Review dầu cá hồi omega 3 Unicity? Giá bao nhiêu, nên mua ở đâu?

Trong các thực phẩm chức năng thì việc bổ sung Omega 3 cho cơ thể đang được chú trọng. Và sản phẩm Omega 3 Unicity đang chiếm nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy tìm hiểu điểm khác biệt của sản phẩm này là gì qua bài viết của Nubeauty nhé. 

omega-3-unicity-nubeauty-1
Review Omega 3 Unicity có tốt không?

Review dầu cá hồi omega 3 Unicity có tốt không?

Sở dĩ chúng ta cần bổ omega 3 vì cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh ra loại chất này. Trong khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta cũng thường chứa hàm lượng ít Omega 3.

Chính vì những nguyên nhân này mà Unicity đã cho ra đời Omega Life 3 Resolv.

3 tiêu chí để đánh giá dầu cá hồi Omega 3 Unicity có tốt không?

Muốn biết Omega Life 3 Unicity tốt hay không thì 3 tiêu chí sau đây là thang đó hợp lý nhất.

Chất lượng của omega 3 Unicity

Chất lượng OmegaLife 3 Unicity được thể hiện rõ rệt nhất đó chính là ở xuất xứ sản phẩm. Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Với những tiêu chí kiểm định khắt khe của chính phủ Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể đoán được sản phẩm Omega 3 của Unicity này có chất lượng hay không.

Bên cạnh đó với thành phần rõ ràng, minh bạch và công khai của dầu cá hồi omega 3 Unicity cũng là một điểm sáng. Bạn hoàn toàn không hề lo ngại về mức độ an toàn và uy tín của sản phẩm.

Bện cạnh đó Unicity là một công ty đã tạo được nhiều tiếng vang trong sản phẩm của mình. Ở Unicity khách hàng có thể thấy được đó chính là sự uy tín trong từng sản phẩm của công ty.

omega-3-unicity-nubeauty-5

Hiệu quả của omega 3 Unicity?

Omega life 3 của Unicity không chỉ bao gồm mỗi Omega 3. Sản phẩm này có thành phần khác như Dầu lộc đề xanh, Lecithin Đậu nành, L-Arginine, Chiết xuất Cây Hương Thảo, Dầu Hướng Dương. Chính vì vậy sản phẩm mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cơ thể:

 • Giúp hỗ trợ làm sáng mắt, cải thiện mắt tổn thương
 • Hạn chế và hỗ trợ quá trình điều trị vấn đề tim mạch
 • Giúp phát triển trí nào cho trẻ em
 • Giảm tình trạng trầm cảm cho cơ thể
 • Giúp hỗ trợ dả dẻ tươi trẻ

Nhờ những hiệu quả đó mà ngày nay người dùng đang ngày càng biết đến Unicity nhiều hơn. Liệu rằng một công ty với những sản phẩm hiệu quả không có có tồn tại lâu với thị trường đến như vậy. Nếu bạn là một người thương xuyên mua hàng thì chắc chắc sẽ trả lời được

omega-3-unicity-nubeauty-4

Sự khác biệt của Omega 3 Unicity với các sản phẩm khác

Để tạo sự khác biệt và khiến người dùng công nhận không phải nhãn hàng nào có thể làm được. Nhưng Omega 3 Unicity đã làm được điều đó mình chứng qua những sự khác biệt:

 • Công nghệ chiết xuất phân tử: Đây là công nghệ giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng từ vật chủ chiết xuất một các tốt nhất.
 • Chất lượng đỉnh cao với hàm lượng cung cấp thiết yếu: Hàm lượng chứa EPA 800mg (59%) và DHA 400mg (30%) trong mỗi viên Omega life 3 Unicity.
 • Sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp với tính chất tinh khiết của cá hồi Nauy.
 • Một điểm đặc biệt là loại OmegaLife-3 Unicity là sản phẩm duy nhất nằm trong dược thư thế giới – PDR dành cho bác sỹ tham khảo kê đơn.

Tổng hợp review thực tế của người dùng về omega 3 Unicity

Dựa trên thế mạnh, dầu cá hồi Omega 3 Unicity đã tác động mạnh thế nào đến người dùng?

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Nga đã chia sẻ: “Mình mua sản phẩm này cho cả nhà cùng sử dụng. Mình thì muốn dùng sản phẩm để cải thiện da. Ông xã thì để cải thiện mắt. Con trai mình thì để phát triển trí não. Một sản phẩm có thể sử dụng được cho cả nhà luôn (cười). Thật sự mình biết thông qua bạn bè thôi. Mình thấy cách họ tin tưởng làm mình tin theo và mua sử dụng. Đầu tư cho sức khỏe thì mình không tiếc điều gì cả”

Chị Lê Thị Mỹ Cầm cũng đã nhận xét: “Tôi là nhân viên văn phòng. Hàng ngày nhìn máy tính nhiều tôi cảm giác mắt mình bị mờ đi. Nghe nhiều người bảo là nên mua omega 3 uống để tốt cho mắt nên tôi đã quyết định tìm mua uống. Thấy tác dụng của Omega 3 Unicity phù hợp với tôi nên tôi đã mua dùng. Tôi rất háo hức để chờ đợi kết quả.”

omega-3-unicity-nubeauty-6
Một khách hàng thực tế đã sử dụng Omega 3 Unicity

Đánh giá chủ quan về sản phẩm omega 3 Unicity

Nubeauty hiện cũng là nhà phân phối uy tín và trực tiếp của Unicity. Nubeauty nhận đã nhận xét về omega 3 Unicity như sau.

Ưu điểm

 • Chất lượng cao cấp
 • Đóng gói dạng lo với viên nhộng dễ dùng.
 • Cách dùng dễ dàng
 • Có hiệu quả gấm 10 lần omega thông thường
 • Thành phần an toàn

Nhược điểm

 • Cần có chuyên viên tư vấn liệu trình sử dụng phù hợp với cơ địa
 • Chưa có nhiều đại lý bán hàng trực tiếp

Omega 3 Unicity giá bao nhiêu? Nơi mua uy tín

Những câu hỏi nhiều nhất mà omega 3 Unicity nhận về là Omega Life 3 giá bảo nhiều. Điều này chẳng có gì là dấu diếm vì đây là sản phẩm có giá niêm yết của Unicity. 

Ngoài Omega Life 3 giá bao nhiêu thì người dùng thường hỏi là Omega 3 Unicty mua được ở đâu. Câu này rất dễ luôn nha. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua hàng trực tiếp với Nubeauty.

Khi mua hàng ở Nubeauty bạn sẽ được:

 • Cam kết hàng chính hãng
 • Nhận được những ưu đãi (đúng đắn) trong giá cả
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Nubeauty không tự hào là kênh phân phối lớn nhất hay nổi tiếng nhất. Nhưng Nubeauty luôn tự hòa về những nỗ lực của mình cho khách hàng. Hãy thử một lần và tin chắc bạn sẽ không thấy được nơi nào uy tín như Nubeauty.

Sản phẩm tiếp theo mà bạn có thể tham khảo: Bộ xương khớp Unicity

omega-3-unicity-nubeauty-7
Nubeauty đảm bảo chính hãng chất lượng yên tâm
Tag: