Nuskin ageloc r2 giá bao nhiêu? Nơi mua sản phẩm chính hãng giá rẻ

Chắc hẳn sẽ có những anh chị đang thắc mắc sản phẩm nuskin ageloc r2 giá bao nhiêu? Làm thế nào để đâu là giá thực, đâu là giá ảo? 

Bài viết này Nubeauty sẽ chia sẻ chính xác những loại giá của sản phẩm R2 này? Dành cho những anh chị đang muốn tìm hiểu giá sản phẩm R2 này. Cũng như mách anh chị cách mua R2 để không bị hớ quá nhiều.

nuskin-ageloc-r2-gia-bao-nhieu-nubeauty-1
Nuskin Ageloc r2 giá bao nhiêu

Giá chính xác sản phẩm Ageloc R2 Nuskin bao nhiêu?

Như anh chị cũng đã biết, một sản phẩm luôn có 2 loại giá: giá niêm yết và giá nhà phân phối.

 • Giá niêm yết: giá mà công ty Nuskin minh bạch trên website nuskin.com
 • Giá nhà phân phối: giá mà công ty Nuskin dành cho các nhà phân phối của mình. Mức giá này thì không được công khai.

Không riêng sản phẩm R2 Nuskin, mà tất cả sản phẩm Nuskin. Khi mua, anh chị nên chọn những sản phẩm có mức giá nhỏ hơn giá niêm yết và cao hơn giá nhà phân phối. Như thế sẽ giảm phần nào nguy cơ anh chị mua bị hớ.

Vì Nuskin không kiểm soát giá sản phẩm trên thị trường. Cũng như các nhà phân phối sẽ tự ra giá phù hợp với họ. Nên anh chị hãy cân nhắc thật kỹ về giá khi mua sản phẩm nuskin nhé.

Giá bán niêm yết sản phẩm R2 Nuskin

Anh chị có thể lên trang web nuskin.com. Gõ R2 vào ô tìm kiếm. Anh chị sẽ thấy mức giá niêm yết R2 là 4.360.000VNĐ.

nuskin-ageloc-r2-gia-bao-nhieu-nubeauty-2
Giá niêm yết Nuskin Ageloc R2

Giá nhà phân phối

R2 được công ty Nuskin đưa ra giá nhà phân phối là 3.050.000VNĐ. Mức giá này hiện rất được nhà phân phối công khai. Vì mục đích kinh doan riêng của họ

Khi đã biết rõ 2 giá này của r2. Anh chị sẽ cân nhắc được nuskin ageloc r2 giá bao nhiêu cho phù hợp.

Dành cho những anh chị đang cân nhắc, muốn tìm hiểu r2 nhiều hơn thì hãy xem bài viết: Review ageloc r2 đánh giá có tốt không? Khác biệt như thế nào và nên mua ở đâu

Mách anh chị cách mua Ageloc R2 chính hãng, giá nhà phân phối tại công ty Nuskin 

Nếu anh chị muốn mua với giá R2 của nhà phân phối, anh chị có thể liên hệ tại Nubeauty. Bởi vì sao?

  • Thứ 1, vì đặc điểm của Nuskin là chỉ làm việc với nhà phân phối. Nên anh chị là khách lẻ sẽ không được phục vụ. Nên Nubeauty sẽ hỗ trợ anh chị được điều này. Do Nubeauty sẽ nhờ 1 chị tại công ty hỗ trợ anh chị mua hàng. Cũng như hỗ trợ chị kiểm tra sức khỏe nếu anh chị yêu cầu.
  • Thứ 2, như đã nói ở trên Nuskin chỉ giao dịch với nhà phân phối. Và nhà phân phối sẽ cung cấp sản phẩm lẻ cho anh chị. Nên đồng nghĩa mức giá sẽ đội lên cao nếu qua nhiều cấp trung gian. Và anh chị sẽ không mua được sản phẩm R2 với giá tốt. Nên việc Nubeauty hỗ trợ anh chị mua tại công ty chắc chắn đảm bảo sẽ là mức giá của nhà phân phối.
  • Thứ 3, với những anh chị ở ngoại thành. Không thuận lợi để lên công ty. Thì Nubeauty ở gần công ty sẽ nhờ bạn Gia Hân lên tổng ty mua hàng và ship sản phẩm về tận nơi cho anh chị. Đảm bảo hàng chính hãng lấy từ công ty Nuskin. Có quay video trực tiếp lấy hàng tại công ty để chứng minh cho anh chị yên tâm.

Anh chị còn gì không rõ về việc hỗ trợ này hãy inbox Nubeauty để giải đáp ngay nhé.

nuskin-ageloc-r2-gia-bao-nhieu-nubeauty-3
Hỗ trợ tại Nubeauty để mua với giá r2 của nhà phân phối

Những nơi bán R2 Nuskin giá rẻ? Có nên mạo hiểm để mua?

Thật sự, không phải chỉ sản phẩm R2, mà bất kỳ sản phẩm nào khác. Anh chị cần nên cân nhắc kỹ lưỡng khi thấy giá sản phẩm đó rẻ.

Tại sao họ có thể bán giá rẻ – Họ lấy nguồn hàng ở đâu?

Đây có lẽ một câu hỏi mà Nubeauty được inbox hỏi khá nhiều. Sao giá em báo cao thế. Chị vừa xem trên mạng R2 có giá 2tr5 nữa….

Vậy thực hư, các sản phẩm này có nguồn gốc ở đâu? Tại sao r2 nuskin giá rẻ đến thế?

