Ageloc y-span giá bao nhiêu? Cách để bạn an tâm khi mua sản phẩm Y Span

Anh chị quan tâm Ageloc Y Span và có nhu cầu mua sản phẩm. Nhưng không biết lo ngại về vấn đề giá cả và chất lượng.

Vậy hãy đọc ngay bài viết Ageloc y-span giá bao nhiêu? Để đó không phải là vấn đề. Đặc biệt Nubeauty còn bật mí cho anh chị mua được Y span giá tốt chính hãng nữa đấy. 

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-
Ageloc Y Span giá bao nhiêu

Ageloc y-span giá bao nhiêu? Chi tiết từng loại giá của sản phẩm Y span mà anh chị chưa biết 

Bất kì một dòng sản phẩm nào trên thị trường đều có một loại giá chung gọi là giá niêm yết. Thế nhưng để biết được mình có bị mua “ hố” một dòng sản phẩm nào hay không. Thì anh chị còn phải xét xem mình đang mua ở giá nào nữa. Bất kì một sản phẩm nào thì cũng đều có 3 loại giá: 

– Giá niêm yết sản phẩm: giá mà công ty đưa ra và niêm yết trên thị trường. 

– Giá nhà phân phối: giá mà công ty để lại cho các nhà phân phối. Tùy theo cấp nhà phân phối sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. 

– Giá thực tế mình mua: Thông thường thì giá thực tế mua sẽ nhỏ hơn giá niêm yết và cao hơn giá nhà phân phối. 

Giá bán niêm yết Y span 

Trên trang web chính thức của Nuskin thì sản phẩm Nuskin Ageloc Y Span có giá là: 5.233.000VNĐ.

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-2
Giá nhà phân phối Y span

Giá nhà phân phối Y span

Giá này hiện không công khai. Và chỉ Nubeauty bật mí cho anh chị. Y Span được Nuskin cung cấp cho nhà phân phối với giá 3.660.000VNĐ.

Cách đặc biệt để mua Y span giá nhà phân phối tại công ty Nuskin 

Hiện nay Nu Beauty không kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên sẽ mách nước cho anh chị cách mua sản phẩm này với giá của nhà phân phối Nu Skin.

Vì vậy hãy lên trực tiếp tổng công ty Nu Skin tại 280 Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 để mua luôn. Vừa không lo sản phẩm dởm vừa không sợ mua bị hớ giá.

Tuy nhiên để có thể mua ở đây thì anh chị cần phải có người hỗ trợ để dễ dàng trong quy trình mua sản phẩm và mã số nhà phân phối.

Điều này Nu Beauty sẽ hỗ trợ anh chị được. Nên nếu cần hỗ trợ gì hãy liên lạc Nu Beauty nhé.

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-3

Dành cho những anh chị còn đang cân nhắc về Y Span: Tổng hợp Y Span Nuskin Review từ người dùng thực tế

Xuất hiện những nơi bán giá rẻ Y span. Tại sao họ có thể bán mức giá như vậy? 

Nếu anh chị có tìm hiểu về Ageloc y-span giá bao nhiêu trên mạng thì sẽ hiểu vấn đề này. Giải thích rõ hiện tượng này qua 3 lý do sau.

Y Span giá rẻ từ nguồn sản phẩm không rõ nguồn gốc

Để bán được hàng chính hãng thuộc Nuskin thì bạn phải là một nhà phân phối trực thuộc công ty. Và phải tuân thủ những quy định của công ty đưa ra.

Đặc biệt, với những sản phẩm Y Span không qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng. Hay đóng thuế của nhà nước. Chắc chắn sẽ không đảm bảo được an toàn cho anh chị. Và đó là lý do sạo những sản phẩm Y Span đó có thể giá rẻ đến thế.

Nếu anh chị mua Y span với mức giá khá thấp thì không ngoại trừ lí do sản phẩm không rõ nguồn gốc. Vì tình trạng hàng nhái, hàng giả rất khó để phân biệt trên thị trường. 

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-4
Giá Y Span trên thị trường

Y Span giá rẻ từ nguồn hàng xách tay, hàng trốn thuế

Chắc ngay từ tiêu đề anh chị đã biết được lý do thứ 2 Y span có giá rẻ là bắt nguồn từ hàng xách tay, trốn thuế. Về nguồn hàng này sẽ có thể có chất lượng. Nhưng sẽ không bảo đảm là không có rủi ro khi anh chị sử dụng.

  • Đầu tiên, đó là vấn đề hạn sử dụng. Vì bao giờ nguồn xách tay này cũng được ôm về số lượng lớn. Rồi về họ sẽ bán dần. Nên chắc chắn date sẽ hiếm khi nào là mới nhất khi về tay của các anh chị.
  • Thứ hai, khi mua hàng xách tay này, anh chị sẽ không được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày từ nhà sản xuất Nuskin
  • Thứ ba, nếu anh chị không đảm bảo nguồn cung cấp uy tín. Anh chị vẫn có rủi ro mua nhầm hàng trôi nổi

Y span giá rẻ từ thủ thuật của người bán 

Lý do cuối cùng này sẽ có rất ít anh chị biết đến. Đơn giản là họ sẽ tung 10 sản phẩm Y span ra thị trường. Nhưng trà trộn 2 sản phẩm kém chất lượng vào. Để tăng lợi nhuận và giảm bớt chi phí nhập hàng chính hãng.

Đây là hành động phi đạo đức đáng lên án đối với một số người bán hiện nay. Họ không tôn trọng khách hàng mà còn trục lợi.

Vì thế, để bảo vệ chính bản thân mình. Cũng như không để những hành động xấu này có thể đi xa. Anh chị nên lựa chọn những nơi uy tín, tin cậy khi mua Y span hay bất kể sản phẩm nào. Vì chỉ những nơi đó mới trân trọng và bảo vệ sức khỏe cho anh chị thật sự.

Anh chị nên mua sản phẩm Y Span đâu để được uy tín và chính hãng?

Có 3 gợi ý mà anh chị có thể mua sản phẩm Ageloc Y Span chính hãng

  • Mua qua nhà phân phối ủy quyền: myphamnuskin.vn, một số nhà phân phối Nubeauty quen biết…
  • Mua trực tiếp tại công ty qua sự hỗ trợ của nubeauty 

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-5

5 cam kết mà Nubeauty đảm bảo khi anh chị được hỗ trợ mua hàng tại đây

Chính vì công ty Nuskin chỉ thực hiện giao dịch với nhà phân phối. Là khách lẻ anh chị sẽ không mua được được trực tiếp. Nên Nubeauty sẽ hỗ trợ điều này cho quý anh chị.

Vậy mua ở Nubeauty có gì khác biệt? Những cam kết và hỗ trợ khách hàng tại Nubeauty là gì? 

  • Được giao dịch trực tiếp với công ty. Nubeauty không bán sản phẩm mà chỉ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm với giá nhà phân phối với số lượng lẻ. 
  • 100% hàng chính hãng có thể kiểm chứng. Bởi khách hàng sẽ lên giao dịch trực tiếp với công ty nên sẽ không có tình trạng hàng giả, hàng nhái. 
  • Nhận giá nhà phân phối dù mua ở số lượng nào.  
  • Hưởng đầy đủ quyền lợi người dùng nuskin, được bảo hành và cam kết với sản phẩm tới từ Nuskin.  
  • Tư vấn tận tình trước và sau khi dùng sản phẩm phù hợp với từng cơ địa để giúp mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

ageloc-y-span-gia-bao-nhieu-nubeauty-6

Sau khi đọc bài viết này thì hầu như những vấn đề của anh chị đều đã được giải quyết đúng không. Nếu còn thắc mắc gì thêm nữa, anh chị hãy điện thoại số hotline hoặc để lại tin nhắn. Đội ngũ Nubeauty sẽ hỗ trợ giái đáp vấn đề của anh chị ngay nhé.

Gia Hân – Nubeauty