Review son cỏ mềm homelab của nước nào? Có nên sử dụng?

Thời gian gần đây các nàng hay nhắc đến nhiều về một dòng sản phẩm son thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại đó chính là son cỏ mềm homelab. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết review dưới đây nhé.

Son cỏ mềm homelab của nước nào?

Dòng sản phẩm son cỏ mềm homelab chính là sản phẩm của  mộ thương hiệu đến từ Việt Nam. Thực tế, thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam luôn tràn ngập những sản phẩm khác nhau, thật khó để các chị em có thể tìm kiếm được một thương hiệu lành tính như thế.

review-son-co-mem-homelab-nubeauty-2
Son cỏ mềm homelab chính là sản phẩm của thương hiệu Việt Nam

Son cỏ mềm homelab có tốt không?

Dòng sản phẩm son cỏ mềm homelab được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên với những nguyên liệu như: dầu cám gạo, dầu quả bơ, dầu hạnh nhân, bơ shea, sáp ong… Chính vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên sử dụng son cỏ mềm homelab hoàn toàn lành tính, không gây ảnh hưởng gì đến đôi môi của bạn.

review-son-co-mem-homelab-nubeauty-3
Dòng sản phẩm son cỏ mềm homelab được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên

Không những vậy bên cạnh công dụng làm đẹp cho đôi môi thì son cỏ mềm homelab còn có công dụng dưỡng cho đôi môi của bạn luôn được mềm mại.

Đó là chưa kể dòng sản phẩm này luôn có sẵn những sắc màu để các chị em có thể lựa chọn được một tone màu phù hợp cho đôi môi của mình.

Sản phẩm khác có thể phù hợp với nhu cầu của bạn: Review sữa dưỡng thể St.ives

Những ai nên sử dụng son cỏ mềm homelab?

Tất cả những chị em, những ai đang tìm kiếm cho mình một thỏi son môi tự nhiên, không chứa chất độc hại đều có thể lựa chọn dòng sản phẩm này. Thậm chí là ngay cả những mẹ bầu hoặc những bà mẹ bỉm sữa đều có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm này.

Ưu điểm của son cỏ mềm homelab

Chắc chắn rồi, ưu điểm đầu tiên của son cỏ mềm homelab khiến cho em nó khác biệt so với những dòng sản phẩm son khác ngoài thị trường đó chính là thành phần hoàn toàn tự nhiên, 100% lành tính.

Sử dụng son không chỉ lên màu chuẩn mà còn có đặc tính không hề gây khô môi, không bí hay nặng môi.

review-son-co-mem-homelab-nubeauty-4
Sử dụng son không chỉ lên màu chuẩn mà còn có đặc tính không hề gây khô môi

Như mình đã giới thiệu thì son cỏ mềm homelab cũng có rất nhiều tone màu để các chị em có thể lựa chọn

Cuối ngày việc tẩy trang em nó là cực kỳ dễ dàng, bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc tẩy trang môi và kỳ cọ nhiều khiến môi đau rát.

Giá thành của son cỏ mềm homelab cũng vô cùng hợp lý, bất cứ cô nàng nào cũng có thể dễ dàng sở hữu được em nó.

Nhược điểm của son cỏ mềm homelab

Chính vì đặc tính dưỡng nhiều nên độ lì của son cỏ mềm homelab không được đánh giá cao.

Hơn nữa để có thể lên màu chuẩn nhất, bạn phải thoa qua 3–4 lượt thì mới cho ra được màu sắc ưng ý.

Lời kết

Mình nghĩ nếu như bạn đang tìm kiếm một em son dưỡng vừa có công dụng dưỡng môi hiệu quả lại mang đến sắc màu đẹp cho đôi môi thì son cỏ mềm homelab chính là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Hy vọng các bạn sẽ thích bài viết trên đây của mình và tiếp tục đón xem những bài viết review khác của mình tại Nubeauty nhé.

Tag: