Diệp lục Unicity giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng giá rẻ uy tín?

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để hỗ trợ thanh lọc cơ thể hiệu quả và tìm đến sản phẩm diệp lục Unicity. Thì đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn của bạn đấy. Nhưng bạn lại phân vân không biết nên mua ở đâu và diệp lục Unicity giá bao nhiêu là hợp lý thì bạn đã tìm đến nơi có lời giải đúng đắn rồi đấy. Đọc ngay bài viết này nhé.

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nubeauty-1
Giải đáp thắc mắc về giá diệp lục của Unicity

Chi tiết từng loại giá diệp lục Unicity

Để tường tận và rõ hơn về giá của bột diệp lục Unicity chính xác, thì mình có tìm hiểu chính xác từng loại giá của sản phẩm này trước khi đi đến nhận xét xem giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Thì sản phẩm này có giá niêm yết và giá nhà phân phối.

Giá niêm yết

Đây là giá công khai được ghi trên website chính của công ty. Khi biết được giá này, thì nếu bạn gặp sản phẩm diệp lục unicity trên thị trường được bày bán với giá cao hơn mức giá này. Thì đánh giá ngay nơi đó bán mắc xát ra miếng và không nên mua.

Giá niêm yết diệp lục unicity là 605.000VNĐ

Giá nhà phân phối

Giá này thì không công khai chỉ nội bộ các nhà phân phối với công ty biết với nhau thôi. Nó như là giá bán sỉ mà chúng ta hay thường gặp ở các nhà bán buôn ngoài chợ. Nhưng Nubeauty đã quyết tâm lên đường tìm để phân biệt cho rõ giá của sản phẩm này như thế nào. Nên biết được giá là 465.000VNĐ.

Dành cho những bạn chưa có thông tin nhiều về nước diệp lục Unicity này thì tham khảo bài viết này ngay nhé.

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nubeauty-2
Giá tại trang web của công ty chính thức Unicity

Nên chọn giá như thế nào để không bị hố

Sau khi đã biết từng loại giá như thế nào, từ giá gốc đến giá sỉ thì mình nhận ra rằng sản phẩm này đang được bày bán rất nhiều giá trên thị trường. Và không thống nhất một loại giá nào cả, rất hiếm sản phẩm diệp lục bán chính xác giá niêm yết hay giá nhà phân phối. Chỉ lưng lửng ở giữa hai mức giá này. Nên nếu bạn không biết cách mua sẽ rất dễ dàng bị hố.

Nên khi chọn, bạn nên chọn mua những sản phẩm diệp lục dao động trong khoảng giá 500.000VNĐ – 600.000VNĐ. Những mức giá mà dưới hoặc quá cao so với mức giá này, bạn nên cần cân nhắc lại ngay. Và nếu bạn thắc mắc vì sao nhiều giá diệp lục trên thị trường đến thế. Thì hãy tiếp tục xem ngay nội dung bên dưới nhé.

Để xem giá của sản phẩm có đúng với chất lượng sản phẩm không. Hãy tìm hiểu tác dụng diệp lục Unicity như thế nào nhé.

tac-dung-cua-diep-luc-unicity-nubeauty-4
Diệp lục unicity chính hãng giá tốt nhất chỉ có tại Nubeauty

Thực trạng giá diệp lục trên thị trường khá loạn

Là một vấn đề mà khiến cho sản phẩm này khó đến tay của người tiêu dùng. Khiến cho người dùng hoang mang khi biết đến giá của sản phẩm diệp lục loạn như thế nào.

Giải thích thực trạng

Nếu bạn có để ý hoặc thử search bột diệp lục Unicity giá bao nhiêu thì hiện ra rất nhiều giá. Giá 100 mấy, 200 mấy, 300 mấy,… đủ các loại giá. Nhưng nhìn chung vẫn là giá rất rẻ so với mức giá cho phép.

Điển hình nhất là các trang thương mại điện tử. Mình nghĩ nếu ai không biết về các loại giá của diệp lục unicity thì chắc có lẽ nghĩ đó là giá thật sự của sản phẩm này. Vì đa số các trang này đánh đòn tâm lý là giá rẻ và quảng cáo thêm hàng chất lượng siêu tốt. Thì mấy ai không biết đều bị hoa mắt và mua ngay. Và nếu hàng siêu rẻ đến thế thì theo bạn sản phẩm đó có đủ chất lượng?

diep-luc-unicity-nubeauty-1
Bột diệp lục Unicity chính hãng từ công ty

Nguồn hàng không chất lượng đến từ đâu

Đa số những nguồn hàng giá rẻ như thế này đều xuất phát từ những nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Mà người bán lợi dụng sự ưa chuộng của sản phẩm mà sản xuất ra mặt hàng kém chất lượng, thay ruột bên trong để trục lợi cho cá nhân. Thì điều này rất nguy hiểm đối với những người mua ham giá rẻ.

Hoặc đó là những hàng thanh lý đã qua sử dụng. Mà người dùng cũ sử dụng có vấn đề rồi đem bán lại. Mà khi bạn dùng chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề, vì họ đã dùng qua và việc bảo quản sản phẩm cũng không được đảm bảo.

Nơi mua phù hợp đảm bảo uy tín chất lượng

Nếu bạn muốn tránh những trường hợp trên, thì việc duy nhất là bạn nên mua những nơi uy tín đảm bảo chất lượng ngay từ đầu.

Thì Nubeauty khuyến khích bạn nên mua ở những nhà phân phối của Unicity. Hoặc nếu cần Nubeauty sẽ giới thiệu cho bạn một chị người quen làm lâu năm trong Unicity sẽ hỗ trợ cho bạn mua hàng chính hãng. Nên đừng ngần ngại liên hệ ngay mình để biết rõ chi tiết nhé.

Thải độc Unicity còn rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể chưa biết. Hãy tham khảo ngay nhé.

Tag: