Thực hư câu chuyện dung dịch vệ sinh Scion giả đang tồn tại trên thị trường

Gần đây, trong cộng đồng người dùng dung dịch vệ sinh Scion lan truyền nhau thông tin dung dịch vệ sinh phụ nữ Scion giả. Các khách hàng của Nubeauty rất hoang mang và có hỏi chúng mình về vấn đề này.

Hầu hết các chị em phụ nữ đều sử dụng dung dịch vệ sinh để chăm sóc vùng kín và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, nếu dùng dung dịch không đảm bảo chất lượng thì lại phản tác dụng, trầm trọng hơn là gây ra nhiều bệnh phụ khoa.

Vì những chị em thân yêu, “thám tử lừng danh Edogawa Nubeauty” quyết tâm lên đường tìm lời giải đáp. Vậy thực hư câu chuyện dung dịch vệ sinh Scion giả đang tồn tại trên thị trường như thế nào, cùng Nubeauty tìm hiểu nhé!

mang-den-su-tu-tin-cho-phai-dep-nubeaty.com.vn
Mang đến sự tự tin cho phái đẹp

Dung dịch vệ sinh Scion thật sự có hàng giả?

Sau một thời gian tìm hiểu thì đến thời điểm hiện tại, Nubeauty vẫn chưa phát hiện ra sản phẩm Scion giả 100%. Tuy nhiên, mình cũng đã phát hiện một số sản phẩm có vẻ không đảm bảo chất lượng hoàn toàn giống như sản phẩm chính hãng. Và những sản phẩm này đang được bán với giá khá rẻ trên thị trường.

Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận biết những sản phẩm dung dịch Scion bất thường đó:

Dung dịch ngả màu hơi vàng: Nếu từng sử dụng dung dịch Scion chính hãng, ắt hẳn bạn cũng biết màu nước vệ sinh này là màu trắng đục. Nếu dung dịch có màu khác thì chắc chắn không phải sản phẩm chính hãng chất lượng còn nguyên vẹn.

Mùi không được thơm như dung dịch chính hãng thông thường: Vì được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không chứa cồn và các chất hóa học có tính tẩy nên mùi hương của Scion khá tươi mát, dễ chịu. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, Nubeauty có phát hiện trên thị trường có một số sản phẩm dung dịch Scion có mùi khác so với với sản phẩm Scion của Nuskin và gây cảm giác khó chịu.

Có dấu hiệu tác động vào lớp vỏ ngoài của chai: Khi đi mua dung dịch vệ sinh Scion, hãy nhớ chú ý xem lớp vỏ ngoài của chai có còn nguyên vẹn, có dấu hiệu bị tác động nào không nha. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì hãy từ chối nhận sản phẩm.

Đó là những phát hiện của mình. Nhưng vì chưa có bằng chứng xác thực các sản phẩm trên đang được bán với số lượng lớn nên Nubeauty không thể kết luận đó là hàng giả.

Đôi khi, cũng có thể do khâu bảo quản không tốt của nhà phân phối dẫn đến vài biến đổi bất thường trong sản phẩm. Mình cũng không rõ thực hư câu chuyện dung dịch vệ sinh Scion giả đang tồn tại trên thị trường là bắt nguồn từ đâu.

dung-dich-ve0sinh-phu-nu-gia-nubeauty-2
Sống khỏe đẹp cùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Scion

Để có cái nhìn cụ thể hơn, bạn đọc bài viết về dung dịch vệ sinh Scion thật để hiểu rõ hơn nhé: 3 Lý do khiến bạn phải mua Dung dịch vệ sinh scion

Những điều bạn nên quan tâm khi mua dung dịch vệ sinh Scion

Vì sản phẩm dung dịch vệ sinh Scion khá ưa chuộng, bạn có thể mua bất cứ đâu. Nhưng nếu khi mua, bạn hãy cân nhắc ngay những điều này nhé.

Cẩn thận hạn sử dụng

Vùng kín là bộ phận khá nhạy cảm. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn đang sử dụng mà hết hạn, các thành phần trong dung dịch đã bị biến chất thì rất dễ gây kích ứng, tổn thương cho “cô bé”.

Ngoài ra, dù là dung dịch vệ sinh Scion chính hãng nhưng nếu đã quá hạn sử dụng thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả 100%. 

Vì vậy, hãy luôn xem kỹ hạn sử dụng trước khi mua. Nếu phát hiện sản phẩm hết hạn hãy yêu cầu đổi ngay sản phẩm khác.

dung-dich-ve0sinh-phu-nu-gia-nubeauty-3
Tìm mua sản phẩm Scion uy tín để bảo vệ an toàn cho người dùng

Tránh mua sản phẩm dung dịch Scion mẫu cũ

Hiện tại, dung dịch Scion đã phát hành mẫu mới và Nuskin cũng đã ngưng cung cấp mẫu cũ. Tuy nhiên, có một số đại lý do ôm hàng, không kịp bán hết nên có thể bạn sẽ bắt gặp đâu đó một vài sản phẩm mẫu cũ.

Là người tiêu dùng thông minh, hãy nói không với những sản phẩm dung dịch Scion mẫu cũ đó. Vì nhiều khả năng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc thời gian sử dụng còn rất ngắn. 

Nếu gặp trường hợp này, thường thì giá dung dịch vệ sinh Scion sẽ rẻ hơn so với sản phẩm dung dịch vệ sinh mới, nhằm đánh lạc đường khách hàng ham rẻ không quan tâm chất lượng như thế nào. Chị em mình nhớ lưu ý điều này đấy nhé.

dung-dich-ve0sinh-phu-nu-gia-nubeauty-4
Tránh mua dung dịch vệ Scion không uy tín vì sự trà trộn của hàng giả

Kho bảo quản sản phẩm của nhà cung cấp

Bảo quản cũng là một công đoạn quan trọng để giúp sản phẩm thật sự mang lại hiệu quả. Nếu kho bảo quản của nhà phân phối không đảm bảo thì sản phẩm rất dễ bị biến chất. Và dù cho vẫn còn hạn sử dụng thì sản phẩm cũng không còn chất lượng tốt như ban đầu.

Những nơi uy tín bạn có thể mua sản phẩm

Dù cho tin đồn về thực hư câu chuyện dung dịch vệ sinh phụ nữ Scion giả đang tồn tại trên thị trường là không đúng thì bạn vẫn nên tìm mua sản phẩm ở những nơi uy tín. Thứ nhất là để đảm bảo hạn sử dụng còn dài. Thứ hai là để chắc chắn khâu bảo quản được tốt.

Ở Việt Nam, nuskinvietnam.vn là trang web phân phối sản phẩm của đại lý được ủy quyền bởi công ty Nuskin Mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín để bạn mua sản phẩm dung dịch vệ sinh Scion.

Ngoài ra, nubeauty.com.vn cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Nubeauty luôn hợp tác với nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng. Chúng tôi luôn nhập dung dịch vệ sinh Scion trực tiếp từ tổng công ty, không qua bất kỳ trung gian nào. 

Văn phòng của Nubeauty rất gần với tổng công ty Nuskin Việt Nam – 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng mình sẵn sàng lên tận nơi để lấy sản phẩm cho bạn. Hãy liên hệ với Nubeauty qua hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm dung dịch Scion.

Để sở hữu dung dịch Scion chất lượng tốt, đừng quên Nubeauty mỗi khi bạn có nhu cầu nhé!

dung-dich-ve0sinh-phu-nu-gia-nubeauty-4
Tự tin căng tràn với dung dịch vệ sinh Scion