So sánh máy Ageloc Boost với Galvanic Spa. Sử dụng loại nào tốt hơn?

Tuy mới ra mắt nhưng Ageloc Boost Nuskin không hề thua kem bất kì đàn anh đàn chị nào của mình. Minh chứng qua sự thiết yếu của việc dưỡng da bằng tay là hoàn toàn không đủ hiện nay.

Đặc biệt sự xuất hiện của 2 phe giữa Ageloc Boost với Galvanic. Nhiều người sẽ thắc mắc nên chọn máy nào là cần thiết và tốt cho da hơn? Nubeauty sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-1
Cùng Nubeauty tìm hiểu về 2 dòng máy spa tại nhà này nha

So sánh máy Ageloc Boost với Galvanic Spa

Để cụ thể cũng như giúp anh chị hình dung được sự khác biệt của Ageloc Boost với Galvanic Spa như thế nào. Thì Nubeauty sẽ phân tích điểm giống nhau và khác nhau của từng dòng nhé.

Giống nhau

 • Công dụng

Cả 2 máy đều là thiết bị chăm sóc da như đi spa tại nhà. Giúp da thẩm thấu các tinh chất vào sâu bên trong. Tác động đến da giúp da luôn giữ được độ săn chắc, đàn hồi và độ ẩm cho da. Bạn sẽ thấy được sự mịn màng và sáng màu của da sau mỗi lần sử dụng.

 • Công nghệ

Đều sử dụng công nghệ độc quyền Ageloc duy nhất tại Nuskin. Dùng dòng điện tích để tác động vào tận sâu lớp hạ bì của da.

ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-3
Tuy công dụng khác nhau nhưng lại bổ trợ cho nhau
 • Sản phẩm đi kèm

Cả 2 đều có gel hoặc tinh chất đi kèm theo. Có tác dụng như là một chất dẫn để máy phát huy hết khả năng cũng như cung cấp các hỗn hợp chất cần thiết cho da

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  • Đối tượng sử dụng

  Đều sử dụng được ở mọi loại da và độ tuổi trên 20

  Điểm giống nhau cơ bản là như thế. Và điểm khác biệt về 2 loại máy này rất nhiều. Vì cả 2 đều có cách chăm sóc và điều trị theo từng nhu cầu của da. Nên để so sánh máy Ageloc Boost và Galvanic thì điểm khác nhau mới là điểm mấu chốt để anh chị nên chọn loại máy nào để phù hợp nhu cầu của mình. Hãy cùng Nubeauty so sánh sự khác nhau ngay bên dưới nhé.

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-5
  Công nghệ tiên tiến an toàn cho da

  Khác nhau

  Chúng ta sẽ so sánh sự khác nhau của Ageloc Boost với Galvanic dựa trên các phương diện sau:

  • Công dụng
  • Công nghệ
  • Đối tượng sử dụng
  • Cách sử dụng
  • Sản phẩm đi kèm

  Công dụng

  Ageloc Boost

  • Là thiết bị chuyên về dưỡng da, bước đệm sâu hoàn hảo để các bước dưỡng da sau thẩm thấu tối đa
  • Tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ. Giúp da hấp thu các tinh chất một cách tối đa và chủ động.
  • Tạo hiện tượng quen cho làn da. Cụ thể là khả năng thích ứng ở bất kì thời tiết hoặc biến đổi nào. Da vẫn luôn khỏe và giữ được độ ẩm tốt.
  • Mang lại sự trẻ trung cho làn da

  Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về công dụng Ageloc Boost trong bài viết này

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-6
  Cấu tạo bên trong của máy ageLOC Boost

  Ageloc Galvanic

  • Là thiết bị dưỡng da chuyên sâu. Thiên về việc điều trị các vấn đề về lão hóa như nám, vết nhăn, chảy xệ,…
  • Tăng khả năng kích thích, đẩy các tinh chất vào da một cách tối đa nhưng ở trạng thái bị động
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hóa, làm mờ các vết thâm, nám
  • Giữ cho da luôn có độ săn chắc và đàn hồi tốt

  Công nghệ

  Cả 2 đều ứng dụng công nghệ Ageloc là sử dụng công điện cực nhỏ (micro). Nhưng khác nhau về cường độ. Chi tiết như thế nào sẽ được cụ thể ngay bên dưới.

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-7
  Công dụng của dòng điện yếu giúp da thay đổi ngoạn mục

  Ageloc Boost

  Sử dụng dòng điện xung biến thiên (Variable Pulse Microcurrent). Tức là dòng điện có sự thay đổi cả về chiều và cường độ tạo ra các điểm xung. Sau 2.4s nó sẽ đổi cực một lần.

  Tập trung kích thích làn da để da tự động hấp thu. Tăng sự tuần hoàn máu. Kích thích cơ và tăng sự hấp thụ dưỡng chất hơn. Đặc biệt, sự kích thích từ dòng điện này trong ngưỡng an toàn. Không gây nên kích ứng cho da nên anh chị có thể an tâm sử dụng

  Ageloc Galvanic

  Sử dụng dòng điện một chiều (Dicrect Current). Là dòng điện không đổi chiều và không đổi cường độ dòng điện theo thời gian.

  Thực hiện theo nguyên lý là hút và đẩy đặc trưng của thiết bị Galvanic của Nuskin nói riêng và các thiết bị galvanic trên thị trường nói chung. Giúp cho những làn da không còn trẻ, kém khả năng hấp thu thì sẽ được kích thích và thẩm thấu tận sâu bên trong lớp cùng của làn da.

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-4
  Sự khác nhau giữa 2 dòng AgeLOC Spa Nu SKin

  Sản phẩm đi kèm 

  Gel Ageloc Boost Activating Treatment

  Được thiết kế chuyên biệt để tạo nên sự dẫn điện phù hợp nhất với Ageloc Boost giúp phát huy dòng điện tối da. Nên khi sử dụng bắt buộc anh chị phải sử dụng Gel dành riêng cho Ageloc Boost. Nếu không sẽ tạo nên những điểm tập trung (hot spots) làm cho vùng da đó trở nên kích ứng. Khiến cho dòng điện đó không thể lan rộng ra khắp. Không đi vào làn da và phát huy hiệu quả của máy.

  Chứa các hỗn hợp độc quyền và có tác dụng như sau:

  • Ageloc Blend: Ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa từ gốc
  • Blumping Blend: cung cấp các hợp chất giúp da giữ nước, giúp da đầy đủ độ ẩm, căng bóng mịn màng một cách tự nhiên
  • Spotless Concentrate: tăng cường chống oxi hóa, ngăn ngừa giảm sắc tố, làm đều màu làn da hơn
  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-8
  Công nghệ ageLOC bên trong Gel

  Gel trắng và Gel xanh

  Cũng như Ageloc Boost, gel Galvanic Spa này là chuyên biệt và được nhà sản xuất khuyến khích nên sử dụng với máy. Mà không nên thay thế bất kì gel nào. Vì cường độ của máy Galvanic chỉ có gel đặc trưng dành riêng này mới có thế đáp ứng. Là chất dẫn cho máy được phát huy tối đa hơn.

  Với gel trắng là tiền trị liệu giúp làm sạch và thư giãn cho da. Còn gel xanh sẽ là trị liệu giúp nuôi dưỡng da từ bên trong và hút sạch những chất bẩn còn sót lại.

  Đối tượng sử dụng

  Ageloc Boost

  Phù hợp với độ tuổi 20. Dành cho những bạn ít có thời gian chăm sóc da hoặc tối ưu chu trình skincare của mình có kết quả tốt hơn.

  Ageloc Galvanic 

  Phù hợp với độ tuổi 25. Giai đoạn đã xuất hiện các vết nhăn, nám sậm,…hỗ trợ sử dụng điều trị chuyên sâu, để duy trì và kích thích da tái sản sinh tế bào, giúp da khỏe, đều màu và mịn màng hơn.

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-9
  Lứa tuổi nào nên dùng ageLOC Boost và Galvanic Spa

  Cách sử dụng

  Ageloc Boost

  Sử dụng được hàng ngày. Mỗi ngày 1 lần. Ưu tiên sử dụng buổi sáng. Và hiệu ứng tự động sẽ kết thúc trong 2 phút. Để hình dung rõ, bạn có thể đọc thêm bài viết cách sử dụng Ageloc Boost tại Nubeauty nhé.

  Ageloc Galvanic

  Một tuần sử dụng 2 lần. Mỗi lần sử dụng hết 5 phút với 2 bước tiền trị liệu và trị liệu. Cách sử dụng sẽ tương đối phức tạp hơn Ageloc Boost vì hỗ trợ điều trị. Bạn cần lưu ý rõ hơn trong bài viết đây.

  ageloc-boost-voi-galvanic-nubeauty-2
  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ageLOC Boost

  Nên sử dụng loại máy nào để tốt nhất?

  Để lựa chọn 2 máy Ageloc Boost với Galvanic, nên chọn máy nào thì theo mình thực sự rất khó. Vì cả 2 máy đều có những tính năng chuyên biệt để hỗ trợ làn da. Đặc biệt, kết hợp với nhau để giúp cho việc duy trì và điều trị các vấn đề da được tốt hơn.

  Nhất là đối với những bạn sắp bước qua độ tuổi lão hóa. Việc kết hợp sử dụng 2 máy không những tăng sự ổn định dưỡng cho da có độ ẩm mịn màng, săn chắc vốn có nhờ máy Ageloc Boost. Mà còn ngăn ngừa và điều trị các vấn đề lão hóa da bắt đầu xuất hiện một cách tận gốc mà chỉ có máy Ageloc Galvanic Spa hỗ trợ được

  Nên không có lý do gì mà Nuskin lại sản xuất 2 máy mà cùng công dụng cả? Nếu bạn biết cách sử dụng và dùng sớm 2 máy này thì mình tin chắc bạn sẽ rất đỡ lo cho làn da mình sau này. Và lúc nào da cũng rạng ngời ở tuổi đôi mươi.

  Cuối cùng, mong những thông tin so sánh máy Ageloc Boost với Galvanic thật sự hữu ích với bạn. Việc lựa chọn máy phù hợp cho da ở thời điểm này phụ thuộc chính vào độ tuổi, nhu cầu và các vấn đề về da hiện tại của bạn. Còn nếu bạn đắn đo quá trong việc lựa chọn 2 thiết bị cao cấp này thì có thể inbox Nubeauty. Để được chuyên gia tư vấn máy phù hợp với da của bạn hiện tại nhé.