Giá son the one bao nhiêu? Mua đâu giá tốt, chính hãng

Gần đây, rất nhiều chị em đang xuyến xao về một sản phẩm son làm đẹp mới nổi. Không đâu xa đó chính là son The One đến từ thương hiệu Oriflame.

Và để chị em không phải lên google search giá son the one bao nhiêu. Cũng như phải  lan man trong việc tìm giá dòng sản phẩm yêu thích.

Thì bài viết này sẽ cung cấp chi tiết cho chị em giá tất cả dòng sản phẩm son the one. Chị em chỉ việc nhấn vào dòng sản phẩm cần tìm trên mục lục thì có ngay giá mà chị em cần tìm luôn nhé.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-1
Cùng tìm hiểu về giá cũng như nơi bán The ONE chính hãng

Giá son the one chi tiết từng dòng

Nubeauty sẽ liệt kê chi tiết các dòng sản phẩm the one và giá son the one bao nhiêu cho từng dòng để chị em nắm bắt dễ cũng như tiện hơn nhé.

The One Lip Sensation Matte Mousse

Đây là dòng son kem phiên bản giới hạn (limtited) của son the one. Nên nếu ai đã lỡ để ý dòng son này rồi thì phải mua ngay nhé. Vì số lượng rất có hạn, có thể là hàng hiếm và ít người sở hữu luôn đấy.

Và chính vì limited nên giá dòng này cao nhất trong các dòng son của The One. Có giá là 309.000VNĐ. Trong đó có 4 màu nổi bật nhất được nhiều chị em ưa chuộng là: Satin Rose – 31945, Plush Peach – 31948, Raspberry Cloud – 31950, Rouge Suede – 31951.

The One Lip Sensation Matte Mousse tuy có giá cao nhất trong dòng son the one. Nhưng nếu so với các sản phẩm son khác trên thị trường thì theo mình cũng phải chăng và phù hợp. Vì dòng son này là son lì ngoài trang điểm cho môi thì còn có tác dụng dưỡng môi. Điều này luôn hiếm thấy ở các dòng son lì. Và đối với son lì mà thoa mỗi ngày sẽ khiến môi chúng ta bị thâm và khô nên việc dưỡng rất quan trọng. Nên giá dòng son này mình thấy ổn ngang với giá trị của sản phẩm tạo ra.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-2
Thích dòng The One Lip Sensation Matte Mousse nhất về thiết kế

The One Colour Obsession Lipstick

Tiếp theo cũng là một dòng son limited của son the one. Giá cũng là 309.000VNĐ luôn. Và có 6 màu tâm điểm: 35155 – Màu Nude Appeal, 35156 – Màu Peach Passion, 35158 – Màu Magenta Mania, 35159 – Màu Coral Craze, 35161 – Màu Red Rage, 35162 – Màu Red Fever.

Dòng son này có công nghệ Chromaload làm son lên đều màu, đậm nét và hài hòa khi lên môi. Cũng như cấp ẩm cho môi trong môi nhiều giờ liền và không khiến môi bị khô. Ai đã thoa thử son này lên môi rồi thì ưng từ giây phút đầu tiên luôn đấy. Nên cái giá nó cao hơn cũng là có lý do đấy nhé.

Ai đang để ý 2 em này thì mau mau hốt về nha.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-3
Chị em thích dáng của em Obsession Lipstick không nè

The One Colour Stylist Lip Liner

Này là chì kẻ môi dạng kem đăc biệt của dòng son The One. Chị em nào sở hữu đôi môi mỏng thì em này rất hợp lý nhá. Giá là 169.000VNĐ. Có 4 màu nổi bật: 31435 – Perfect Pink, 31437 – Vibrant Pink, 31438 – Coral Ideal, 31439 – Real Red

Đầu chì làm bền tự động mà không cần đầu chuốt. Rất phù hợp với những chị em hậu đậu chuốt hay bị gãy. Nói chung giá cũng không đến nỗi đắt xát ra miếng. Nhưng hợp với nhu cầu và tiện lợi cho rất nhiều chị em mình đấy.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-4
Tiện lợi vô cùng khi có em Stylist Lip Liner

The One Colour Stylist Ultimate Lipstick

Một dòng son kem siêu mịn. Dành cho những bạn thích lớp môi siêu dày để thật quyến rũ hay bền màu lâu thì có em này là hợp ngay và luôn đấy. Giá em này là 269.000VNĐ. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có những tone màu rất hợp thời và yêu thích của nhiều chị em.

Có đến 10 màu: 35166 – Màu hồng nhạt – Pink Flair, 35167 – Màu nâu đất – Melted Caramel, 35168 – Màu hồng đất – Rosewood Charm, 35173 – Hồng sen tươi – Uptown Rose, 35176 – Màu tím sen – Pink Lady, 35177 – Hồng sen đậm – Raspberry Rave, 35178 – Màu hồng san hô Flashy Coral, 35180 – Màu đỏ cam – Orange Burst, 35182 – Màu đỏ  – Fatal Red, 35186 – Màu đỏ rượu – Irresitible Copper.

Hãy cùng xem người dùng nói gì về son the one có tốt không nhé

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-5
Cảm giác rất mịnh khi dùng dòng Stylist Ultimate Lipstick này

The One Colour Unlimited Lipstick

Hình như dòng son the one là dòng son lì của oriflame đấy nhỉ. The One Colour Unlimited Lipstick cũng là dạng son lì của the one luôn. Và đây là dòng sản phẩm có vẻ được chị em yêu thích nhất trong dòng son này. Giá sản phẩm là 249.000VNĐ. 

Dòng sản phẩm này có 5 màu là những màu dễ dùng và phù hợp với nhiều chị em ở bất kì lứa tuổi nào. Gồm: 30571 – Absolute Blush, 30572 – Always Branberry, 30573 – Pink Unlimited, 30574 – Fuchsia Excess, 30575 – Endless Red.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-6
Unlimited Lipstick Vừa lì vừa đẹp nha chị em

The One Lip Spa Care Lip Balm

Cuối cùng, là dòng son dưỡng có màu của the one nhé. Giá là 249.000VNĐ. Và chỉ có một màu duy nhất là Natural Pink – 31443. 

Dòng dưỡng này cũng rất nổi luôn. Vì cả dưỡng và chống nắng môi nữa. Rất là tiện nên chị em rất ưa thích. Chỉ cần thoa sơn dưỡng này lên trước khi thoa son lì, thì nếu có lỡ trôi mất lớp son lì thì môi vẫn giữ được màu tự nhiên mềm mại khiến chị em không phải lúng túng vì sắc môi nhợt nhạt của mình.

gia-son-the-one-bao-nhieu-mua-dau-gia-tot-chinh-hang-nubeauty-7
Chị em đã biết chọn loại son của The ONE nào rồi đúng không

Kết luận

Mình đã liệt kê hết tất cả giá của dòng son the one cho chị em rồi đấy. Chị em không cần phải mắc công hay phải đính chính từng giá son the one bao nhiêu nữa đâu. Vì tất cả đều được mình tổng hợp từ web chính thức của Oriflame mà ra cả đấy. Nên chị em cứ yên tâm về giá và chỉ việc sở hữu các em ý thôi nhá.

Gia Hân – Nubeauty