Review về lược wet brush có chống rối thần thánh như mọi người vẫn nghĩ?

Xin chào các bạn, lại là mình đây! Các bạn ơi, dạo gần đây mình có nghe nói rất nhiều đến dòng sản phẩm lược gỡ rối siêu thần thành lược wet brush. Mình cũng tò mò và đã mua về sử dụng.

Sau khi trải nghiệm dùng một thời gian thì ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn những đặc điểm nổi bật về lược wet brush để những bạn nào đang có ý định mua “em” này thì có thêm thông tin nhé.

Lược wet brush của nước nào?

Dòng sản phẩm lược wet brush đến từ thương hiệu Wet Brush của Mỹ. Đây chính là một thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm lược chải rối bán chạy nhất xứ sở cờ hoa.

review-ve-luoc-wet-brush-nubeauty-2
Dòng sản phẩm lược wet brush đến từ thương hiệu Wet Brush của Mỹ

Lược wet brush có tốt không?

Sau một thời gian sử dụng dòng sản phẩm này thì nhìn chung mình khá hài lòng các bạn. Mái tóc của mình dù có rối như thế nào cũng nhanh chóng được làm mượt và tạo kiểu dễ dàng hơn. Ngoài ra thì lược wet brush cũng giảm thiểu tối đa tình trạng mái tóc bị gãy rụng. Điều mà những chiếc lược gỡ rối khác chưa sản phẩm nào khiến mừng ưng ý.

review-ve-luoc-wet-brush-nubeauty-3
Lược wet brush cũng giảm thiểu tối đa tình trạng mái tóc bị gãy rụng

Những ai nên sử dụng lược wet brush?

Theo mình thì tất cả những bạn gái có mái tóc dù dài hay ngắn, dù chắc khỏe hay yếu ớt đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này. Ngoài ra thì lược wet brush còn được sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Ưu điểm của lược wet brush

Theo cảm nhận của mình thì lược wet brush đang sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Sản phẩm giúp gỡ rối mái tóc nhanh chóng và không gây hại đến mái tóc và tổn hại đến da đầu của bạn

review-ve-luoc-wet-brush-nubeauty-4
Sản phẩm giúp gỡ rối mái tóc nhanh chóng

Tóc nối, tóc giả cũng có thể sử dụng được sản phẩm này các bạn gái nhé

Thiết kế của lược wet brush rất chắc chắn, có nhiều hoa văn đẹp, cá tính để người dùng thoải mái  lựa chọn.

Nhược điểm của lược wet brush

Mức giá của dòng sản phẩm lược wet brush cũng khá “chát” các chị em ạ. Khoảng 270k/ sản phẩm không phải là rẻ đâu các bạn gái nhé.

Lời kết

Trên đây chính là một số cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm lược wet brush. Những bạn gái nào mong muốn mỗi sáng không mất nhiều thời gian gỡ mái tóc rối và tạo kiểu nhanh thì có thể rinh “em” này về sử dụng nhé. Và còn thắc mắc gì thì cứ inbox vào khung chat Nubeauty.com.vn là gặp mình ngay nha.

Tag: