Review tinh dầu bưởi milaganics có thực sự tốt hay không?

Mình là một fan cuồng của tinh dầu bưởi, tất cả những món đồ nào có hương thơm của tinh dầu bưởi mình đều thích các bạn ạ. Mình có đang sử dụng tinh dầu bưởi milaganics và ngày hôm nay mình quyết định sẽ review cho các bạn những thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Tinh dầu bưởi milaganics của nước nào?

Trước khi đi sâu vào tinh dầu bưởi milaganics có tốt hay không thì mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn đôi chút về thương hiệu của sản phẩm này. Bạn tinh dầu bưởi milaganics là sản phẩm của công ty Stella Kinetics sở hữu. Thương hiệu này ra đời 2009 và chuyên cung cấp các sản phẩm thiên nhiên thuộc ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

review-tinh-dau-buoi-milaganics-nubeauty-2
Tinh dầu bưởi milaganics là sản phẩm của công ty Stella Kinetics

Tinh dầu bưởi milaganics là sản phẩm của công ty Stella Kinetics

Theo nhà sản xuất thì bạn tinh dầu bưởi milaganics được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi, quy trình sản xuất hoàn toàn tự nhiên an toàn cho mái tóc.

Tinh dầu bưởi milaganics có tốt không?

Đối với mình thì trước khi lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào thì thành phần của sản phẩm rất quan trọng. Sau khi tìm hiểu thì mình được biết tinh dầu bưởi milaganics chứa tinh dầu bưởi là thành phần chính, ngoài ra còn chứa cital, pectin, geratinol… Nhìn vào bảng thành phần của tinh dầu bưởi milaganics hoàn toàn an toàn cho mái tóc nên mình quyết định mua về sử dụng.

Tinh dầu bưởi milaganics chứa tinh dầu bưởi là thành phần chính

review-tinh-dau-buoi-milaganics-nubeauty-3
Tinh dầu bưởi milaganics chứa tinh dầu bưởi là thành phần chính

Sau một thời gian sử dụng tinh dầu bưởi milaganics thì mình thấy bạn ấy đã làm rất tốt nhiệm vụ trị gàu, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc và bổ sung dưỡng chất làm cho mái tóc nhanh dài.

Ngoài công dụng đối với mái tóc, tinh dầu bưởi milaganics còn có thể dưỡng và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, giúp đánh tan mỡ bụng, giúp lấy lại vòng eo thon gọn.

Những ai nên sử dụng tinh dầu bưởi milaganics?

Bất cứ chị em nào đam mê tinh dầu bưởi như mình đều có thể sử dụng tinh dầu bưởi milaganics cho mái tóc, làn da của mình.

Ưu điểm của tinh dầu bưởi milaganics

Những ưu điểm của dòng sản phẩm tinh dầu bưởi milaganics đang sở hữu đó chính là:

Sản phẩm 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho mái tóc

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, mái tóc

Sản phẩm có giá thành rẻ có thể mua ở bất cứ đâu

review-tinh-dau-buoi-milaganics-nubeauty-4
Sản phẩm 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho mái tóc

Nhược điểm của tinh dầu bưởi milaganics

Sản phẩm có thể gây khó chịu cho một số loại da dễ bị kích ứng . Trong trường hợp này bạn có thể pha loãng trước khi sử dụng

Lời kết

Không biết có chị em nào từng sử dụng tinh dầu bưởi milaganics hay chưa? Nếu có rồi thì hãy cho mình biết cảm nhận của mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các bài biết review của Nubeauty tại đây nhé.

Tag: