THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA ORIFLAME

Nước hoa Oriflame là thương hiệu nước hoa cao cấp cho nam và nữ, với hương thơm tự nhiên chiết suất từ hương gỗ, hương hoa cỏ,… Nước hoa Oriflame được tin dụng và ưa chuông trên 60 quốc gia hiện nay. Tạo nên dấu ấn sâu đậm trong ngành Perfume.

Không thể đánh bại các ông lớn trong làng nước hoa như Chanel, Dior,… Oriflame đã tạo nên sự khác biệt trong chính những dòng nước hoa của mình. Bằng cách qua sự nghiên cứu tỉ mỉ, chế xuất ra những nốt hương mới mẻ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Cũng như cầu kỳ, trau chuốt hơn vẻ ngoài của những lọ nước hoa. Khiến cho người dùng khi cầm trên tay lọ nước hoa luôn cảm thấy mình được trân trọng, quý phái. Và hơn cả là mùi hương như đang nói hộ lòng bạn rằng bạn là một con người như thế nào.

Đặc biệt, dòng nước hoa Oriflame rất đa dạng hương thơm. Kể cả khi bạn là người chẳng biết về nước hoa cũng có thể chọn được mùi hương ưng ý và phù hợp.

Sẽ như thế nào nếu bạn không chọn được mùi hương ưng ý? Rất bứt rứt và khó chịu đúng không nào?

Hãy để Nubeauty trở thành bạn đồng hành của bạn trên con đường chọn riêng cho mình mùi hương phù hợp nhé.

Chỉ cần inbox trực tiếp vào hộp thư sẽ có ngay chuyên gia nước hoa tư vấn chọn mùi và những bí kíp dùng nước hoa có một không hai mà chỉ dành cho những khách hàng của Nubeauty thôi nhé.