Nguồn sản phẩm không rõ nguồn gốc

Đây là một nguồn hàng mang danh bí ẩn. Vì chính nó không có xuất xứ, không được qua cơ quan chức năng kiểm soát và phê duyệt cho người dùng. Nên nôm na nó giống như hàng lậu.

Về chất lượng, chắc chắn nó sẽ không được đảm bảo như hàng chính hãng. Và nó có thể là hàng kém chất lượng.

Về giá, sản phẩm có giá rẻ đến mức phải kinh ngạc.

Và nếu như thế, anh chị sẽ không thể nào biết bên trong sản phẩm có những gì. Vậy anh chị có dám mua để thử sản phẩm. Nếu anh chị mạo hiểm, thì anh chị đã dâng 1 tay sức khỏe mình cho tử thần. 

nuskin-ageloc-r2-gia-bao-nhieu-nubeauty-4
Giá sản phẩm R2 trên thị trường gây hoang mang cho người dùng

Hàng xách tay – Không được hỗ trợ bảo hành do hàng trốn thuế

Hàng xách tay là loại hàng của những người chuyên đi buôn hàng nước ngoài. Gom số lượng lớn và về bán với giá rẻ do chênh lệch giá ngoại tệ. 

Về mặt hàng này, anh chị có thể yên tâm về chất lượng nếu biết rõ người cung cấp uy tín không. Nhưng anh chị sẽ bị thiếu hụt quyền lợi của mình. 

Do:

 • Vì gom số lượng lớn nên date hàng sẽ không còn nhiều khi về tay anh chị
 • Anh chị sẽ không được nhận bảo hành từ công ty
 • Anh chị sẽ không được hoàn tiền hay đổi trả khi sản phẩm xảy ra vấn đề

Việc chọn mua là từ phía cá nhân của anh chị. Nếu anh chị không muốn nhận phần thiệt thòi về mình khá nhiều.

Trộn hàng nhái với hàng chính hãng nhằm giảm giá 

Đây là một thủ thuật ngầm của các nhà bán buôn lớn. Được truyền tai sử dụng giữa nhà bán buôn. Và Nubeauty đã phát hiện ra gần đây.

Dễ hiểu với ví dụ sản phẩm R2. Sẽ có 10 sản phẩm R2 được nhà bán buôn tung ra thị trường. Trong đó chỉ có 8 sản phẩm R2 là chính hãng và 2 sản phẩm R2 là hàng kém chất lượng trà trộn vào. 

Như vậy, nhà bán buôn sẽ rất hời nhận từ khoản chênh lệch của 2 sản phẩm R2 kém chất lượng. Anh chị sẽ như thế nào nếu bản thân mình mua đúng giá sản phẩm R2. Nhưng lại nhận được sản phẩm R2 kém chất lượng? 

Nên nếu anh chị là một nhà tiêu dùng thông minh. Hãy đặt lòng tin ở những cung cấp sản phẩm uy tín nhất. Vì chỉ ở những nơi đó mới đảm bảo cho sự an toàn của anh chị.

Những nơi anh chị có thể tin tưởng mua sản phẩm Ageloc R2?

Có lẽ khi đã biết sự thật những thông tin trên, chắc hẳn sẽ có một số anh chị khá lo sợ về thị trường ngày nay. Nên để anh chị có sự yên tâm khi mua sản phẩm Nuskin. Nubeauty khuyến khích anh chị nên mua tại 3 nơi uy tín sau:

 • Mua trực tiếp tại công ty Nuskin: Anh chị có thể mua và giao dịch tại đây thông qua sự hỗ trợ của Nubeauty như đã nói ở trên.
 • Mua qua nhà phân phối ủy quyền:thì cách này đối với những anh chị lựa chọn nhà phân phối để mua. Thì cần xem xét một xíu về họ. Đó là họ có phải là nhà phân phối ủy từ Nuskin hay không và có giấy tờ chứng minh họ không. Hơi mất thời gian một xíu. Nhưng sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn và mức giá sản phẩm của anh chị. Nubeauty sẽ đề xuất 2 nhà phân phối: myphamnuskin.vn và nuskinvietnam.vn. Cả 2 đều là ủy quyền từ Nuskin. Anh chị có thể yêu cầu họ xác thực. Và vì họ là F1 nên sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất cho anh chị khi mua tại họ. 

nuskin-ageloc-r2-gia-bao-nhieu-nubeauty-5

Hướng dẫn cách Nubeauty bán hàng cho bạn

Anh chị sẽ nhận cam kết gì khi được Nubeauty hỗ trợ mua sản phẩm R2 Nuskin trực tiếp:

 • Đảm bảo chính hãng và mua với giá nhà phân phối
 • Luôn có người hỗ trợ anh chị lên công ty mua hàng
 • Được nhận đúng quyền lợi người dùng Nuskin quy định: bảo hành, đổi trả, hoàn tiền sản phẩm khi xảy ra kích ứng
 • Được tư vấn tận tình trước và sau khi dùng sản phẩm từ các chuyên gia làm việc cho công ty Nuskin. Theo dõi kết quả dùng theo từng cơ địa.

Đấy là những cam kết tại Nubeauty dành cho anh chị. Nếu có thắc mắc gì thêm nữa, hãy inbox ngay Nubeauty nhé.

Bật mí mã giảm giá sản phẩm dưới đây

Chỉ cần liên hệ với ncc sản phẩm và gửi mã code trong hình cho họ bạn sẽ nhận được ưu đãi ngay.

scion-nubeauty-50-ma-giam-gia
Nubeauty hỗ trợ mã giảm giá 50k

Gia Hân – Nubeauty