Review phấn phủ Oriflame có tốt không? Bạn phù hợp với dòng nào?

Hiện nay có rất nhiều những thương hiệu phấn phủ khác nhau. Phấn phủ của Oriflame là dòng phấn phủ sẽ đem lại cho bạn những lớp trang điểm tự nhiên và hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ review phấn phủ Oriflame để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-1
Cùng đánh giá xem kem phủ của Oriflame có nên dùng không nha

Các dòng phấn phủ của Oriflame

Hiện nay Oriflame cho ra mắt rất nhiều những loại phấn phủ khác nhau. Mỗi loại đều sẽ mang đến cho bạn những lớp trang điểm hoàn hảo. Một số dòng phấn phủ của Oriflame như:

  • Phấn phủ bền màu Oriflame The One Matte Velvet Powder.
  • Phấn phủ dạng nén Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15.
  • Phấn phủ Very Me No Time for Shine powder oriflame.
  • Phấn phủ trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame.
  • Phấn Phủ Trang Điểm Dạng Bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame.
review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-2
Các dòng màu phấn phủ hot nhất của Oriflame

Review phấn phủ Oriflame The One Matte Velvet Powder

Phấn phủ bền màu Oriflame The One Matte Velvet Powder là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review phấn phủ Oriflame

Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì của loại phấn phủ này khá giống với những loại phấn phủ thông thường. Hộp phấn có hình vuông và có màu tím nhìn khá bắt mắt . 

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Loại phấn phủ này có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Sản phẩm mang lại một lớp trang điểm mịn màng, tự nhiên, lên màu rất chuẩn. Dòng phấn phủ này giúp hạn chế bóng nhờn cho da mặt và giữ được lớp phấn suốt cả ngày mà không bị xuống tông.

Sản phẩm dùng khá ổn nhưng đây là loại phấn phủ khá bình thường. Loại phần này không có ưu điểm vượt trội đặc biệt so với các loại phấn phủ khác.

Cách sử dụng 

Sử dụng phấn phủ rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt là được.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-3

Review phấn phủ Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15 dạng nén

Phấn phủ dạng nén Oriflame Giordani Gold Sheer Powder SPF 15 là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review phấn phủ Oriflame:

Thiết kế bao bì

Sản phẩm được thiết kế với tông màu đen nhìn rất tinh tế và sang trọng. Hộp sản phẩm có hình tròn và rất chắc chắn.

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Đây là dòng sản phẩm khá cao cấp, có độ nhẹ và độ lì cao. Sản phẩm giúp che các khuyết điểm như các vết thâm trên mặt hiệu quả. Sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một lớp trang điểm mịn màng, rạng rỡ và hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm có chỉ số SPF 15 giúp bảo vệ làn da của bạn trước ảnh hưởng từ thời tiết.

Cách sử dụng 

Sử dụng phấn phủ rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt theo chiều xoay tròn là được.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-4

Review phấn phủ Oriflame Very Me No Time for Shine powder oriflame

Phấn phủ Very Me No Time for Shine powder oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này:

Thiết kế bao bì

Sản phẩm có thiết kế hình tròn nhỏ nhắn và rất tiện lợi. Thiết kế đơn giản và bạn có thể thuận tiện đem đi bất kì đâu.

Ưu điểm nhược của sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Sử dụng sản phẩm sẽ mang lại cho bạn lớp trang điểm mềm mượt và hoàn hảo. Sản phẩm sẽ hạn chế độ bóng nhờn trên da mặt và giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu quả.

Cách sử dụng 

Sử dụng phấn phủ rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy bông phấn phủ hoặc cọ phấn phủ rồi lấy sản phẩm phủ lên trên toàn bộ mặt theo chiều xoay tròn là được.

Ngoài phấn phủ, bạn có thể tham khảo qua son Oriflame là một trong những sản phẩm hot hiện nay.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-5

 

Review phấn phủ Oriflame trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame

Phấn phủ trang điểm dạng bột The ONE Loose Powder Oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này.

Thiết kế bao bì

Sản phẩm có thiết kế lọ tròn và có nắp màu tím. Thiết kế sản phẩm hiện đại và sang trọng. Hộp sản phẩm rất chắc chắn và bắt mắt.

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Sản phẩm có 2 màu đó là màu trong suốt và màu sáng. Đây là sản phẩm phù hợp với da dầu. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một lớp phủ mịn màng và rạng rỡ. Loại phấn phủ này sẽ hạn chế bóng nhờn trên mặt và không gây nếp nhăn cho da của bạn.

Cách sử dụng 

Đối với dòng sản phẩm dạng bột bạn lấy cọ rồi lấy sản phẩm tán nhẹ nhàng trên khắp khuôn mặt. Tán phấn theo chuyển động tròn từ mặt xuống cổ.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-6

Review phấn Phủ Oriflame trang Điểm Dạng Bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame

Phấn phủ trang điểm dạng bột Giordani Gold Invisible Touch Oriflame là dòng phấn phủ của Oriflame. Sau đây sẽ là review về loại phấn phủ này.

Thiết kế bao bì

Sản phẩm có thiết kế lọ tròn và có nắp màu đen. Thiết kế sản phẩm tinh tế và sang trọng. Hộp sản phẩm rất chắc chắn và bắt mắt.

Ưu nhược điểm của sản phẩm

Sản phẩm có 2 tông màu là màu da và màu sáng. Giordani Gold Invisible Touch Oriflame chứa các hạt bắt sáng giúp cho làn da của bạn trông rạng rỡ và đầy sức sống. Dòng phấn phủ này sẽ hạn chế tình trạng bóng nhờn của da và không bị xuống tông trong suốt cả ngày.

Cách sử dụng 

Đối với dòng sản phẩm dạng bột bạn lấy cọ rồi lấy sản phẩm tán nhẹ nhàng trên khắp khuôn mặt. Tán phấn theo chuyển động tròn từ mặt xuống cổ.

review-phan-phu-oriflame-co-tot-khong-nubeauty-7

Mua phấn phủ Oriflame ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các dòng sản phẩm phấn phủ Oriflame. Tuy nhiên bạn nên mua ở cửa hàng chính hãng của sản phẩm để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Nubeauty nếu bạn đang cần hỗ trợ vấn đề này nha

Bài viết trên đây đã review những loại phấn phủ Oriflame khác nhau. Mong rằng bài review phấn phủ Oriflame này sẽ giúp bạn chọn cho mình loại phấn phủ hợp với bản thân.