thì đầu tiên bạn phải kiểm tra các yếu tố. Nhãn mác, số lô, hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch đều được một cách rõ nét và không bị nhòe.

Các thông tin sản phẩm đều được nhập hóa ghi bằng tiếng Việt, còn đầy đủ seal niêm phong và màng bọc plastic ngoài sản phẩm.

quy cách đóng gói của lăn khử mùi scion
Khi mua sản phẩm lăn khử mùi scion phải chú ý những thông tin sau

mạt sau chai lăn khử mùi scion Nubeauty

Kinh nghiệm 3: Chỉ mua tại nơi uy tín hoặc chứng minh được nguồn gốc sản phẩm

Chỉ nên mua tại những nơi uy tín ví dụ như nhà phân phối ủy quyền có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc khi hỏi chứng minh sản phẩm người bán hàng rất tự tin trả lời. Đặc biệt không phải những chuỗi cửa hàng lớn mới là nơi uy tín nhé. Vì cũng rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn đã bán hàng không tốt.

Vì thế hãy mua ở nơi bạn tin tưởng có thể là cá nhân nào đó chứng minh được cho bạn xuất xử sản phẩm. Trong trường hợp lăn scion hãy cứ chọn nhà phân phối ủy quyền mà đánh thôi.

Lưu ý: Hiện nay có 1 số nhà phân phối tự ý sử dụng team chống hàng giả gắn lên chai là 1 hình thức tự phát không phải của công ty Nuskin. Quý khách lưu ý cẩn thận bị lợi dụng.

hình ảnh tem chống hàng giả của lăn scion Nubeauty.com.vn
Thông báo của Nuskin về việc tem chống hàng giả

Làm thế nào để có niềm tin khi mua lăn khử mùi scion

Bạn cần tìm nơi Mua lăn khử mùi scion uy tín. Bạn chỉ mua được ở những nhà phân phối ủy quyền của công ty thôi.

Mua online thì bạn có thể đặt niềm tin ở website: nuskinvietnam.vn hoặc nuskinchinhhang.net. Mình đã check uy tín những trang này.

Còn nếu bạn muốn có niềm tin hơn thì hãy mua ở Nu Beauty nhé. Vì Nu Beauty không phải kinh doanh Nuskin mà chỉ giúp bạn lấy hàng ở tổng công ty thôi. Mình có thể sẵn sàng quay lại video quá trình lấy hàng để gửi khách luôn ạ.

Nhận ngay mã giảm giá sản phẩm bên dưới

Chỉ cần gửi mã ngay cho ncc sản phẩm của Nubeauty để được giảm ngay trong đơn hàng của bạn.

scion-nubeauty-50-ma-giam-gia
Nubeauty hỗ trợ mã giảm giá 50k