Review kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Trong thời gian gần đây mình đã và đang review cho các bạn những dòng mỹ phẩm trị thâm mụn mà mình đã từng sử dụng và tham khảo ý kiến bạn bè, người quen. Tiếp tục ngày hôm nay cũng vẫn sẽ là một sản phẩm kem trị thâm của nhà The Body Shop đó chính là The Body Shop Tea Tree Blemish Gel. Các bạn hãy cùng với mình xem thực tế công dụng của bạn này đến đâu nhé?

Kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel của nước nào?

Như mình vừa mới giới thiệu ở phần đầu thì bạn The Body Shop Tea Tree Blemish Gel là đứa “con cưng” của thương hiệu The body shop. Đây chính là thương hiệu mỹ phẩm đã rất quen thuộc với những bạn gái nào mê mỹ phẩm thiên nhiên.

Kem-trị-thâm-The-Body-Shop-Tea-Tree-Blemish-Gel-nubeauty-1
Kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel có tốt không?

Với sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu thiên nhiên như tinh dầu tràm trà, tinh dầu chanh và tinh dầu tamanu. Đã giúp cho The Body Shop Tea Tree Blemish Gel làm rất tốt nhiệm vụ kháng khuẩn, giảm sưng mụn hiệu quả, sạch sâu da giúp cho làn da mịn màng, sáng đẹp.

Hơn nữa theo ý kiến phản hồi của một số người dùng thì thiết kế của dòng sản phẩm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel có dạng que. Có một đầu bông, nhỏ gọn, tiện lợi trong việc sử dụng. Và bảo quản sản phẩm mỗi khi cần.

Kem-trị-thâm-The-Body-Shop-Tea-Tree-Blemish-Gel-nubeauty-2
The Body Shop Tea Tree Blemish Gel có dạng que, có một đầu bông, nhỏ gọn, tiện lợi

Những ai nên sử dụng The Body Shop Tea Tree Blemish Gel?

Với thành phần hoàn toàn lành tính thì dòng sản phẩm này phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng. Ngay cả với những chị em có làn da nhạy cảm. Sản phẩm được khuyến cáo là sử dụng trong thời gian thâm mụn mới hình thành sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn.

Ưu điểm của kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Những ưu điểm nổi bật của dòng kem trị thâm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel đó chính là:

Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng gel tác động trực tiếp lên vùng da mụn. Giúp làm dịu những vết mụn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả

Kem-trị-thâm-The-Body-Shop-Tea-Tree-Blemish-Gel-nubeauty-3
Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng gel tác động trực tiếp lên vùng da mụn

Chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên The Body Shop Tea Tree Blemish Gel rất an toàn cho da. Sản phẩm dễ dàng lấy đi những vết thâm sẹo. Và để lại mùi hương đặc trưng từ tự nhiên. Tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi dùng.

Giá thành sản phẩm phải chăng, dễ dàng tìm mua. Sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo: Review kem trị thâm mụn Acnes Scar Care

Nhược điểm của The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Dường như với những vết thâm mụn lâu năm. Thì sử dụng The Body Shop Tea Tree Blemish Gel không mấy hiệu quả. Bạn cần phải kiên trì sử dụng sản phẩm này thì tình trạng thâm mụn mới được kiểm soát.

Lời kết

Như vậy là mình vừa mới review cho các bạn về dòng sản phẩm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel. Một sản phẩm trị thâm mụn đang được rất nhiều chị em sử dụng hiện nay. Và có thắc mắc gì cứ inbox Nu Beauty nhé

Tag: