Khuyến mãi toàn bộ nước hoa Possess giảm 35% chỉ tại NuBeauty

Nubeauty giới thiệu chương trình Siêu Sale cho những người Phụ nữ trong tháng đặc biệt này. Đây là cơ hội để bạn mua sắm và lựa chọn món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ trân quý nhất.

Độc quyền tại Nubeauty toàn bộ nước hoa Possess Oriflame Thụy Điển chính hãng Giảm Giá 35%

DUY NHẤT HÔM NAY! Bùng nổ CHƯƠNG TRÌNH SIÊU SALE . Freeship mọi đơn trên toàn quốc, không giới hạn số lương. Chỉ có tại Nubeauty!!!

Nhanh tay inbox vào website hoặc gọi điện thoại vào số hotline 0903 323 166 để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  NƯỚC HOA POSSESS

  Đây là dòng nước hoa nằm trong Top 4 dòng nước hoa yêu thích nhất tại Oriflame. Lý do là vì Possess được Oriflame cầu toàn về mọi mặt từ mùi hương đến các thiết kế của sản phẩm.ì

  Bạn có thể cảm nhận rõ điều này qua hình dáng bên ngoài của các sản phẩm nước hoa Possess. Được lấy cảm hứng từ các vị thần thoại Hy Lạp mang một phong cách cổ đại toát lên vẻ kiêu sa và sang trọng. Mà chỉ cần một giây lần đầu tiên bạn đã bị chinh phục.

  Về mùi hương thì nước hoa Possess thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Mình cảm nhận đây là một mùi hương ấm áp, khô ráo, nồng nàn tinh tế. Rất phù hợp với các bạn gái dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh lịch.

  Độ lưu hương của dòng nước hoa Possess tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Với Possess đều phù hợp dùng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

  Để sâu hơn, mình có viết bài review nước hoa Possess nếu bạn quan tâm nhé.

  Còn rất nhiều dòng nước hoa Oriflame khác tại Nubeauty cần bạn khám phá.

  Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.