Sự thật cách check mã kem đánh răng Ap24 giúp phân biệt thật giả

Có kem đánh răng Ap24 giả không ? Theo như phản ánh của khách hàng thì là có. Vậy cách check mã vạch kem đánh răng Ap24 liệu có thật sự giúp phân biệt thật giả không ? Điều đó thì thật sự Nubeauty không chắc chắn. Vì vậy, bài viết này Nu beauty xin chia sẻ với các bạn sự thật về cách check mã vạch kem đánh răng ap24 trên thị trường hiện tại và mách nước bạn cách phân biệt kem đánh răng Ap24 thật giả trước khi mua hàng.

Nội dung của bài viết sẽ bao gồm các vấn đề:

 • Tình trạng kem đánh răng Ap24 giả hoặc không chính hãng trên thị trường như thế nào ?
 • Cách check mã vạch đó như thế nào và liệu nó có hiệu quả
 • Mách nước bạn những phương pháp phân biệt thật giả nhanh chóng
 • Bạn nên mua kem đánh răng Ap24 ở đâu để đảm bảo uy tín chính hãng.
kem-danh-rang-ap24-nubeauty-16
Cách kiểm tra hạn bảo hành kem AP24 và hàng chính hãng hay không

Tình trạng kem đánh răng Ap24 giả không chính hãng trên thị trường.

Kem đánh răng Ap24 là một trong những sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đây là dòng kem cao cấp với cách đánh răng khô độc đáo. Đem lại hiệu quả trắng sáng chỉ trong 2 – 3 tháng sử dụng.

Cũng vì hiệu quả tuyệt vời như vậy mà giá kem đánh răng Ap24 khá là cao so với những loại kem khác trên thị trường. Điều đó khiến cho sản phẩm này trở thành món hời lớn cho những đối tượng làm và buôn hàng giả.

Không ít những trường hợp Nubeauty nhận được sự than phiền của khách rằng mua nhầm hàng kém chất lượng. Kem ít thơm hơn mà dùng cứ như bột ấy.

feedback của khách hàng về kem đánh răng ap24 giả
Ảnh chị thu than phiền về mua nhầm kem ap24 giả

Vì vậy, Nubeauty sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn được kem đánh răng Ap24 chính hãng một cách dễ dàng qua bài viết này thôi. Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

  Nhận hỗ trợ từ chuyên gia làm đẹp

  Sự thật cách check mã vạch kem Ap24 có thật sự hiệu quả

  Hiện tại trên internet đang chia sẻ khá nhiều về cách check mã vạch thông qua web checkcosmetic.net. Tuy nhiên theo nhận định của Nubeauty thì cách check này chỉ giúp cho bạn có thêm niềm tin thôi. Chứ nếu giúp phân biệt đúng 100% thì không được đâu 50% thôi. Vì trình độ làm hàng giả hiện tại đã vượt qua mấy mã vạch để check đó rồi.

  Nhưng Nubeauty vẫn sẽ hướng dẫn bạn cách check mã vạch để lấy 50% niềm tin trước nhé.

  Cách check mã kem đánh răng AP24 đang được chia sẻ trên internet

  Cách check mã kem đánh răng Ap24 sử dụng khi bạn đã mua sản phẩm. Và đang lo lắng rằng đây có phải là sản phẩm kem đánh răng ap24 giả không.

  Thì đây là cách để kiểm chứng sản phẩm rõ lại một lần nữa trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Về cách check mã vạch kem đánh răng ap24 thì có 2 cách để bạn có thể sử dụng. 

  -Cách thứ nhất là gửi mail về công ty nuskin để nhờ bộ phân chăm sóc khách hàng hỗ trợ check sản phẩm.

  -Cách thứ hai là check code ap24 trực tuyến trên trang http://checkcosmetic.net. Qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang trên. Nhấn vô ô Select Brand chọn thương hiệu Nuskin.
  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-2
  Chọn thương hiệu Nuskin trong ô Select Brand
  • Bước 2: Nhập số lô in trên sản phẩm vào ô Enter Code

  Ví dụ: sô lô của sản phẩm bạn là LC31681

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-3
  Nhập số lô vào ô Enter Code
  • Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào ô Calculate để kiểm tra

  Trang sẽ hiển thị: Ngày sản xuất: Ngày 12 tháng 11 năm 2018. Thời hạn sử dụng chung: 36 tháng. Sản phẩm hợp lệ ít nhất cho lần tiếp theo 19 tháng.

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-4
  Kết quả hiển thị

  Cách check trên chỉ giúp bạn xác định được rằng sản phẩm bạn cầm trên tay còn hạn sử dụng hay không dựa trên số lô. Nhưng nếu những bên làm hàng giả đổi vỏ hoặc trộn chất bên trong thì như thế nào. Lúc đó thì cách check này sẽ thua đó. Vì vậy cách này chỉ phân biệt được 50% thôi.

  Những vấn đề khác bạn cũng cần quan tâm khi mua hàng trôi nổi trên thị trường

  Ngoài việc bạn lo lắng về hàng giả ra thì bạn cũng nên lo lắng những vấn đề sau:

  • Sản phẩm đã bị quá date, hết hạn sử dụng. Người mua bị đánh lừa về cái giá quá rẻ mà không để ý đến hạn sử dụng
  • Sản phẩm do một số cá nhân trục lợi thay thế ruột khác vào và giữ nguyên bao bì. Khiến người mua không thể nào phân biệt được
  • Sản phẩm bị thay đổi chất lương do bảo quản không đúng cách.

  Những vấn đề trên vẫn hoàn toàn có thể xảy ra đối với những sản phẩm kem đánh răng khác trên thị trường. Tuy nhiên đối với một sản phẩm có giá mắc, chúng ta đã bỏ ra rất nhiều tiền đề mua với hi vọng cải thiện tình trạng răng miệng. Vậy mà lại không được kết quả như mong muốn thì thật sự ai cũng cảm thấy rất khó chịu.

  Vì vậy Nubeauty sẽ chỉ bạn cách phân biệt kem đánh răng Ap24 trước khi mua hàng. Chứ không phải mua về rồi mới check thì thật sự khó chịu

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-5
  Sự thật về kem đánh răng ap24 thật giả hiện nay

  Mách nước bạn 3 cách phân biệt kem đánh răng Ap24 thật giả trước khi mua hàng

  Mua rồi mới check thì có biết được mua phải hàng giả thì cũng chỉ có thêm bực. Đây là mách nước giúp bạn có thể phân biệt trước khi mua luôn. Bạn chỉ làm theo những cách này thì sẽ có 50% niềm tin còn lại nhé.

  Cách 1: Bao bì và thông tin sản phẩm bên ngoài phải thật mới và lành lặn

  Kiểm tra kỹ vỏ ngoài bao bì trước khi mua. Bao gồm nhãn mác, thông tin sản phẩm, mã vạch, số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Đảm bảo không bong tróc, rách rưới hay cũ kĩ. Nếu có, bạn tuyệt đối không nên mua sản phẩm đó.

  Đặc biệt, nên chú ý mặt sau sản phẩm phải là thông tin bằng tiếng Việt. Vì đó mới đảm bảo là sản phẩm chính hãng được phép nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Có đăng ký với Cục quản lý an toàn chất lượng và có cơ chế bảo vệ người tiêu dùng khi xảy ra vấn đề với sản phẩm.

  Đây là cách để đề phòng những đối tượng làm hàng giả dùng bao bì cũ và trộn kem.

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-6
  Bao bì sản phẩm bên ngoài

  Cách 2: Phân biệt bằng giá sản phẩm kem đánh răng Ap24

  Đặc điểm đầu tiên mấy sản phẩm giả có thể bán được là giá rẻ. Vì tụi nó muốn lợi dụng tính ham rẻ của người tiêu dùng.

  Kem đánh răng ap24 có giá niêm yết là: 356,000 vnđ

  Giá nhà phân phối là: 249,000 vnđ.

  Vì vậy những sản phẩm nào có giá thấp hơn 249,000 vnđ 90% là hàng có vấn đề. 10% còn lại thì chắc là họ muốn bán lỗ để thử độ giàu đó.

  Lời khuyên của Nubeauty là hãy mua trong khoảng từ 249,000 – 356,000 vnđ để có thể an tâm hơn với câu “tiền nào của đó”.

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-7
  Giá kem đánh răng Ap24 loạn trên thị trường

  Cách 3: Lớp giấy bạc (seal) niêm phong sản phẩm

  Kem đánh răng ap24 chính hãng luôn có một lớp giấy bạc (seal) ngay trên đầu miệng sản phẩm. Nhằm để bảo quản chất lượng bên trong sản phẩm trước khi sử dụng.

  Thế nên, trước khi thanh toán, bạn nên mở nắp sản phẩm ra và xem lớp bạc này còn nguyên vẹn hay không. Nếu bị bong tróc hoặc thấy có dấu hiệu tác động thì không nên mua sản phẩm này.

  Bạn sẽ gặp những vấn đề gì khi mua nhầm hàng giả?

  Nếu như Nubeauty không nói, chắc chắn bạn cũng có thể hình dung ra. Nhưng để bạn cảm nhận được thực tế rõ và tác hại khi sử dụng kem đánh răng ap24 kém chất lượng khôn lường như thế nào. Thì hãy để Nubeauty nêu ra để bạn hiểu rõ.

  Đầu tiên, sẽ là không cải thiện vấn đề răng miệng hiện tại của bạn. Mà còn sinh sôi thêm các vấn đề khác: mùi hôi miệng, răng xỉn màu ố vàng, chảy máu chân răng, viêm nướu, viêm lợi, sâu răng,… Khiến bạn mất niềm tin vào sản phẩm và thấy sản phẩm này chả có lợi ích gì

  Thứ hai, trong kem đánh răng ap24 giả chứa những thành phần mà bạn không thể nào biết được. Và những thành phần đó chắc chắn sẽ không chất lượng. Khi đánh răng, sẽ theo đường miệng vào trong cơ thể. Gây ảnh hưởng đến các chức năng tiêu hóa, tuần hoàn, hô hấp. Nếu sử dụng về lâu dài rất có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư rất cao

  Cuối cùng, rất lãng phí tiền của của bạn rất nhiều.

  cach-check-ma-kem-danh-rang-ap24-nubeauty-8

  Bạn nên mua kem đánh răng Ap24 ở đâu để có thể yên tâm ?

  Bạn nên mua kem đánh răng ở nhà phân phối ủy quyền của công ty Nuskin. Là những nhà phân phối làm việc trực tiếp với công ty Nuskin và cũng có giấy tờ hợp đồng rõ ràng.

  Bạn sẽ không phải mất thời gian để check mã kem đánh răng ap24 để phân biệt kem đánh răng AP24 thật và giả. 

  Nubeauty có biết đến 2 bên phân phối ủy quyền hiện nay đó là nuskinvietnam.vn và myphamnuskin.vn. Bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

  Vì họ đều là nhà phân phối F1. Nên không những sản phẩm được đảm bảo chính hãng còn được hỗ trợ với giá tốt nhất trên thị trường.

  Bạn cũng có thể liên hệ Nubeauty để giải đáp những thắc mắc của mình trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp nhé

  Cuối cùng, hãy lựa chọn nơi uy tín nhất mà bạn có thể đặt niềm tin. Vì chỉ có nơi đó mới đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

  Gia Hân – Nubeauty

  Tag: