8 công dụng lifepak nuskin và tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người

Nếu anh chị đã nghe đến LifePak nuskin là một sản phẩm chức năng tốt. Hãy hiểu rõ hơn Lifepak tốt như thế nào. Qua bài viết công dụng và tác dụng của lifepak nuskin của Nubeauty. Để cân nhắc có nên chọn sản phẩm này cho bản thân và gia đình mình không nhé.

lifepak-nubeauty-5
Tác dụng của Lifepak nuskin

Tác dụng của lifepak nuskin cải thiện tốt sức khỏe như thế nào?

Lifepak là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Nu Skin. Với khả năng giúp thải độc cơ thể và cung cấp Vitamin cần thiết.

Lưu ý: Lifepak không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Lifepak là một cách đơn giản hơn để bổ sung vitamin và dưỡng chất cho cơ thể thay cho cách ăn uống. Vì vậy nếu anh chị cần giải quyết một bệnh nào đó. Anh chị cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé.

Bài viết được tham khảo từ nguồn tài liệu PIP LifePak Nuskin

Công dụng 1: Lifepak thỏa mãn từng nhu cầu của sức khỏe cụ thể qua các công thức toàn diện trong cùng một sản phẩm

Cụ thể là trong Lifepak bao gồm các công thức sản phẩm riêng lẻ được kết hợp một cách khoa học. Mỗi gói dùng chứa một viên nang vitamin, một viên nang phytonutrient và hai viên nang khoáng chất.

Công dụng 2: Cải thiện tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong cơ thể

Do nền tảng Lifepak là cải thiện sức khỏe hàng ngày của con người. Nên sẽ cung cấp cho cơ thể 20 loại vitamin và các loại khoáng chất thiết yếu. Để duy trì sức khỏe và có một năng lượng tối ưu.

Công dụng 3: Cân bằng dinh dưỡng cho hệ xương khớp

Với hệ xương khớp, Lifepak Nu Skin cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho xương. Giúp duy trì và củng cố đảm bảo dưỡng chất cho xương hiệu quả.

Bên cạnh đó, Lifepak còn cung cấp vitamin D. Để điều chỉnh chuyển hóa xương canxi, magiê và vitamin K. Thúc đẩy quá trình vận chuyển canxi đến xương, magiê và boron hoạt động thống nhất đạt hiệu quả tối đa.

Có thể nói, Lifepak như là các khối xây dựng cho sức khỏe xương.

Công dụng 4: Hỗ trợ duy trì lượng đường bình thường trong cơ thể

Bằng cách Lifepak hỗ trợ lượng đường trong máu, dung nạp glucose và chuyển hóa insulin. Cung cấp cho cơ thể lượng crôm, vitamin C, vitamin E, axit alpha-lipoic, magiê và kẽm. Nhằm tối ưu sự chuyển hóa đường huyết bình thường.

tac-dung-cua-lifepak-nuskin-nubeauty-2
Cải thiện tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong cơ thể

Công dụng 5: Tăng cường bảo vệ cơ thể bằng các chất dinh dưỡng tim mạch

Đó là thông qua một số cơ chế quan trọng. Lifepak bao gồm cải thiện khả năng kháng cholesterol LDL và chống lại quá trình oxi hóa các gốc tự do.

Đồng thời, thúc đẩy quá trình lưu thông. Huyết áp và nồng độ homocysteine trong máu thấp bình thường. 

Công dụng 6: Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây lão hóa

Bởi trong Lifepak có chứa Tegreen 97 độc quyền. Đây là một trong những chất chống oxi hóa mạnh nhất đến hiện tại bây giờ. Thành phần này có thể giải quyết hết nguyên nhân gây tổn thương DNA tế bào.

Công dụng 7: Bảo vệ tế bào bên trong qua hệ thống mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ

Tác dụng này có được là do trong Lifepak có chứa đến hơn 40 chất chống oxy hóa (bao gồm cả Tegreen 97 độc quyền) giúp cho sức khỏe tế bào.

Bao gồm tất cả 8 dạng vitamin E tự nhiên, vitamin C đệm, selen, đồng, kẽm và mangan.Và các chất chống oxi hóa khác bao gồm 6 carotenoids, hơn 20 flavonoid (bao gồm catechin và hơn 10 polyphenol hạt nho), axit alpha-lipoic và resveratrol.

Công dụng 8: LifePak là một sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Nuskin trong việc cung cấp chất dinh dưỡng

Lý do là vì Lifepak cung cấp vitamin, khoáng chất, phytonutrient và vi chất chống oxy hóa quan trọng cho nhu cầu sức khỏe mỗi ngày của cơ thể con người.

Đặc biệt, còn cung cấp các chất dinh dưỡng với công thức và thành phần sinh học tối ưu. Nếu có thể, anh chị nên kết hợp Lifepak và MarineOmega. Sẽ giúp cho anh chị có một nền tảng dinh dưỡng và giải pháp chống lão hóa tuyệt vời.

tac-dung-cua-lifepak-nuskin-nubeauty-3
LifePak là một sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Nuskin trong việc cung cấp chất dinh dưỡng

Điều gì đem đến sự khác biệt và 8 công dụng tuyệt vời của sản phẩm lifepak?

Để có được những công dụng tuyệt vời trên, chính Lifepak phải có sự khác biệt và những nghiên cứu khoa học chuyên sâu. Cụ thể là:

 • Lifepak là sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống toàn diện đầu tiên mà có cả khả chống oxy hóa cho cơ thể
 • Cung cấp một lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu đáng kể. Mà thường thấy thiếu phổ biến trong bữa ăn hàng ngày
 • Thúc đẩy toàn bộ màng lưới của cơ thể chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể từ các thiệt hại của các gốc tự do
 • Lifepak đã được nghiên cứu lâm sàng. Chứng minh lợi ích chống oxy hóa và tim mạch trong việc sử dụng LifePak đều đặn mỗi ngày.
 • Lifepak đã được kiểm chứng khoa học
 • Sản phẩm đóng gói và thuận tiện khi ra ngoài.
tac-dung-cua-lifepak-nuskin-nubeauty-4
Sự khác biệt của lifepak nuskin

Lifepak nano và những dòng sản phẩm khác?

Chắc hẳn sẽ có những anh chị thắc mắc về Lifepak Nano. Lifepak nano có tác dụng gì? Có giống với lifepak không?

Sự thật là không chỉ có Lifepak Nano mà có nhiều loại Lifepak nữa dựa trên nền tảng của Lifepak. Vì Pharmanex Nuskin muốn từng loại lifepak sẽ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của phụ nữ, phụ nữ mang thai, nam giới và phụ nữ trên 40 tuổi.

Nên sẽ có các loại tương ứng sau:

 • LifePa Women: là loại giống như lifepak thông thường. Đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà bữa ăn hàng ngày thiếu. Nhưng có cung cấp thêm cranberry (sức khỏe theo dõi tiết niệu), bổ sung chất dinh dưỡng xương, GLA (hỗ trợ hormone) và sắt (để hỗ trợ kinh nguyệt) dành riêng cho phụ nữ.
 • LifePak PreNirth: là loại lifepak dành cho phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Nên sẽ không chứa đầy đủ các chất phytonutrients được tìm thấy trong LifePak thông thường. Mà sẽ chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong thai kỳ như sắt và axit folic. Được nghiên cứu kết hợp với nhau một cách khoa học với các nguồn dinh dưỡng đảm bảo dung nạp tiêu hóa tốt.
 • LifePak Prime: đây là loại chủ yếu dùng cho nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ mãn kinh. Nó giống như cấu hình của loại lifepak thông thường. Nhưng sẽ tăng thêm các chất dinh dưỡng để hổ trợ để hỗ trợ thêm cho khớp, tim, xương, não và năng lượng.
 • LifePak Nano: là lifepak tổng hợp từ những lợi ích của LifePak, LifePak Women và LifePak Prime. Nhưng đặc biệt, sẽ là sự kết hợp giữa công nghệ nano và MarineOmega trong cùng một gói đôi. Nhằm mang đến nền tảng dinh dưỡng tiến tiến cho cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài của con người. Không còn tình trạng suy nhược cơ thể liên quan đến sự thiếu hụt dịnh dưỡng và quá trình chống lão hóa.
lifepak-nubeauty-4
Nên dùng loại lifepak nào

Cách mua Lifepak không bị giả, chất lượng và chính hãng

Đối với bất kỳ thực phẩm chức năng, chắc hẳn ai cũng có nỗi niềm lo sợ mua nhầm hàng giả. Vì hơn bao giờ hết, nếu dùng thực phẩm chức năng giả sẽ ảnh hưởng đến sự nguy hiểm của sức khỏe cơ thể.

Để anh chị đỡ lo lắng và yên tâm hơn mua, Nubeauty sẽ mách anh chị các cách mua Lifepak chính hãng đây.

 • Cách thứ 1: Mua trực tiếp tại tổng công ty dưới sự hỗ trợ của Nubeauty. Cụ thể là Nubeauty sẽ nhờ người trong công ty hỗ trợ anh chị lên trực tiếp tổng công ty giao dịch và mua sản phẩm. Như thế anh chị sẽ được yên tâm hơn rất nhiều. Đặc biệt, vì mua tại công ty nên anh chị sẽ được mua với giá nhà phân phối.
 • Cách thứ 2: Mua qua trung gian là các nhà phân phối. Cách này đòi hỏi anh chị phải tìm hiểu kỹ về nhà phân phối đó có phải được ủy quyền từ nuskin không. Sẽ hơi bất tiện với anh chị không có nhiều thời gian.

Nubeauty sẽ đề xuất với anh chị 2 nhà phân phối là nuskinvietnam.vn và myphamnuskin.vn Họ đều là nhà phân phối ủy quyền từ Nuskin, đặc biệt là cấp 1. Nên ngoài việc cam kết chính hãng thì họ sẽ cho anh chị một mức giá tốt nhất trên thị trường.  Anh chị có thể tham khảo thêm về Giá Lifepak Nu Skin để biết được ở mức giá nào là sản phẩm tốt và không tốt nhé.

Cuối cũng, hãy inbox ngay Nubeauty nếu anh chị có thắc mắc.

tac-dung-cua-lifepak-nuskin-nubeauty-6
Tránh mua hàng xách tay như trong hình

Gia Hân – Nubeauty